DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »แต่งหน้าเค้ก

ตกแต่งเค้ก

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ตุ๊กตาเค้ก

เค้กในรูปแบบของชุดตุ๊กตาเหมาะสำหรับวันหยุดของหญิงสาว คุณสามารถใช้ตุ๊กตาตัวใดก็ได้สิ่งสำคัญคือชุดเค้กจะคลุมขาของเธอจนถึงเอว ตุ๊กตาของฉันสูงประมาณ 30 ซม. D ขึ้นอยู่กับ“ ชุด” คุณสามารถใช้เค้กเช่นบิสกิต

รูปแกะสลักที่ทำจากดินเหลืองอ่อนสำหรับเค้ก

ในชั้นเรียนวันนี้ฉันจะนำเสนอตัวเลือกการออกแบบสำหรับเค้กคริสต์มาส ความคิดถูกเสนอโดยลูกค้าซึ่งเป็นผลมาจากพวกเขาตัดสินใจที่จะทำร่างของพระเยซูในการเกิดของพระเยซู นั่นคือในหัวใจขององค์ประกอบฉันมีผู้ชายผู้หญิงและ

น้ำตาลเงินลิงสีเหลืองอ่อน

ในวันปีใหม่ที่ลิงกลายเป็นนายหญิงฉันตัดสินใจที่จะนำเสนอการประชุมเชิงปฏิบัติการของฉันในการสร้างแบบจำลองลิงแสนอร่อยที่กินได้ที่ทำจากน้ำตาลทรายแดงซึ่งจะตกแต่งเค้กปีใหม่ของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย มาเริ่มงานกันด้วยสีเหลืองอ่อน

ตัวเลขปีใหม่จากน้ำตาลอ่อน

ฉันคิดว่าในช่วงวันหยุดปีใหม่การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการสร้างแบบจำลองมาร์ชเมลโลว์แสนอร่อยที่จะตกแต่งเค้กปีใหม่ของคุณจะเหมาะสมมาก นอกจากนี้พวกเขาทำง่ายมาก ดังนั้นมาเริ่มต้นด้วยการแกะสลักต้นคริสต์มาสเล็ก ๆ สำหรับเธอ

ทำเค้กเด็ก

ฉันต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของฉันในการตกแต่งเค้กเด็กด้วยน้ำตาลทรายแดง มันยากสำหรับฉันที่จะเรียกชั้นเรียนนี้ว่าเนื่องจากฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็นอาจารย์ด้วยวิธีการใด ๆ ทั้งหมดที่ฉันเรียนรู้ที่จะทำฉันพบบนอินเทอร์เน็ตและเค้กนี้ไม่ใช่ความคิดของฉันอย่างแน่นอน

ทำเค้กด้วยสีเหลืองอ่อน

ฉันต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของฉันในการตกแต่งเค้กด้วยน้ำตาลทรายแดง ฉันไม่ใช่มืออาชีพและโดยทั่วไปฉันพบทุกสิ่งที่ฉันรู้บนอินเทอร์เน็ตฉันไม่มีอุปกรณ์พิเศษดังนั้นฉันต้องทำทุกอย่างด้วยความช่วยเหลือของผู้ช่วย

กุหลาบสีเหลืองอ่อน

ไทรอัมพ์จะมาเร็ว ๆ นี้และคุณต้องการเซอร์ไพรส์แขกด้วยบางสิ่ง? และมันจะดีกว่าไหมถ้ามี“ บางสิ่ง” นี้ทำได้ด้วยมือของคุณเอง? จากนั้นคุณดูที่อยู่! ในเวิร์คช็อปนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีตกแต่งเค้กด้วยดอกกุหลาบสีเหลืองอ่อนสวยงาม
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า