DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

อาหารว่าง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แครกเกอร์ก้อนใน 15 นาที

ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ที่แครกเกอร์สโตร์ไม่ควรน่าลอง นี่เป็นเพราะที่บ้านพวกเขาอร่อยและมีสุขภาพดี คุณสามารถเปลี่ยนรสชาติและระดับความเค็มได้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ แม้แต่ก้อนอบแห้งก็สามารถทำได้

วิธีการปรุงอาหารจานปลาที่อร่อยและราคาถูกจากแคปปินอย่างรวดเร็ว

ตามสูตรนี้ capelin จัดทำในเวลาไม่กี่นาทีดังนั้นคุณสามารถปฏิเสธได้อย่างง่ายดายจากการบริโภคในรูปแบบเค็มและรมควันเป็นประจำเพลิดเพลินกับปลาทำที่บ้านอร่อย แม้จะมีราคาไม่แพงมากและมีขนาดเล็ก

สูตรด่วนสำหรับแชมเปญดอง

เห็ดดองเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยสากลสำหรับเครื่องดื่มเข้มข้น นอกจากนี้การผสมผสานอย่างลงตัวกับพาสต้าและมันฝรั่งต้ม มีหลายสูตรสำหรับเห็ดดอง แต่สูตรนี้ดี

ชิปไฟลนก้นแบบโฮมเมด

ชิปเป็นอาหารว่างเบียร์ยอดนิยมและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกคน น่าเสียดายที่ชิปสำหรับจัดเก็บเป็นผลิตภัณฑ์ที่อันตรายมากพวกมันมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตไขมันไขมันและโคเลสเตอรอลเป็นจำนวนมากซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเสียดท้องบ่อยมาก

ไส้กรอกในขนมปังพิต้าใน 5 นาที

เพื่อให้ได้รสชาติที่หอมมีกลิ่นหอมและในเวลาเดียวกันขนมมากมายจากขนมปังพิต้าคุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำอาหาร ง่ายพอที่จะรู้ว่าตัวเลือกการทำอาหารที่ดี แบบนี้! จานนี้จัดทำในเวลาเพียง 5 นาที ยิ่งกว่านั้นไม่มีปัญหา

ผัดชีส

นี่คือสูตรที่ดีที่สุดในโลกอย่างแท้จริงตามที่ฉันเห็น! ถ้าคุณชอบชีสคุณจะชอบแท่งชีสที่น่าทึ่งเหล่านี้ ทำด้วยสองส่วนผสมใน 20 นาที ฉันขอแนะนำให้คุณทำอาหารเหล่านี้ตามสูตรนี้อย่างจริงใจ

วิธีการทอดปลาหมึกโอชะ

ปลาหมึกเป็นปลาหมึกที่แพร่หลาย พวกเขาเป็นญาติที่ใกล้เคียงที่สุดของหมึกและปลาหมึก ปลาหมึกหลายชนิดกินได้และเป็นวัตถุของการตกปลาในอุตสาหกรรมและมือสมัครเล่น เนื้อปลาหมึกมีจำนวนมาก

วิธีทำความสะอาดปลาหมึกและปรุงอาหารให้อร่อยในสองนาที

ปลาหมึกเป็นปลาหมึกที่อาศัยอยู่ในทะเลเกือบทั้งหมดของโลก ในร้านค้าในประเทศปัจจุบันคุณสามารถซื้อหอยส่วนใหญ่จากทะเลตะวันออกไกลได้ ปลาหมึกที่พบมากที่สุดและอร่อยที่สุดคือปลาหมึกแปซิฟิก

สลัดซีซ่าร์

ซีซ่าร์สลัดที่ปราศจากความสุภาพสามารถเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากที่สุด คุณสามารถลองสูตรอ้างอิงในร้านอาหารที่ดี แต่ไม่ใช่ในร้านกาแฟทุกแห่งมันสมบูรณ์แบบ สำหรับสูตรดั้งเดิมสลัด Romaine, croutons, Parmesan cheese และซอส

สลัดไก่อุ่น ๆ

ถ้าคุณชอบอาหารเกาหลีคุณก็จะได้ลิ้มรสสลัดที่มีกลิ่นหอมและรสชาติเผ็ดเล็กน้อย ช่องสามารถต้มล่วงหน้าแล้วคุณจะใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงในการเตรียมอาหารว่าง กระเพาะอาหารต้มมาก

วิธีทำปลาหมึกฮิฮิ

ปลาหมึกปลาหมึกเป็นหนึ่งในอาหารทะเลที่มีราคาไม่แพงที่สุด ราคาค่อนข้างต่ำทำให้การซื้อหอยเหล่านี้ไม่แพงสำหรับผู้บริโภคส่วนใหญ่ เนื้อปลาหมึกมีโปรตีนคุณภาพสูงที่มีไขมันต่ำ ของเขา

เยลลี่ไก่ "เมดูซ่า"

ในการเตรียมการเสิร์ฟเมดูซ่าสี่มื้อเราต้องการผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้: อกไก่ - 1 ชิ้น; แครอท - 1 ชิ้น; หัวหอม (กลาง) - 1 ชิ้น; น้ำ - 5 แก้ว กระเทียม - 2 กลีบ เจลาติน - 30 กรัม ถั่วพริกไทยดำ - 6 ชิ้น; ดอกคาร์เนชั่น -

การปรุงอาหารที่แสนอร่อยได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนผสม: ผักชีฝรั่ง - 100 กรัม ผักชีฝรั่ง - 100 กรัม กระเทียม - 3 กลีบ หัวหอม - หัวหอมขนาดกลาง 1 ซอสมะเขือเทศ - 250 กรัม (คุณสามารถใช้มะเขือเทศพริกหรือบาบีคิวก็ได้) ถ้าเป็นบาร์บีคิว, (เนื้อหมู, เนื้อแกะ), ฉันขอแนะนำให้นำซอสมะเขือเทศ Chili หรือ To BBQ

สลัดผักกาดขาวกับน้ำสลัดมัสตาร์ดมะนาว

ระยะเวลาของผักเล็กนั้นค่อนข้างสั้นและฉันไม่อยากพลาด แครอทที่มีสีสันหัวผักกาดกะหล่ำปลีเมื่ออายุยังน้อยไม่เพียง แต่จะฉ่ำฉ่ำนุ่มและอร่อยเท่านั้น ปัญหาในครัวน้อยลง: พวกเขาไม่จำเป็นต้องต้มนานต้มตุ๋นและ

ลูกนมเปรี้ยว

ชีสวัวมีปริมาณไขมันต่ำกว่าคอทเทจชีสชนิดอื่นและมักใช้ในการประกอบอาหารเพียงเล็กน้อย แต่ยังเหมาะสำหรับการทำสลัดและซอส มันนำประโยชน์มากขึ้นถ้าคุณใช้มันสด ไม่

สลัดถั่ว

องค์ประกอบของสลัดรวมถึง: - สาม - สี่มันฝรั่ง - แฮมหมู 250 - 300 กรัม - กระป๋องแชมเปญ 200 - 220 กรัม - สามถึงสี่ไข่ไก่ - เกลือ (เพื่อลิ้มรส) - 300 - 360 กรัมของถั่วกระป๋อง (สีแดง); - 150 - 170 กรัม

สลัดปลาหมึก

ส่วนผสม: - เนื้อปลาหมึก 200 กรัม; - ไข่ 3 ชิ้น - หนึ่งหัวหอม (ขึ้นอยู่กับขนาด); - 2-3 มันฝรั่ง (ขึ้นอยู่กับขนาด) - แตงกวาดอง 1-2 ใบ - มายองเนส - เกลือเพื่อลิ้มรส

สลัดโฮมเมด

สำหรับสลัดง่าย ๆ นี้คุณจะต้อง: - ไข่ไก่ 3 ฟอง; - แป้งมันฝรั่งประมาณหนึ่งช้อนโต๊ะ - ไก่ 200 กรัม - แครอทเกาหลี 100 กรัม - หนึ่งหัวหอม - มายองเนส 2 ช้อนโต๊ะ; - น้ำมันดอกทานตะวัน

อาหารทานเล่นบนชิปกับชีสและกระเทียม

องค์ประกอบผลิตภัณฑ์: - ชีสแข็งของแบรนด์ใด ๆ 100 กรัม มะเขือเทศสด 260 กรัม -A พวงสีเขียว - มายองเนสเพื่อลิ้มรส - กลีบกระเทียมสดสองคู่ - มันฝรั่งทอดกรอบกลมเรียบเหมือน Pringles -Olives สำหรับตกแต่งขนมขบเคี้ยว

สลัดอาหาร

ดังที่คุณทราบข้าวโพดช่วยลดความอยากอาหารดังนั้นสำหรับทุกคนที่ต้องการมีส่วนร่วมกับปอนด์พิเศษผลิตภัณฑ์นี้ควรจะอยู่ในสถานที่แรก ในกระบวนการของการแปรรูปเมล็ดข้าวโพดสูญเสียคุณสมบัติที่มีประโยชน์เกือบทั้งหมดดังนั้นข้าวโพด

สูตร "สลัดกับ" Kiriesh "

วันนี้ฉันขอแนะนำให้คุณปรุงสลัดที่อร่อยและเรียบง่าย ฉันได้รับสูตรสำหรับสลัดนี้จากแม่ของฉันเมื่อหลายปีก่อนและตอนนี้มันมักจะอยู่ในตารางวันหยุดของเรา สลัดนี้มีข้อดีหลายประการ: สลัดแสนอร่อย

กะหล่ำปลีดองกรอบ

กะหล่ำปลีเป็นแหล่งที่มีคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุ ไม่สูญเสียประโยชน์เมื่อหมัก กะหล่ำปลีที่อร่อยที่สุดจะได้รับถ้าคุณใส่แครอทลงไปในหัวเชื้อ

ปลาดิบ

พวกเราหลายคนชอบอาหารญี่ปุ่นซึ่งในจานที่ดั้งเดิมที่สุดคือซูชิหรือม้วน สามารถเตรียมซูชิที่บ้านได้ไม่จำเป็นต้องไปที่บาร์ซูชิราคาแพงเพื่อสนองความอยากอาหารของคุณ

สลัดหยินหยาง

เมื่อดูอย่างแรกอาจดูเหมือนว่าการเตรียมสลัดนี้เป็นเรื่องยากมาก แต่จริงๆแล้วจะใช้เวลาประมาณ 20 นาทีดังนั้นในการเตรียมสลัดหยินหยางคุณต้องใช้ปลาหมึกปอกเปลือก 500 กรัม, ชีสหนัก 150 กรัม, 2
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า