DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »หลักสูตรที่สอง

หลักสูตรที่สอง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

มันฝรั่งอบ Hasselbeck อบกระเทียมและไทม์

มันฝรั่ง Hasselbeck ปรุงตามสูตรนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารมังสวิรัติและปราศจากกลูเตน มันได้รับชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ภัตตาคารอาหารสวีเดนซึ่งเริ่มมีการเตรียมในช่วงกลางศตวรรษที่แล้วและในรัสเซียมักจะมี

วิธีการทอดปลาหมึกโอชะ

ปลาหมึกเป็นปลาหมึกที่แพร่หลาย พวกเขาเป็นญาติที่ใกล้เคียงที่สุดของหมึกและปลาหมึก ปลาหมึกหลายชนิดกินได้และเป็นวัตถุของการตกปลาในอุตสาหกรรมและมือสมัครเล่น เนื้อปลาหมึกมีจำนวนมาก

เคบับที่สมบูรณ์แบบ - อาหารเต็มรูปแบบ

มีตัวเลือกมากมายสำหรับการทำอาหารบาร์บีคิวตั้งแต่ง่ายไปจนถึงซับซ้อนที่สุด ฉันเสนอสูตรที่ให้ประโยชน์เสมอและเคบับนั้นโดดเด่นด้วยรสชาติที่นุ่มนวลและชุ่มฉ่ำกับพื้นหลังของส่วนที่เหลือ เครื่องเคียงจะสร้างกลิ่นหอม

สูตรสำหรับ lagman อร่อย

จานที่พบบ่อยที่สุดของคนในเอเชียกลางคือ Lagman ที่สวยงาม วันนี้พนักงานหญิงทุกคนสามารถเตรียมอาหารดั้งเดิมได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีความรู้พิเศษในการทำอาหาร เพื่อเตรียมความพร้อม lagman ฉ่ำคุณจะต้อง ...

มันฝรั่งตุ๋นกับซี่โครงหมู

มันฝรั่งตุ๋นกับซี่โครงจานแม้จะเรียบง่าย แต่อร่อยมากและเป็นที่รักของหลาย ๆ คน มันทำอาหารเร็วพอโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการใช้ซี่โครงหมูในการจัดทำซึ่งไม่ต้องการมากนักในการดับไฟ

เกี๊ยวทำเองที่อร่อยที่สุด

โฮมเมดเกี๊ยวทำได้ดีหลังจากใช้เวลาเพียงหนึ่งหรือสองชั่วโมงพวกเขาสามารถเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตแช่แข็งและปรุงได้ตามต้องการ ในช่องแช่แข็งที่ดีสามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่สูญเสียคุณภาพ แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร

มันฝรั่งอบในครีมและนม

เครื่องเคียงมันฝรั่งที่เรียบง่าย แต่มีความซับซ้อนซึ่งสามารถนำเสนอให้กับแขกที่โต๊ะพิธี อาหารจานนี้แสนอร่อยดังนั้นมันสามารถกลายเป็นอาหารกลางวันมังสวิรัติเต็มรูปแบบในวงครอบครัวที่อบอุ่น

เนื้ออบที่ผิดปกติกับเครื่องปรุงมันฝรั่ง

ในโลกสมัยใหม่วันหยุดไม่เคยขนถ่าย เท่านั้นจากนั้นคุณสามารถรักษาตัวเองให้อร่อยและเพลิดเพลินกับการทำอาหารที่บ้าน นอกจากนี้ผู้หญิงทุกคนไม่ต้องการที่จะใช้เวลาส่วนที่เหลือทั้งหมดในเตา เร็วแค่ไหนและ

Shawarma ที่บ้าน

ชามาเป็นอาหารคอเคเซียนแบบดั้งเดิม แต่การรวมกันของรสชาติที่ทอดบนถ่านเนื้อสัตว์และผักฉ่ำในนั้นจะไม่ปล่อยให้นักชิมใด ๆ

ไข่เจียวกับ croutons

ไม่มีเวลาทำอาหารที่ผิดปกติสำหรับมื้อค่ำเสมอไป และคุณต้องการที่จะกิน แน่นอนว่าจานที่เร็วที่สุดในการปรุงอาหารคือไข่กวน และด้วยไข่เจียวมันจะกลายเป็นสลัดแสนอร่อยมาก

บวบยัดไส้“ สำหรับผู้ที่กำลังควบคุมอาหาร”

คนที่มีสุขภาพสามารถปรุงอาหารจานอร่อยมากมาย แล้วผู้ที่ค้นพบหนึ่งในโรคของระบบทางเดินอาหารล่ะ? อาหารที่ 5 โดยแพทย์แนะนำมีข้อห้ามมากมาย แต่ยังจากรายการที่เหลือที่ได้รับอนุญาต

แพนเค้กกับเนื้อ

ขั้นตอนการทำแพนเค้กกับเนื้อสัตว์ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดและประหยัดที่สุดจานนี้สามารถตอบสนองแม้กระทั่งความหิวโหยที่ร้ายแรงที่สุดและไส้เนื้อเป็นสากลและทุกคนชอบมัน หากคุณเบื่อที่จะทำอาหารทอดและเครื่องเคียงต่างๆ

ลาซานญ่าสำหรับทุกโอกาส

วันนี้ไม่มีบุคคลดังกล่าวที่ไม่รู้จักไม่ลองหรือไม่ได้ยินอะไรเกี่ยวกับการปีนเขา จานนี้อร่อยมากและมักจะจัดทำตามสูตรต่าง ๆ ในร้านอาหารหลายแห่ง ลาซานญ่าแสนอร่อยยังสามารถเตรียมได้ที่บ้าน

พัฟมันฝรั่ง

ทุกวันแม่บ้านหลายคนถามตัวเองว่าจะทำอาหารอะไร? ฉันต้องการให้จานนี้อร่อยและใช้เวลาในการเตรียมน้อยที่สุด มันเป็นอาหารจานนี้ที่ถือได้ว่ามันฝรั่งผัด สำหรับความเรียบง่ายมันผัดพัฟ

พิซซ่าบนก้อน

สูตรพิซซ่าบนก้อนเป็นจริงในกรณีที่คุณต้องการทำอาหารอร่อยและน่าพอใจในเวลาที่สั้นที่สุด ตัวอย่างเช่นแขกที่ไม่คาดคิดมา คุณสามารถปรุงพิซซ่าดังกล่าวเป็นอาหารเช้าได้หากคุณมีอาหารเหลือจากมื้อเย็น

มันฝรั่งอบกับเนื้อในแขนเสื้อ

วันนี้มีอะไรทำ คำถามนิรันดร์คือเมื่อเหนื่อยหรือไม่แข็งแรง ฉันต้องการสิ่งที่ง่ายรวดเร็วและไม่ได้อยู่ข้างเตา มีข้อเสนอพิเศษ! ใช้เวลา 10 นาทีในการเตรียมผลิตภัณฑ์และคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างปลอดภัย 40 นาทีเทคนิค "อัจฉริยะ" จะทำทุกอย่างให้เสร็จ

ไข่เจียวแฮม

ไข่เจียวไข่กวนไม่ได้ทำให้ใคร ๆ ประหลาดใจมานาน แน่นอนนักเรียนทุกคนรู้วิธีการทำอาหารง่าย ๆ แต่บางครั้งไม่ใช่ว่าผู้ใหญ่ทุกคนพยายามที่จะเปลี่ยนอาหารจากไข่ให้เป็นอาหารเสริมด้วยผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แต่หลังจากทั้งหมด

พาสต้าแสนสนุก

ฉันชอบที่จะปรุงอาหารจานหลัก "ไม่แยก" นั่นคือผู้ที่ไม่ได้ประกอบด้วยส่วนประกอบของเนื้อสัตว์หรือปลาและเครื่องเคียง ฉันเสนอสูตรอาหารจานที่สองซึ่งรวมถึงพาสต้าผักและไส้กรอก พาสต้าปรุงอาหารแยกต่างหาก (400 กรัม

ขี้เกียจเกี๊ยว

จานนี้ไม่เพียงอร่อยมาก แต่ยังมีสุขภาพดีมาก หากคุณเล่นกีฬาคุณจะต้องมีเกี๊ยวเหล่านี้ในอาหารของคุณโปรตีนสูงและปริมาณไขมันต่ำเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ขี้เกียจเกี๊ยวเหมาะสำหรับ

ลูกชิ้นไก่ข้าวกับชีสนุ่ม

คุณจะต้อง: 170 กรัมข้าวขาวเมล็ดยาว; น้ำดื่ม 260 มล.; ครีมชีส 180 กรัม 250 กรัมเนื้ออกไก่โดยไม่มีผิวหนัง น้ำมันดอกทานตะวัน 100 มล. สำหรับทอด; เกล็ดขนมปัง 60 กรัม 2 ชิ้น ไข่ไก่; อาหารเกลือพริกไทย

หม้อตุ๋นเพื่อสุขภาพ

ฉันขอเสนอสูตรหม้อตุ๋นแสนอร่อยที่สวยงามและดีต่อสุขภาพสำหรับกะหล่ำปลีสองประเภท แม้แต่คนที่ปฏิเสธผักในทุกอาการก็ไม่ปฏิเสธที่จะลองอาหารจานเด็ดในฤดูร้อน ด้วยปริมาณแคลอรี่ต่ำจึงทำให้หม้อตุ๋นเหมาะสำหรับมื้อเย็น

Pilaf เป็นเพียง

ฉันจะเสนอสูตรง่าย ๆ สำหรับการทำอาหาร pilaf ที่บ้านฉันจะไม่เสนอให้ แต่ฉันจะแสดงวิธีที่ฉันทำ เพื่อเตรียมมันฉันต้องการส่วนผสมขั้นต่ำแน่นอนคุณสามารถเพิ่มอย่างอื่นได้ แต่มันจะไม่เป็นเช่นนั้น

แซนด์วิชไข่

แซนด์วิชไข่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับวันนี้ อร่อยมีคุณค่าทางโภชนาการรวดเร็วสะดวก ท้ายที่สุดพวกเราส่วนใหญ่รู้ว่าอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด หลายคนยังจำสุภาษิตแปลก ๆ นี้ที่คุณต้องกินอาหารเช้าด้วยตัวคุณเองอาหารกลางวัน

ไส้กรอกขนดก

ไส้กรอกขนดกหรือที่เรียกว่าไส้กรอกขนดก ผู้ที่คิดค้นสูตรที่คลั่งไคล้และไม่รู้จักนั้นเป็นที่นิยมมากจนไส้กรอกที่ไม่โกนไม่ได้ใช้ชีวิตมานานแล้วและได้รับแฟน ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
«ทำมันเอง - ทำมันเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า