DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
»การประชุมเชิงปฏิบัติการ

โรงงาน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการคืนค่าขวานด้วยกาวร้อน

ด้วยการใช้ขวานเพื่อตัดไม้บ่อย ๆ ขวานของเขาก็เริ่มแตก ในสายตาไม้เน่าซึ่งขวานคลายและลิ่มหลุดออกมาจากดวงตา เป็นผลให้ขวานบินดังนั้นก่อนที่จะสับมัน

เครื่องตัดไหนจะใช้ตลับลูกปืน

บางครั้งมีความจำเป็นต้องร่องวงแหวนรอบนอกของแบริ่งตามเส้นผ่านศูนย์กลางหรือปลาย เมื่อพิจารณาถึงความแข็งสูงของเหล็กแบริ่งควรเลือกใบมีดสำหรับงานนี้บนเครื่องกลึง

วิธีทำทั่งจากรางชิ้นเก่า

ทั่งเป็นเครื่องมือของช่างตีเหล็กที่รองรับการแปรรูปโลหะที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนรูปแบบพลาสติกในแบบเย็นและร้อน ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อทั่งเล็ก ๆ คุณสามารถทำมันด้วยตัวคุณเองเป็นส่วนใหญ่จากเก่า

ทำอย่างไรจึงจะชนะการแข่งขันที่มีตลับลูกปืนโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษ

มันเกิดขึ้นเมื่อแบริ่งแตกในกรณีของกลไกดังนั้นเมื่อเอาออกมันเป็นไปไม่ได้ที่จะจับบนกรงของมัน ในกรณีนี้ pullers หรือ breakdowns จะไม่ช่วยอะไร อย่างไรก็ตามมีวิธีที่ง่ายในการลบคลิปแม้ว่าจะอยู่ด้านนอก

วิธีการตัดหลุมแบนด้วยเครื่องบด

ที่บ้านมีเพียงเครื่องบดเท่านั้นที่จะช่วยให้รูเหล็กขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แน่นอนคุณสามารถเจาะรอบปริมณฑลด้วยสว่านบางแล้วบดขอบพรุนเป็นเวลานาน แต่ใช้เวลานาน

แท่นขุดเจาะสองในหนึ่ง: สว่านและเครื่องบด

ทุกคนไม่สามารถที่จะซื้อเครื่องเจาะในโรงรถเพื่อใช้มือสมัครเล่นเพราะสำหรับคนที่ทำเองฉันขอคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการทำแท่นไม้สำหรับการเจาะโบนัสเป็นความเป็นไปได้ของการประมวลผลด้วย

ลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีมาก

หลายคนรู้ว่าเสียเวลามากแค่ไหนในการค้นหาเครื่องมือฮาร์ดแวร์และอื่น ๆ แต่ละรายการจะต้องมีที่อยู่ถาวรของตัวเองต้องสะดวกและเป็นสากล มีเคล็ดลับในการสร้างพื้นฐาน

เครื่องกัดทรงพลังจากเครื่องยนต์เครื่องซักผ้า

เครื่องกัดใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเฟอร์นิเจอร์และเนื่องจากพวกเขาเป็นอุปกรณ์มืออาชีพจะไม่ถูก ในหมู่พวกเขามีความหลากหลายและใช้กันอย่างแพร่หลาย - มิลลิ่ง (แนวตั้งหรือแถบ) เครื่องตัดกัดซึ่งสามารถทำ

เครื่องบดเรียบง่ายทำจากวัสดุที่มีอยู่

เครื่องบดแผ่นดิสก์จากรายการอุปกรณ์การประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดมีการออกแบบที่ง่ายที่สุด ในเรื่องนี้เครื่องมือดังกล่าวสามารถทำได้อย่างอิสระและเงินที่ประหยัดสามารถใช้กับสิ่งอื่น เครื่องบดแบบโฮมเมด

วิธีทำเครื่องบดแบบพิเศษจากเครื่องบดธรรมดาด้วยตัวเอง

การซื้อเครื่องขัดสายพานที่ผลิตจากโรงงานมีค่าใช้จ่ายสูง นอกจากนี้เครื่องบดอุตสาหกรรมมีขนาดใหญ่และสำหรับการติดตั้งอาจจำเป็นต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ แต่มีโอกาสที่จะทำสิ่งนี้

แม่เหล็กไฟฟ้าไมโครเวฟที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยการใช้ลำแสงเครนทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนเหล็กไปรอบ ๆ ห้อง: อย่างรวดเร็วและง่ายดายนั่นเป็นเพียงส่วนใหญ่มักจะมีรูปร่างที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์และการแก้ไขด้วยการรัดก็สะดวกมากบางครั้งก็ไม่สามารถทำได้ ในการทำเช่นนี้เราเสนอให้รวบรวม

วิธีเบื้องต้นในการซ่อมเครื่องมือที่เป็นสนิม

เมื่อเวลาผ่านไปแม้แต่ผลิตภัณฑ์เหล็กเครื่องมือที่มีสารเจือปนเจือปนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาไม่ค่อยได้ใช้และเก็บไว้ในที่แห้งและอากาศถ่ายเทไม่สะดวก วิธีการกำจัดสนิมออกจากเครื่องมือถ้าอย่างไรก็ตาม

เครื่องบดไฟฟ้า DIY

เครื่องบดเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปรับปรุง การออกแบบมันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมต่างๆที่เปลี่ยนการทำงานของเครื่องบดมุมอย่างสมบูรณ์ หัวฉีดจำนวนมากเหล่านี้สามารถทำด้วยมือของคุณเอง ตัวอย่างนี้เป็นแบบถอดได้ยื่นหมูยื่นแมว

จักรยานที่เรียบง่ายสำหรับจักรยาน

ในการปรากฏตัวของเครื่องบดมุมคุณสามารถตัดบดและตัดวัสดุได้หลายชนิดเช่นไม้โลหะหินกระเบื้อง ฯลฯ แต่เมื่อคุณต้องการตัดขนตายาวเป็นชิ้น ๆ และมั่นใจในความถูกต้องของการตัดแต่ง สิ่งนี้ต้องการความซับซ้อนและ

ทำด้วยตัวเองชิ้นส่วนพลาสติกใสที่มีผนังบาง

เทคโนโลยีการฉีดขึ้นรูปในแม่พิมพ์ซิลิโคนนั้นไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เพื่อที่จะเชี่ยวชาญมันอย่างสมบูรณ์แบบคุณต้องปฏิบัติตามลำดับการทำงานบางอย่างอย่างเคร่งครัด ลองพิจารณาตัวอย่างว่าคุณจะสร้างรูปร่างได้อย่างไรและเทไฟฉายรถยนต์ลงในนั้นโดยใช้โปร่งแสง

5 ผู้เข้าร่วมแฮ็คกับอาจารย์

การแฮ็กชีวิตบางครั้งไม่เพียง แต่เป็นของดั้งเดิม แต่มีประโยชน์และช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตของอาจารย์มือสมัครเล่น ลองพิจารณาบางส่วนของพวกเขา

2 หัวฉีดบดจากสมอ

สมอที่ถูกเผาจากเครื่องบดหรือเครื่องมือไฟฟ้าอื่น ๆ มักจะถูกส่งไปยังการยอมรับของเศษโลหะ มันมีน้ำหนักมีความสมดุลที่ดีและมีรูปร่างที่ดีมาก

วิธีทำความสะอาดและหล่อลื่นสว่านอย่างสมบูรณ์

อันตรายหลักสำหรับสว่านไฟฟ้าคือฝุ่นที่เข้าสู่ร่างกาย สมอ, ปุ่ม, ตัวควบคุมความเร็วและอื่น ๆ ติดค้างอยู่ ดังนั้นหลังจากการทำงานที่มีฝุ่นมากควรถอดประกอบทำความสะอาดและหล่อลื่น หากไม่ได้

วิธีทำล้อขัดจากยีนส์เก่าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับการผลิตล้อขัดผ้า, bumazeya, ผ้าดิบ, ผ้า, ผ้าฝ้าย, ผ้าใบกันน้ำ, ฯลฯ มักจะถูกนำมาใช้ แต่มันก็ดีกว่าที่จะทำให้พวกเขามาจากผ้ายีนส์เก่าเพราะการใช้อย่างแพร่หลายและคุณสมบัติเช่น

อุปกรณ์ 5 ชิ้นที่จะเปลี่ยนสว่านและเครื่องบดของคุณเป็นเครื่องมือที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

หลายคนมีสว่านไขควงหรือเครื่องบด ในการเพิ่มผลตอบแทนและประหยัดเงินคุณสามารถซื้ออะแดปเตอร์และหัวฉีดได้ซึ่งเป็นผลให้ฟังก์ชันการทำงานจะขยายตัวและไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์พิเศษ

วิธีเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องบดด้วย snap ที่ถอดออกได้

ความสามารถรอบตัวของเครื่องบดมุมหรือเครื่องบดสามารถตัดสินได้โดยอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างน้อยที่สุด - แผ่นดิสก์ที่แบ่งออกเป็นการตัด (ขัดและเพชร), ปอกเปลือก (แปรงถ่าน) ทำความสะอาดบด (มีความหนา 6 มม. ขึ้นไป)

วิธีที่จะทำให้แปรงสีฟันที่สะดวกสบายจัดการกับไฟล์

ไฟล์เป็นไฟล์ที่มีขนาดเล็กกว่าและถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับชิ้นส่วนขนาดเล็ก เครื่องมือแบบปลายตรงที่พบมากที่สุดด้านหนึ่งซึ่งมีรอยเว้าทำงานและอีกอันหนึ่งเป็นทรงกระบอกยาว

วิธีเปลี่ยนสมอมอเตอร์ไฟฟ้าให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ

จากใบพัดของมอเตอร์แปรงที่เผาไหม้ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องมือไฟฟ้าเกือบทั้งหมดประกอบไปด้วยเครื่องบด, สว่าน, สว่าน, สว่าน, สว่าน, เลื่อยไฟฟ้า ฯลฯ - เครื่องมือที่น่าสนใจและสามารถนำไปปฏิบัติได้

ฐานจิ๊กซอว์ทำที่บ้าน - เครื่องตัดที่สมบูรณ์แบบ

การแสดงตัวต่อตรงที่มีตัวต่องบประมาณไม่ใช่เรื่องง่าย เหตุผลง่าย ๆ - backlashes ในจิ๊กซอว์, การลบไฟล์, ประสบการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของนาย ด้วยเหตุผลเหล่านี้สามารถถูกกำจัดได้อย่างง่ายดายด้วยเตียงแบบโฮมเมดพร้อมไกด์สำหรับฐาน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า