DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»โฮมเมดที่ดีที่สุด

โฮมเมดที่ดีที่สุด

100 สุดยอดเวิร์คช็อปและผลิตภัณฑ์ทำมือ

วิธีการปิดบอลวาล์วถ้าติดขัด

ลองนึกภาพว่าคุณมีเครื่องผสมแบบหยดในห้องน้ำหรือในห้องครัวและคุณไม่สามารถปิดน้ำได้ บอลวาล์วน้ำเย็นซึ่งติดตั้งที่จุดเริ่มต้นของการเดินสายของคุณจากตัวยกไม่ได้ปิดอย่างสมบูรณ์ สถานการณ์ที่คุ้นเคย?

วิธีลับคมมีดโกนให้คมชัด

นี่เป็นวิธีที่ดีมากในการประหยัดเงินของคุณ ทุกคนที่โกนด้วยมีดโกนที่มีใบมีดเปลี่ยนได้เช่น Gillette รู้ดีว่ามีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนตลับหมึกได้มากเพียงใด ราคาเป็นจักรวาลอย่างแท้จริงแม้ว่านำมาใช้ใหม่ แต่ในความคิดของฉัน

วิธีการถอดสลักเกลียวหรือสตั๊ดที่แตกออกจากรูลึก

เมื่อสายฟ้าหรือสตั๊ดแตกออกและยังคงอยู่ในหลุมลึกตำแหน่งดูเหมือนสิ้นหวัง สิ่งนี้จะเกิดขึ้นหาก: ใช้แรงมากเกินไปกับกุญแจ; ฮาร์ดแวร์กลายเป็นชำรุด (ตัวอย่างเช่นการมี microcrack ภายใน) พัฟคือ

วิธีง่ายๆในการบัดกรีอลูมิเนียม

นี่เป็นวิธีที่ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อในการบัดกรีอลูมิเนียมที่คุณสามารถจินตนาการได้ ด้วยความช่วยเหลือของมันทุกคนที่บ้านหรือในโรงรถสามารถซ่อมแซมและเรียกคืนผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมโดยไม่ต้องเชื่อมอาร์กอน คุณจะไม่มีปัญหา

วิธีการทำความสะอาดปลาเฮอริ่งอย่างรวดเร็วและไม่มีกระดูก

การทำความสะอาดปลาเฮอริ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ไม่พึงประสงค์ที่สุดในห้องครัว มีเอะอะมากมายในการสกัดกระดูกจำนวนมากจากปลานี้และมันจะแทรกซึมเข้าไปในครัวทั้งเขียงและมือพร้อมกลิ่นคาว แต่มีเทคโนโลยีที่จะช่วยกำจัดปลาเฮอริ่ง

วิธีรับชิปกุญแจจากล็อค

ในชีวิตมีหลายกรณีที่ความล้มเหลวดึงดูดความประหลาดใจ และโดยพื้นฐานแล้วคนเรายังไม่พร้อม ยกตัวอย่างเช่นมันเกิดขึ้นว่ากุญแจแตกในล็อคและชิ้นส่วนยังคงอยู่ในกระบอกสูบล็อค สิ่งที่ต้องทำ ถ้าชิปออกมา

วิธีคลายเกลียวน็อตของเครื่องบด

ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับผู้ที่ใช้เครื่องบดคือเครื่องบดมุมแผ่นดิสก์ตัดและยึดน็อตยึดให้แน่น และสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือบางครั้งมันเป็นไปไม่ได้ที่จะคลายเกลียวน็อตด้วยเครื่องบดมุมพิเศษหรือด้วยประแจก๊าซหรืออย่างอื่น และถ้าหาก

วิธีคลายเกลียวสกรูที่มีเกลียว

นี่เป็นปัญหาที่พบบ่อยมากเมื่อสกรูของสกรูหรือสกรูยึดตัวเองแตะที่ช่องของไขควง สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ: เลือกไขควงไม่ถูกต้องแรงไม่ได้ใช้อย่างถูกต้องและอื่น ๆ เป็นผลให้ดูเหมือนว่าสถานการณ์เกือบจะ

เราเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องตัดแต่ง: เราเปลี่ยนสายการประมงเป็นโซ่จากเลื่อยโซ่

ในฐานะที่เป็นเจ้าของเครื่องตัดแต่งแก๊สฉันดึงความสนใจไปที่ความจริงที่ว่าสายการประมงแม้จะหนาที่สุดก็ไม่สามารถรับมือกับหน่ออ่อนได้ คุณสามารถใช้มีด แต่ไม่เหมาะกับหญ้าบาง (ก

“ ศูนย์” และ“ แผ่นดินโลก”: อะไรคือความแตกต่างพื้นฐาน?

ในอดีตมันเกิดขึ้นว่าในสหพันธรัฐรัสเซียเช่นเดียวกับในประเทศเพื่อนบ้านจะใช้หลักการพื้นฐานเมื่อสายตัวนำเป็นกลางเชื่อมต่อกับวงจรสายดิน หลายคนอาจมีคำถาม“ ถูกกฎหมาย”: ถ้าพวกเขา

วิธีติดตั้งโพสต์อย่างรวดเร็ว

มันค่อนข้างเป็นไปได้ที่จะประหยัดเวลาและความพยายามในการติดตั้งเสาไม้ถ้าคุณหันไปใช้เทคนิคที่เรียบง่ายและเรียบง่ายนี้ ดังนั้นถึงจุดเคล็ดลับคืออะไร วิธีการปกติแบบดั้งเดิมนั้นเกี่ยวข้องกับการขุดบ่อน้ำการติดตั้ง

เซเว่นวิธีในการคลายเกลียวสายฟ้าแตกหรือสตั๊ด

โดยส่วนตัวฉันพบปัญหาซ้ำแล้วซ้ำอีกเมื่อโบลต์หรือสตั๊ดแตกใต้ราก ยิ่งกว่านั้นฉันไม่ใช่ช่างซ่อมรถยนต์หรือช่างทำกุญแจ ทั้งหมดนี้ฉันพูดกับความจริงที่ว่าค่อนข้างเกิดขึ้นกับคนธรรมดาที่มีระยะ

วิธีลับคมเครื่องบดเนื้อ

วิธีการลับมีดของเครื่องบดเนื้อนี้มีให้สำหรับทุกคน เขาจะไม่ต้องการเครื่องมือหรืออุปกรณ์พิเศษจากคุณเพราะมันต้องใช้เวลาเตรียมการขั้นต่ำและคุณสามารถเริ่มลับคมได้ทันที นี่คือที่ง่ายที่สุดและ

วิธีการเปลี่ยนวาล์วภายใต้ความกดดัน

ในระบบประปาเช่นงานซ่อมอื่น ๆ มีความแตกต่างมากมาย ในทางเทคนิคแล้วงานนี้สามารถเข้าใจได้และคาดเดาได้ แต่คุณไม่สามารถมองเห็นทุกสิ่งได้ เหตุการณ์สามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมที่สุดและคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์เหล่านั้น

วิธีการติดตั้งเต้ารับหากมีสายไฟสั้น

เมื่อเวลาผ่านไปในบ้านโซเวียตไม่ช้าก็เร็วจำเป็นต้องเปลี่ยนซ็อกเก็ต พวกเขาสั่นคลอนปลั๊กยูโรที่ทันสมัยไม่ได้ปีนเข้าไปมีเหตุผลอื่น การเดินสายไฟในอาคารเก่าของสหภาพโซเวียตทำจากอลูมิเนียม อลูมิเนียมแกนเดี่ยว

วิธีทำรูในเหล็กชุบแข็งโดยไม่ต้องเจาะ

ด้วยวิธีง่าย ๆ เช่นนี้คุณสามารถสร้างรูกลมในเหล็กกล้าร้อนแดงได้ แต่ยังสามารถสร้างรูอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป วิธีการทางเคมีจะช่วยให้คุณออกและอำนวยความสะดวกในงาน วิธีนี้ไม่ต้องใช้สารเคมีราคาแพงทั้งหมด

วิธีใหม่ในการเชื่อมต่อสายไฟสองเส้น

ความคืบหน้าไม่หยุดนิ่งและความร้อนที่หดง่ายเพื่อป้องกันสายไฟจะไม่ทำให้ใครประหลาดใจ ดังนั้นตอนนี้เราจะพูดถึงวิธีการใหม่และเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเชื่อมต่อสายสองเส้นโดยไม่ต้องบัดกรีโดยบิดตัวในไม่กี่วินาที ใหม่ลดราคา

เครื่องลับคมสว่าน

หนึ่งในตัวแปรหลักของสว่านเกลียวคือมุมเอเพ็กซ์ซึ่งสำหรับโลหะหนัก (เหล็ก, เหล็กหล่อ, บรอนซ์, ไทเทเนียม ฯลฯ ) อยู่ที่ประมาณ 120 องศา ความเบี่ยงเบนของมุมนี้ขึ้นหรือลงจาก

วิธีการกู้คืนค้างคาว

บ่อยครั้งที่บิตรูปกากบาทสำหรับไขควงหรือไขควงที่มีหัวฉีดแทนกันล้มเหลว กล่าวคือส่วนหนึ่งของบิตที่สัมผัสกับสกรูและสกรูนั้นมีลักษณะกราวด์ ลักษณะการสึกหรอนี้คุ้นเคยกับทุกคนที่เคยมีมา

วิธีการเจาะไฟล์

วิธีการเจาะไฟล์แดงร้อนในที่มีแสง? วิธีง่าย ๆ ที่เป็นประโยชน์กับคุณในชีวิต เคล็ดลับเล็กน้อยในการใช้เครื่องมือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นหรือไม่สำหรับวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ การประชุมเชิงปฏิบัติการสั้น ๆ เกี่ยวกับการขุดเจาะเหล็กร้อนแดง

บันทึกนิรันดร์สำหรับบันทึกบนไม้

เพื่อให้ความร้อนฉันใช้เตาธรรมดาที่ไม้ไหม้เร็วมากดังนั้นด้วยการผลิตความร้อนสูงส่วนสำคัญของปล่องไฟจะเข้าไปในปล่องไฟ เป็นผลให้เพื่อรักษาระดับอุณหภูมิปกติ

วิธีการคืนสภาพเกียร์พลาสติก

วันนี้มีกลไกมากมายรอบตัวเราที่ใช้เกียร์พลาสติก ยิ่งไปกว่านั้นมันอาจเป็นเหมือนรถของเล่นเช่นเดียวกับสิ่งที่ค่อนข้างจริงจังเช่นยกเสาอากาศในรถเกียร์หมุน

วิธีการเชื่อมอลูมิเนียมและลวดทองแดง

ในบ้านเก่าใช้สายไฟจากลวดอลูมิเนียม บ่อยครั้งเมื่อทำการซ่อมแซมในอพาร์ทเมนต์ของคุณมันจำเป็นที่จะต้องยืดสายไฟให้ยาวขึ้นหากคุณใช้สายทองแดงหรือโลหะผสมเพียงแค่เชื่อมต่อกับพวกเขา

ชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์จากแหล่งจ่ายไฟของคอมพิวเตอร์

ในหน้านี้ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการสร้างพาวเวอร์ซัพพลายของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลด้วยมือของฉันเองเข้าไปในที่ชาร์จสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ (และไม่เพียง แต่) ข้อดีรวมถึงความจริงที่ว่ากับเครื่องชาร์จนี้

อุปกรณ์มองเห็นตอนกลางคืนจากกล้องเก่า

วิสัยทัศน์ของมนุษย์เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ ดวงตาเรียกว่ากระจกแห่งจิตวิญญาณและเครื่องมืออันยิ่งใหญ่ที่ธรรมชาติมอบให้เรา สิ่งที่เราไม่ได้รับจริง ๆ คือเห็นในที่มืดไม่เหมือนกับอุปกรณ์ด้านเทคนิคที่เรียกว่า NVD หรืออุปกรณ์

การเลือกแผนการที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ

โครงร่างแรกคือตัวปรับความถี่ที่ง่ายที่สุด แม้จะมีความเรียบง่าย แต่ขอบเขตก็กว้างมาก ไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดที่สามารถทำได้โดยปราศจากมัน . .

อิฐก่ออิฐ

อุปกรณ์ถูกออกแบบมาสำหรับการก่ออิฐเพื่อรักษาความหนาของรอยต่อที่เหมือนกัน ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนคุณสามารถสร้างความสวยงามและก่ออิฐได้อย่างง่ายดายด้วยระยะทางทั้งหมดระหว่าง

วิธีการดึงเสาออกจากพื้น

นี่เป็นวิธีที่ดีในการลบเสาที่มีฐานคอนกรีตโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก วิธีนี้เหมาะสำหรับไม้ไม่เพียง แต่สำหรับเสาเหล็ก เพื่อประหยัดความแข็งแรงของคุณและสร้างแรงดึงที่ทรงพลัง

วิธีการเชื่อมต่อสายที่เชื่อถือได้โดยไม่ต้องบัดกรี

ฉันคิดว่าหลายคนต้องเชื่อมต่อสายไฟสองเส้นที่ติดกัน และบ่อยครั้งที่คนทำการบิดเส้นเลือดตามปกติ ลวดเชื่อมต่อด้วยวิธีนี้มีความแข็งแรงต่ำและด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยการบิดสามารถคลายและ

แรงดันไฟฟ้าสามเฟสจากเฟสเดียวใน 5 นาที

การรับแรงดันไฟฟ้าสามเฟส 380 V จากเฟสเดียว 220 V ในโรงรถของคุณนั้นค่อนข้างง่าย ใช้เวลาไม่นานวงจรทั้งหมดสามารถเชื่อมต่อใน 5 นาทีโดยไม่มีความซับซ้อนมากเกินไป ตัวอย่างเช่นคุณต้องเริ่มโปรแกรมที่ทรงพลัง 3

วิธีการลับคมเลื่อย

วิธีที่ง่ายและราคาไม่แพงสำหรับทุกคนวิธีลับคมเลื่อยหรือเลื่อยบนต้นไม้ด้วยมือของคุณเอง มันไม่คุ้มค่าที่จะอธิบายว่าเครื่องมือที่ดีมีความสำคัญต่อเจ้านายตัวจริงเพียงใด และเพื่อให้ค่าคงที่เห็นอยู่ในคนงานต้นแบบจะต้องไม่เพียงสามารถทำได้

เสาอากาศ 3G 4G ด้วยระยะทางมากกว่า 30 กม

การอยู่ไกลจากหอคอยของผู้ให้บริการมือถือมีปัญหากับการรายงานข่าว สัญญาณที่ใช้งานได้ไม่อนุญาตให้คุณโทรออกและไม่ต้องพูดถึงการรับสัญญาณของอินเทอร์เน็ต 3G และ 4G ปัญหาที่คล้ายกันสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายหากคุณประกอบเสาอากาศที่ทรงพลัง คุณสามารถทำได้ในราคาถูก

ไฟฉายนิรันดร์ไม่รวมแบตเตอรี่

ในโลกของเรามีผู้คนจำนวนมากเข้ามามีส่วนร่วมในการทดลองทำที่บ้านในห้องทดลองและการฝึกอบรมที่บ้าน สำหรับบางคนนี่เป็นวิธีที่จะยืนยันตัวเองสำหรับคนอื่น ๆ ความปรารถนาที่จะพัฒนาความสามารถของพวกเขา และจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันเป็นการทดลองอย่างเร่งรีบ

เสาอากาศเคเบิลสำหรับทีวีดิจิตอลใน 5 นาที

คุณสามารถสร้างเสาอากาศที่เรียบง่ายและเร็วสุดจากสายเคเบิลโคแอ็กเซียลเพื่อรับช่องทีวีดิจิตอลในมือของคุณเป็นเวลาประมาณ 5 นาทีสำหรับเรื่องนี้คุณไม่จำเป็นต้องมีอะไรนอกจากสายเคเบิลเอง และนี่คือข้อดีหลัก

Superinvention "ฟรีไฟฟ้าโดยไม่ต้องพันเมตรที่คดเคี้ยว

พลังงานไฟฟ้าฟรี (อย่าเก็บสะสม) สำหรับให้แสงสว่างเปิดโทรทัศน์ตู้เย็นและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้อง "ปรับปรุงมิเตอร์ไฟฟ้าเชื่อมต่อกับเพื่อนบ้านเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอยู่ - คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไร!"

องค์ประกอบ Peltier aka โมดูลเทอร์โมอิเล็กทริก

ในการเขียนบทความนี้ฉันใช้ประโยชน์จากความสนใจของผู้ใช้ในการออกแบบตู้เย็นแบบ USB ที่รวมอยู่ในองค์ประกอบ Peltier ในบทความฉันต้องการบอกรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้องค์ประกอบนี้ในประวัติศาสตร์ชีวิตและในทางปฏิบัติ

การเหนี่ยวนำความร้อนง่าย

การเหนี่ยวนำความร้อนมีข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อเทียบกับ TENOV เกณฑ์หลักที่นี่คือประสิทธิภาพของการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นความร้อน บทความนี้จะหารือถึงวิธีการทำให้เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำง่ายสุดจากเสร็จแล้ว

เพื่อให้มีดเครื่องบดเนื้อไม่น่าเบื่อ

คำแนะนำง่ายๆอย่างไม่น่าเชื่อต้องขอบคุณเครื่องบดเนื้อของคุณที่จะให้บริการเป็นเวลานานโดยไม่ต้องลับมีด มันเพียงพอที่จะสังเกตกฎที่ง่ายที่สุดเมื่อประกอบชิ้นส่วนเครื่องบดเนื้ออีกครั้งซึ่งจะช่วยลดคมตัดของมีดจากการตัดทอน

TDA2030A Chip Sound Amplifier

ฉันพบบอร์ดที่ไม่จำเป็นจากทีวี ตาของฉันถูกดึงดูดโดยชิป TDA203A ฉันรู้ว่าวงจร TDA เป็นแอมป์ความถี่ต่ำมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับพวกเขาบนอินเทอร์เน็ต ฉันตัดสินใจที่จะประกอบเครื่องขยายเสียงที่เรียบง่ายของตัวเองตามรูปแบบ ...

สิ่งที่สามารถทำได้จากรีโมทควบคุม

วิธีปรกติของเจ้าบ้าน: คุณต้องการอุปกรณ์บางอย่างเราเริ่มค้นหาวัสดุและเทคโนโลยีการผลิต เราจะพิจารณาตัวเลือกที่ตรงกันข้าม: มีช่องว่างเริ่มต้น (ใช้งานได้ แต่ไม่จำเป็นต้องใช้รีโมทคอนโทรล) แต่ก็ไม่ชัดเจนว่า

วิธีการทำน็อตล็อคตัวเองอย่างรวดเร็ว

น็อตล็อคตัวเองเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณจำเป็นต้องแก้ไขยูนิตหรือชุดประกอบที่ต้องรับภาระแบบไดนามิก การเชื่อมต่อที่เรียบง่ายภายใต้อิทธิพลของการสั่นสะเทือนจะลดลงอย่างรวดเร็วและเริ่มคลายเกลียวซึ่งเต็มไปด้วยความรู้สึก

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการลบ pin ที่หัก

กระดุมแตกเป็นหนึ่งในข้อบกพร่องทั่วไปที่ผู้ขับขี่อาจพบเจอ มีการใช้กระดุมในหลายส่วนของรถยนต์ แต่ถ้าคุณไม่มีรถนี่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่เข้าสู่สถานการณ์นี้เพราะทำลาย

เครื่องมือที่ง่ายที่สุดสำหรับการลับมีดที่ 30 องศา

ฉันยังคงลับมีดต่อไป ฉันได้แสดงอุปกรณ์โฮมเมดของฉันเพื่อสร้างการแทรก (พื้นผิวที่เรียวของใบมีด) ในขณะเดียวกันเขาก็ทำแผ่นขัดขัดเข้าด้วยกันหลายแผ่นรวมกันเพื่อไม่ให้แตกต่าง ต่อไปคือภารกิจลับคม

วิธีการทำหลอดไฟ LED ราคาไม่แพง แต่ทรงพลังมาก

เกือบหนึ่งปีแล้วที่ฉันเริ่มเปลี่ยนหลอดไฟทั้งหมดในบ้านด้วยหลอด LED ผลลัพธ์บางครั้งก็พอใจมากบางครั้งก็น้อยลง แต่มีบางกรณีที่ทำให้ฉันได้ทางออกที่น่าสนใจ คุณหรือคนในครอบครัวของคุณมักจะคว่ำโต๊ะโดยไม่ตั้งใจ

น้ำมันหล่อลื่นการเจาะที่มีประสิทธิภาพ

สารหล่อลื่นที่เจาะทะลุซึ่งจะกล่าวถึงในบางครั้งเกินกว่าเครื่องมือที่พบบ่อยที่สุด WD-40 ซึ่งทุกคนชอบที่จะใช้เมื่อคลายเกลียวสลักเกลียวและน็อตเก่าที่เป็นสนิม บ่อยมากเมื่อพยายามที่จะคลายเกลียวเกลียวสนิม

การสตาร์ทมอเตอร์สามเฟสจากเครือข่ายเฟสเดียวโดยไม่มีตัวเก็บประจุ

บทความนี้อุทิศให้กับความเป็นไปได้ในการเริ่มต้นมอเตอร์แบบอะซิงโครนัสสามเฟสที่มีกำลังไฟ 250 W จากเครือข่าย 220 V ที่ไม่ได้ใช้ตัวเก็บประจุเริ่มต้น แต่ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เริ่มต้นที่บ้านแบบแผนของมันง่ายมาก: ที่สอง

ปั๊มน้ำที่ไม่มีไฟฟ้า

นี่ไม่ใช่เรื่องตลกหรือมุขตลก ปั้มน้ำที่มีปัญหาไม่ต้องการไฟฟ้าน้ำมันหรือสิ่งอื่นใด เขาไม่ได้ดึงพลังงานจากอีเธอร์และไม่จับพลังงานอิสระ จากทั้งหมดนี้มันสามารถยกเสาน้ำได้

การซ่อมแซมเต้ารับที่ผิดปกติ

ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่พบปัญหาเช่นซ็อกเก็ตที่ตกลงมาจากผนัง สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ทันทีหลังจากการซ่อมแซมที่มีคุณภาพต่ำหรือเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อซ็อกเก็ตหลวมจากปลั๊กหลายตัว จัดการ

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการคืนสภาพแบตเตอรี่

สวัสดีเพื่อน ๆ วันนี้ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการคืนค่าความจุในแบตเตอรี่ตะกั่วกรด ในช่วงเวลาของการดำเนินการที่ถูกต้องที่สุดแบตเตอรี่จะสูญเสียความจุทุกวัน และหนึ่งในความดี

ไฟฉาย LED จาก 1.5 V และด้านล่าง

การปิดกั้น - เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นเครื่องกำเนิดของพัลส์ระยะสั้นซ้ำในช่วงเวลาที่ค่อนข้างใหญ่ ข้อดีอย่างหนึ่งของการปิดกั้นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคือความเรียบง่ายเชิงเปรียบเทียบความสามารถในการเชื่อมต่อโหลดผ่าน

วิธีการวางค้อนบนที่จับอย่างแน่นหนาโดยไม่มีลิ่ม

ค้อนค้อนขวานและค้อนเป็นอะไรที่พบได้บ่อย หลักการของการกระทำ เพื่อตีพวกเขาต้องแกว่ง ดังนั้นคุณต้องใช้มือจับและยิ่งเครื่องมือหนักเท่าไหร่มันก็จะยาวขึ้น ในขณะที่แกว่งส่วนโลหะของเครื่องมือ

เสาอากาศทีวีที่เรียบง่าย

นี่เป็นเสาอากาศที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับการรับสัญญาณโทรทัศน์แบบดิจิทัลและแอนะล็อก เหมาะสำหรับใช้ทั้งที่บ้านและนอกบ้าน เสาอากาศเป็นแบบไบสแควร์ (สแควร์คู่) - นี่คือการออกแบบที่ง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับ

วิธีง่ายๆในการกำจัดสิ่งสกปรกที่เกาะติดกับกันชนและธรณีประตู

ด้วยการปรากฎตัวของฤดูหนาวความประหลาดใจอันไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมนี้กำลังรอผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคน ปัญหาที่น่ารำคาญอย่างหนึ่งก็คือการเกาะกลุ่มของโคลนที่ผสมกับหิมะบนปีกและแก่ง

ปืนเสาอากาศ Wi-Fi อันทรงพลัง

มันผลิตง่ายและทรงพลังมากเหมือนเสาอากาศ Wi-Fi ของปืน ด้วยมันคุณสามารถรับและส่งสัญญาณ Wi-Fi ไม่เพียงแค่หลายร้อยเมตร แต่ยังหลายกิโลเมตร! เสาอากาศของปืนใหญ่คล้ายกับ Space Blaster และเหมือนกับ

Super log stove เผาไหม้นานกว่า 6 ชั่วโมง

นี่เป็นเพียงการค้นหาสำหรับนักท่องเที่ยวชาวประมงนักล่าหรือผู้ที่รักการปรุงอาหารในธรรมชาติ เตาจรวดที่รวดเร็วซึ่งสามารถทำได้ภายใน 5-10 นาทีจากบันทึกใด ๆ เตามหัศจรรย์นี้จะเผาไหม้นานกว่า 6 ชั่วโมง! ตลอดเวลาที่คุณสามารถ

ซ่อมหลอดไฟ LED

หลอดไฟ LED หรือ LED เพิ่งเข้ามาในชีวิตของเราอย่างกว้างขวาง และนี่ไม่น่าแปลกใจเนื่องจากมีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงประดิษฐ์อื่น ๆ นี่คือบางส่วนของพวกเขา: 1 การทำกำไร 2

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์

ผู้ขับขี่ทุกคนไม่ช้าก็เร็วมีปัญหากับแบตเตอรี่ ฉันไม่ได้หลบหนีชะตากรรมนี้ หลังจาก 10 นาทีของความพยายามที่ไม่สำเร็จในการสตาร์ทรถยนต์เขาตัดสินใจว่าจำเป็นต้องซื้อหรือสร้างที่ชาร์จเอง ในช่วงเย็น

ขจัดสนิมด้วยเบกกิ้งโซดา

นี่เป็นวิธีที่ฉันโปรดปรานในการกำจัดสนิมออกจากผลิตภัณฑ์โลหะที่สึกกร่อนมาก วิธีนี้ง่ายมากและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยความอดทนเล็กน้อยคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าประทับใจใช้วิธีนี้กลางแจ้งเท่านั้น

เทสลาคอยล์บนทรานซิสเตอร์ตัวเดียวหรือ Brovin kacher

ฉันนำเสนอเทสลาคอยล์เล็ก ๆ ให้คุณในทรานซิสเตอร์เดี่ยวหรือ Brovin kacher ในขดลวดเทสลาแรงดันไฟฟ้าสลับสูงมากของความถี่สูงจะถูกส่งไปยังขดลวดปฐมภูมิและในขณะที่ขดลวดปฐมภูมินั้นจะป้อนกระแสไฟที่สะสม

ไฟฉายนิรันดร์หรือฟาราเดย์ไฟฉาย

ไฟฉายนิรันดร์หรือไฟฉายของฟาราเดย์เป็นไฟฉายที่เรียกว่าพร้อมแหล่งพลังงานทางเลือก นั่นคือไฟฉายนี้ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือการชาร์จแบตเตอรี่ ในการ "จุดไฟ" มีความจำเป็นต้องเขย่า ในไฟฉายนั้นเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและ

วิธีเปลี่ยนก๊อกน้ำโดยไม่ปิดกั้นน้ำ

บ่อยครั้งที่มีความต้องการแทนที่จะใช้ก๊อกน้ำแบบเก่าซึ่งหยุดเก็บน้ำเพื่อใส่ก๊อกน้ำใหม่เข้าไปในตัวเพิ่มน้ำ ดูเหมือนว่าไม่มีปัญหาควรเปิดหรือตัดด้วยเครื่องบดการเชื่อมไฟฟ้าหรือแก๊ส

เครื่องตัดเทปสำหรับขวดพลาสติก

ขวดพลาสติกน่าจะเป็นวัสดุที่ใช้กันมากที่สุด แปรงและไม้กวาดที่ทำจากขวดดังกล่าวเป็นที่นิยมโดยเฉพาะ ในการทำแปรงหรือแปรงขวดพลาสติกจะต้องถูกตัดเป็นริบบิ้นก่อน

วิธีการลบตอโดยไม่ต้องถอนราก

วิธีนี้ใช้เวลาไม่นานไม่ต้องใช้ความพยายามมากหรืออุปกรณ์พิเศษจากคุณ ด้วยวิธีนี้คุณเพียงคนเดียวสามารถลบตอไม้อย่างน้อยหนึ่งโหลออกจากไซต์ของคุณ ในความเป็นจริงไม่มีความลับของการกำจัดที่นี่ เพียงแค่

ฉันควรติดตั้งแม่เหล็กบนตัวกรองน้ำมันหรือไม่

ฉันตัดสินใจที่จะตรวจสอบความจำเป็นในการติดตั้งแม่เหล็กบนตัวกรองน้ำมัน สำหรับเรื่องนี้ฉันเลือกนีโอดิเมียมจากฮาร์ดไดรฟ์ - มันมีประสิทธิภาพเพียงพอและหากมีสิ่งที่เป็นโลหะในระบบหล่อลื่นเข้าไปในสนามแม่เหล็กทุกอย่างจะถูกยึดไว้อย่างน่าเชื่อถือ

วิธีที่รวดเร็วในการลับมือที่เห็นด้วยเครื่องบด

วิธีที่รวดเร็วมากในการลับแฮนด์เก่าหรือใหม่ด้วยเครื่องมืออย่างเช่นเครื่องบด (เครื่องบดมุม) คุณจะต้องใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีเพื่อให้ฟันของเลื่อยทั้งหมดของคุณได้รับความคมชัดที่เก่าแก่ เทคนิคการลับคมได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ

เครื่องตรวจจับสายที่ซ่อนง่าย

ทุกคนสามารถทำสิ่งที่เรียบง่ายและสำคัญที่สุดในบ้านเครื่องตรวจจับการเดินสายที่ซ่อนอยู่ ชิ้นส่วนทั้งหมดมีหรือเปลี่ยนได้ด้วยชิ้นส่วนที่คล้ายกัน แหล่งพลังงานเป็นแบตเตอรี่ที่ตายแล้วหรือสิ่งที่คล้ายกัน

วิธีกำจัดช่องว่างระหว่างปล่องไฟและหินชนวน

แน่นอนว่าเจ้าของบ้านที่มีเตาร้อนหลายคนกำลังประสบปัญหาเช่นน้ำฝนรั่วที่ผนังด้านนอกของท่ออิฐผ่านหลังคาและห้องใต้หลังคาจนถึงเพดานของบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฝนตกหนัก แน่นไม่พอดีกับแผ่น

การแปลงหลอดฟลูออเรสเซนต์เป็น LED

ด้วยการแนะนำเข้าสู่จิตสำนึกของความคิดเกี่ยวกับความจำเป็นในการติดตั้งหลอดประหยัดพลังงานที่บ้านหลายคนเริ่มนำหลอดไฟเหล่านี้มาไว้ที่บ้านอย่างหนาแน่น แต่ในไม่ช้าคุณจะประหลาดใจเมื่อสังเกตเห็นว่าความทนทานของหลอดไฟดังกล่าวมีค่าสูงสุดครึ่งปีความสว่างและอุณหภูมิของแสง

วิธีเจาะเหล็กความเร็วสูงด้วยการเจาะกระเบื้อง

วิธีเจาะเกรดเหล็กความเร็วสูง P6M5 หรือไฮสปีดตามการกำหนดของยุโรป ตัวอย่างเช่นเราทำมีดจากใบมีดจากเลื่อยกลและจำเป็นต้องเจาะรูที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 5-6 มม. ใต้หมุดเพื่อติดตั้งและยึดแผ่นยึด

กว่าจะเจาะเหล็กร้อน

อะไรจะดีไปกว่าการเจาะเหล็กร้อนแดง? - คำถามที่อาจารย์ถามเมื่อมีความจำเป็นเกิดขึ้นตัวอย่างเช่นมีความจำเป็นต้องตรวจสอบใบมีดเหล็กร้อนแดง ... ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าฉันทำมันเองอย่างไรและใช้สว่านไหน

ลูกบอลพลาสม่า DIY

บทบาทของลูกบอลพลาสม่าของเราจะเป็นหลอดไส้ธรรมดา แต่แหล่งกำเนิดไฟฟ้าแรงสูงของความถี่สูงนั้นค่อนข้างง่าย นอกจากนี้จากแหล่งของเราเป็นไปได้ที่จะสร้างไม่เพียง แต่ลูกบอลพลาสม่า แต่ยังแสดงให้เห็นถึงการทดลองที่สวยงามด้วย

วิธีการลับมีดบนหิน

วิธีการลับมีดที่นิยมที่สุดที่บ้านคือการลับคมหินลับ ทุกคนไม่สงสัยเลยรู้วิธีนี้ แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้วิธีการที่ถูกต้อง เราจะคิดออกว่าจะทำอย่างไรให้ถูกต้องโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป

วิธีติดกาวพลาสติกให้แน่น

แน่นอนคุณจะใช้เคล็ดลับนี้เป็นคลังแสงของคุณถ้าคุณไม่เคยรู้มาก่อน มันจะเกี่ยวกับวิธีที่ปลอดภัยมากในการติดกาวพลาสติกหรือชิ้นส่วนพลาสติกด้วยกาวที่สองธรรมดาโดยใช้ความลับเล็ก ๆ หนึ่งซึ่งมากกว่า 10 ครั้ง

ไฟฟ้าฟรีสำหรับให้แสงสว่าง

แนวคิดของการรับกระแสไฟฟ้าฟรีกำลังใช้ความแตกต่างที่อาจเกิดขึ้นระหว่างศูนย์เครือข่ายและพื้นดิน ข้อแม้เล็ก ๆ : วิธีการสร้างพลังงานทำงานได้ 100 เปอร์เซ็นต์ นี่ไม่ใช่การหลอกลวงไม่มีอุปกรณ์ใดที่ชัดเจนว่าเป็นสิ่งล่อลวงไฟฟ้าด้วย

วิธีการทอด pollock

พอลลอคเป็นปลาที่วิเศษมาก มีรสชาติที่เป็นกลางอย่างน่าอัศจรรย์ผลิตภัณฑ์นี้เข้ากันได้ดีกับส่วนประกอบและอาหารมากมาย สิ่งสำคัญที่สุดคือไม่มีปลาในกระดูกนี้ดังนั้นคุณสามารถกินมันด้วยความยินดีอย่างยิ่ง ที่นิยมมากที่สุด

น้ำพุ DIY

ความคิดที่จะสร้างน้ำพุเล็ก ๆ อยู่ในใจของฉันมาระยะหนึ่งแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นมันมีขนาดเล็กเนื่องจากมีพื้นที่ไม่มากบนโต๊ะรวมถึงพื้นที่อิสระ เมื่อฉันยังทำน้ำพุ แต่ซื้อปั๊ม (สำหรับตู้ปลา) มีน้ำหนักประมาณ 400 กรัมและ

Jammer สำหรับทีวี (หมู)

บางครั้งจำเป็นต้องทำเสียงดังสำหรับทีวีและวิทยุ ตัวอย่างเช่นภรรยาของคุณดู "อย่าเกิดมาสวย" และคุณต้องดูแชมเปี้ยนส์ลีก เพื่อจุดประสงค์นี้ให้ใช้อุปกรณ์พิเศษ - "Silencers" หรือเป็นที่นิยม

ชิปในไมโครเวฟในเวลา 10 นาที

นี่อาจเป็นสูตรที่เร็วและง่ายที่สุดสำหรับการทำชิปแบบโฮมเมด และที่สำคัญที่สุด - ชิปที่ไม่มีสารเติมแต่งใด ๆ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ไมโครเวฟจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้ ฉันยังลืมที่จะพูดว่า: เหล่านี้ยังคงเป็นชิปที่อร่อยมาก สำหรับ

เสาอากาศทีวีดิจิตอลที่ง่ายที่สุด

โทรทัศน์แอนะล็อกเป็นสิ่งที่ผ่านมาดังนั้นเพื่อรักษาความสามารถในการดูรายการโทรทัศน์จำเป็นต้องเปลี่ยนไปใช้การออกอากาศ DVB-T2 สิ่งนี้ต้องการการใช้เสาอากาศพิเศษซึ่งค่อนข้างเป็นไปได้ในการผลิต

วิธีการเชื่อมต่อมอเตอร์จากเครื่องซักผ้ากับ 220 โวลต์

สวัสดีทุกคน! วันนี้ฉันจะบอกและแสดงวิธีการเชื่อมต่อมอเตอร์ไฟฟ้าจากเครื่องซักผ้าที่ทันสมัยกับแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ 220 โวลต์ฉันต้องการจะบอกทันทีว่ามอเตอร์ดังกล่าวไม่ต้องการตัวเก็บประจุเริ่มต้น

การใช้งานที่ผิดปกติของ WD-40

WD-40 เป็นตัวทำละลายจากน้ำมันแร่ ผลิตภัณฑ์มีความหนืดต่ำซึ่งช่วยให้คุณใช้เป็นละอองและแทรกซึมเข้าไปในใด ๆ แม้แต่หลุมเล็ก ๆ โพรงหรือรอยแตก ความนิยม WD-40

วิธีที่จะทำให้ไขควงบิต

ตลาดของเราเต็มไปด้วยเครื่องมือจีนคุณภาพต่ำและจุดที่นี่ไม่ได้อยู่ในผู้ผลิต แต่ในผู้ค้าปลีกที่พกไขควงจีนราคาถูกอย่างหนาแน่นส่งผ่านพวกเขาเป็นแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีภาษาจีนที่ยอดเยี่ยมและมีคุณภาพสูง

อินเวอร์เตอร์รถยนต์ 12-220V

ประมาณหกเดือนที่แล้วฉันซื้อรถ ฉันจะไม่อธิบายการปรับปรุงที่ทันสมัยทั้งหมดเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้นฉันจะมุ่งเน้นที่สิ่งเดียวเท่านั้น นี่เป็นอินเวอร์เตอร์ 12-220V สำหรับให้พลังงานแก่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากเครือข่ายออนบอร์ดของรถยนต์ แน่นอนหนึ่งสามารถ

เสาอากาศสมาร์ทโฟนใน 3 นาที

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มระดับสัญญาณของโทรศัพท์มือถือของคุณในไม่กี่นาที คุณจะไม่ต้องการสิ่งใดนอกจากสายลวดที่มีความยาวแน่นอน วิธีนี้จะช่วยในสถานการณ์ชีวิตที่ยากลำบากอย่างแน่นอน

ข้อผิดพลาดวิทยุ 400 เมตร

วันนี้บนอินเทอร์เน็ตคุณสามารถค้นหาเครื่องส่งสัญญาณวิทยุได้หลายแบบ เป็นเวลาหลายเดือนเกือบครึ่งหนึ่งของพวกเขาถูกทำซ้ำ แต่ไม่มีวงจรเดียวแสดงพารามิเตอร์ที่จำเป็น พบกับแผนการระยะยาว แต่มีความมั่นคงเพียงพอที่จะเป็นที่ต้องการ

เครื่องควบคุมอุณหภูมิหัวแร้งอย่างง่าย

เพื่อคุณภาพงานบัดกรีที่ดีหัวหน้าคนงานและนักวิทยุสมัครเล่นตัวควบคุมอุณหภูมิที่ง่ายและสะดวกสำหรับปลายหัวแร้งจะมีประโยชน์ เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นไดอะแกรมของอุปกรณ์ในนิตยสาร Young Technician ในช่วงต้นยุค 80

การยึดที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษในไม่กี่วินาที

ไม่มีความลับที่กาว + โซดาที่สองคือการยึดเกาะที่เชื่อถือได้และทนทานของพื้นผิว มันไม่สำคัญว่าไม่จำเป็นต้องเป็นเนื้อเดียวกัน พลาสติก + เหล็กพลาสติก + แก้วเหล็ก + แก้ว ... คุณสามารถไปเรื่อย ๆ !

วิธีทำความสะอาดฝากระโปรงหน้าง่าย

ระบบไอเสียได้กลายเป็นสิ่งที่คุ้นเคยและจำเป็นมานานแล้วในเกือบทุกครัว มันสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายโดยการฟอกอากาศที่ปนเปื้อนด้วยฝุ่นไขมันผลิตภัณฑ์การเผาไหม้ควันและกลิ่นในระหว่างการปรุงอาหาร แต่เธอก็เช่นกัน

โคมไฟลาวา

โคมไฟลาวาปรากฏในอังกฤษในปี 2506 สิ่งประดิษฐ์เป็นของนักวิทยาศาสตร์เอ็ดเวิร์ด Cravan โคมไฟลาวาเป็นภาชนะแก้วทรงสูงที่มีของเหลวสีซึ่งลูกแก้วลอย

Dream catcher

ดรีมแคทเชอร์ - เครื่องรางแบบอินเดียโบราณมีตาข่ายทรงกลมประดับด้วยขนนก เชื่อกันว่าเขาสามารถดึงดูด "จับ" ฝันดีและนอกจากนี้เขาสามารถกลายเป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องนอน ดังนั้นจะทำให้ฝันจับได้อย่างไร สำหรับสิ่งนี้
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า