DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

การอบ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

พัฟแอปเปิ้ลอย่างง่ายจากแป้งสำเร็จรูป

เมื่อเร็ว ๆ นี้ความก้าวร้าวของชีวิตทำให้แม่บ้านหลายคนหันมาใส่ใจสูตรอาหารที่ง่ายต่อการปรุงและง่ายขึ้น หลังจากทั้งหมดฉันต้องการมีเวลาสำหรับทุกสิ่ง - เพื่อผ่อนคลายจากการทำงานและปฏิบัติต่อครอบครัวของเราไปยังขนมอร่อย ลองใช้ดู

วันหยุดคู่: เครปที่มีส้มคุ้มกัน

ทำไมไม่ใช้ส้มหรือส้มโอมะนาวหรือส้มจีนเป็นพิเศษ? เพราะในการตีความนี้พวกเขาจะใช้แทนกันได้ ตัวอย่างเช่นบางคนคิดว่าส้มมีรสชาติอ่อนกว่าส้ม สว่างกว่ามะนาวเพื่อลิ้มรสมะนาว ด้วยความพิเศษ

ช็อคโกแลตมัฟฟินภาษาอังกฤษ

สูตรนี้เป็นคำอธิบายทีละขั้นตอนของวงกลมที่เรียบง่ายและราคาไม่แพงมาก และแม้ว่าเค้กจะเป็นช็อคโกแลตเป็นหลัก แต่ด้วยการเตรียมใหม่แต่ละครั้งคุณสามารถทำให้เป็นเอกลักษณ์ได้โดยการเพิ่มผลไม้และถั่วหวานลูกเกดและแอปริคอตแห้ง

ความลับของการทำอาหารขนมอบที่แท้จริง

จานของชนชาติคอเคซัสได้เกิดขึ้นในสถานที่พิเศษในอาหารของเรา อาหารที่อร่อยและดีต่อสุขภาพไม่เคยถูกแบ่งโดยพรมแดนการเมืองและปรากฏการณ์อื่น ๆ ของความเป็นจริง เรายินดีปรุง khinkali จอร์เจียอาเซอร์ไบจันชาห์ - พิลาฟเสมอ

โดนัทที่นุ่มนวล

โดนัทพวกเขาเป็นโดนัทหนึ่งในขนมยอดนิยมที่สุดในโลก ในภูมิภาคต่าง ๆ สูตรการปรุงอาหารตัวเลือกการให้บริการสำหรับโต๊ะอาจแตกต่างกัน แต่หลักการพื้นฐานเหมือนกันทุกที่ - เหล่านี้เป็นขนมปังกลมเล็กทอดในไขมันลึก

วิธีทำสี่พิซซ่าชีส

มีเวลาเมื่อพิซซ่าเป็นอาหารธรรมดาของชาวอิตาลี อย่างไรก็ตามตอนนี้มันเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและเป็นที่นิยมในทุกส่วนของจานประชากรของอาหารอิตาเลียน ที่บ้านคุณสามารถปรุงอาหารอย่างง่ายได้

คุกกี้ข้าวโอ๊ตบด“ คุณจะต้องเลียนิ้วของคุณ”

แม่บ้านที่ดีมักจะต้องการให้ครอบครัวของเธอโปรดปรานขนมหวานที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ และในกรณีนี้มีสูตรสำหรับคุกกี้ข้าวโอ๊ตบดที่จะดึงดูดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คุกกี้ข้าวโอ๊ตมีรสชาติที่อร่อยและยังมี

เต้าหู้อีสเตอร์กับช็อกโกแลตท็อป

ในหนังสือเก่าและหนังสือทำอาหารที่บ้านของอารามมีการเก็บสูตรอาหารสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ชีส - "นมข้น" ไว้ สิ่งเหล่านี้สามารถสังเกตได้หรือใช้เป็นแหล่งของแรงบันดาลใจอย่างเคร่งครัด รุ่นที่ง่ายที่สุดไม่ใช่

กรอบไม้เตี้ย ๆ

ของหวานแสนอร่อยสำหรับดื่มชาสามารถเตรียมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม้พุ่มกรอบหอมกรุ่นจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการใช้เวลาในบรรยากาศที่เป็นกันเองด้วยกาแฟร้อนสักแก้ว สิ่งเดียวที่พนักงานต้อนรับต้องการคือการนวด

คัพเค้กลูกเกด Kefir

ลูกชายคนโตของฉันเช่นฉันรักขนมอบกับลูกเกดและมักจะขอให้ฉันทำคัพเค้ก โดยทั่วไปมัฟฟินเป็นขนมที่ชื่นชอบสำหรับเด็กหลายคนโดยเฉพาะพวกที่ปรุงด้วยลูกเกดถั่วหรือสารพัดอื่น ๆ

คุกกี้ Kaleidoscope แบบโฮมเมด

คุกกี้ดังกล่าวทำให้เราจดจำวัยเด็กของเราเสมอเมื่อแม่หรือคุณยายของเรามีส่วนร่วมในการอบและเราตัดตัวเลขแฟนซีออกจากแป้งอย่างร่าเริง จากนั้นพวกเขาก็ดื่มชาสมุนไพรแสนอร่อยด้วยกัน สูตรนี้ทำง่ายมาก

พายที่อร่อยที่สุดกับไส้กรอกและชีส

เมื่อคุณเลี้ยงดูเด็กชายตัวน้อยสองคนขึ้นมาคุณจะไม่มีเวลาเตรียมอาหารจานดั้งเดิมหรือซับซ้อนกว่าเดิม แต่บางครั้งคุณต้องการตามใจคนที่คุณรักและตัวคุณเองด้วยบางสิ่งที่อร่อย สูตรสำหรับพายนี้ให้ฉัน

โดนัทอเมริกัน

ฉันค้นหาสูตรโดนัทที่ดีเป็นเวลานานและในที่สุดก็พบว่า นอกจากสูตรอาหารแล้วอาหารที่ดีควรเป็นแป้งที่มีระดับสูงสุดเนยที่มีปริมาณไขมันสูง ยีสต์โดยทั่วไปเป็นปัญหาที่แยกต่างหากยีสต์ที่มีคุณภาพคือการรับประกัน

Kefir คัสตาร์ดแพนเค้ก

การใช้ชีวิตในประเทศของเรามันเป็นเรื่องยากที่จะไม่รู้ว่าอย่างน้อยหนึ่งในสูตรสำหรับการทำแพนเค้ก เนื่องจากมีทั้ง Maslenaya ตลอดทั้งสัปดาห์ในปฏิทินเมื่อแพนเค้กชนิดต่าง ๆ อยู่ตรงหัวโต๊ะ โดยธรรมชาติแล้วสูตรอาหารที่ดีที่สุดจะถูกเก็บไว้ในครอบครัว

สูตรสำหรับแพนเค้กอันเขียวชอุ่มบน kefir

ในส่วน "การอบ" ของตำราใด ๆ ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งสูตรสำหรับฟริตเตอร์เพราะจานนี้เป็นที่นิยมในประเทศของเรา มันสมบูรณ์แบบเป็นอาหารเช้าสำหรับทั้งครอบครัวและยังทำหน้าที่เป็นขนมที่ยอดเยี่ยมสำหรับชา กินพวกเขา

พายน้ำผึ้งแอปเปิ้ล

เวลาดั้งเดิมสำหรับพายแอปเปิ้ลของลายทั้งหมดคือจุดสิ้นสุดของฤดูร้อนและจุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ร่วง แต่แม้ในฤดูหนาวการอบแอปเปิ้ลได้รับความเกี่ยวข้องเป็นพิเศษเติมบ้านด้วยกลิ่นหอมที่เข้มข้นและเตือนให้เราระลึกถึงวันฤดูร้อนและงานเลี้ยงน้ำชาบนระเบียงฤดูร้อน ในครั้งนี้

โดนัททอด

เมื่อเร็ว ๆ นี้การทำอาหารได้กลายเป็นงานอดิเรกที่ฉันโปรดปราน การทำอาหารจานใหม่และน่าสนใจทำให้ฉันประทับใจและทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลาย ลองคิดดูด้วยตัวคุณเองว่ากระบวนการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ง่าย ๆ ให้น่าสนใจกลายเป็นอาหารที่แปลกและอร่อย เมื่อใด

ครีมโปรตีนน้ำตาล - หวาน

ขนมอบหวานเป็นงานฉลองสำหรับครอบครัวเสมอ แม่บ้านเหล่านั้นที่มักจะเอาใจสมาชิกในครัวเรือนที่มีขนมอร่อย ๆ รู้ว่าชาที่ทำจากผลิตภัณฑ์โฮมเมดนั้นอร่อยและน่าพึงพอใจเป็นสองเท่า สูตรสำหรับหลอดปากรดน้ำด้วยครีมอ่อนโยนนี้จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ

เค้กอีสเตอร์

อีสเตอร์เป็นวันหยุดที่สำคัญที่สุดของปี ในวันนี้ผู้คนจะอบเค้กอีสเตอร์และทาสีไข่และในวันอาทิตย์ศักดิ์สิทธิ์พวกเขาพบกันและทักทายกันด้วยคำว่า "พระคริสต์ได้ฟื้นขึ้นมา" มีตัวเลือกการผลิตมากมาย

คุกกี้ข้าวโอ๊ตโฮมเมด

ในวันที่อากาศเย็นสบายฉันต้องการความอบอุ่นและความสะดวกสบายเป็นพิเศษ คุกกี้ข้าวโอ๊ตบดแบบโฮมเมดที่มีเมล็ด - บางทีอร่อยที่สุดของคนที่สามารถเตรียมที่บ้านโดยไม่ต้องมีความสามารถพิเศษการทำอาหาร ขนมอบเหล่านี้มักจะอร่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เค้ก "ปราก"

มีหลายสูตรสำหรับเค้กปรากพวกเขาทั้งหมดเหมือนกันและในเวลาเดียวกันไม่เหมือนกัน แต่พวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดียว ปรากเป็นเค้กช็อคโกแลตแสนอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ นี่คือสูตรเค้กปรากของเราซึ่งพิสูจน์แล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้อย่างรวดเร็วก่อน

กรวยขนมอบสำหรับการอบ

เค้ก“ Cream Tubes” ที่เป็นที่นิยมมากต้องมีฐานที่แป้งจะมีรอยแผล คุณสามารถปรุงขนมที่แตกต่างกันจำนวนมากจากแป้งทุกชนิดโดยใช้รูปทรงกรวยเป็นฐาน

คุกกี้นมเปรี้ยว

ขนมอบเปรี้ยวมีรสชาติพิเศษและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นที่นิยมเสมอ การรักษาง่าย ๆ นี้เหมาะสำหรับเด็ก ๆ คุกกี้นมเปรี้ยวกลายเป็นไม่หวานมากมีแคลอรี่น้อยดังนั้นผู้ที่ไม่คุ้นเคยก็ควรชื่นชม

พุดดิ้งมะนาวกับเชอร์รี่

การเตรียมอาหารอร่อยนี้ง่ายและรวดเร็ว มันจะใช้ครีม 200 กรัม, แป้งสาลี 4 ช้อนโต๊ะ, 4 ไข่, น้ำตาล 100 กรัม, เนยช้อนโต๊ะ, เปลือกมะนาวกับมะนาวหนึ่งมะนาว, เชอร์รี่สด 50-100 กรัม, ช็อคโกแลตให้บริการ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า