DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

ซุป

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ซุปหัวหอมแบบง่าย

ฉันต้องการแบ่งปันสูตรง่าย ๆ แต่ดั้งเดิมสำหรับซุปหัวหอม พวกเขาบอกว่าเป็นครั้งแรกที่กษัตริย์หลุยส์ปรุงสุกในฝรั่งเศสเองฉันไม่รู้ว่าบัญชีอะไร แต่ซุปดังกล่าวก็สุกเนื่องจากขาดผลิตภัณฑ์หลายประเภท เป็นเพียงแค่

สูตรง่าย ๆ สำหรับผสม

ในบรรดาอาหารจานร้อนที่แสนอร่อยซุปยึดครองสถานที่แห่งแรกอย่างถูกต้อง Solyanka เป็นหนึ่งในตัวเลือกการทำอาหารที่มีคุณค่ามากที่สุดสำหรับทั้งครอบครัว ซุปนี้ทำให้ความอยากอาหารชุ่มชื่นเนื่องจากเนื้อสัตว์หลายชนิดในองค์ประกอบ และจะเพิ่มเนื้อรมควัน

ซุปไส้กรอกด่วน

ใครควรยกมือขึ้นเพื่อให้ได้อาหารจานแรก? ชาวเยอรมันและออสเตเรียใช้เนื้อรมควันมานานแล้วนำมาย่างบนเตาทอดในกระทะ อาหารเหลวกับไส้กรอกรมควันไม่ใช่เรื่องแปลกในร้านอาหารต่างๆทั่วโลก สูตรนี้

เตรียมน้ำซุปและน้ำซุป

เราขอเสนอสูตรการทำน้ำซุปง่ายๆที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี ดังนั้นเราจึงต้องการผักชีฝรั่งหรือผักใบเขียวอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการน้ำต้มสุกและส่วนผสมของเครื่องปรุงหรือเครื่องเทศ ให้แน่ใจว่าได้ล้างสนามอย่างดีและสะอาด

หูบนกองไฟ

ซุปปลาฤดูร้อนสามารถปรุงได้ไม่เพียง แต่จากปลาแม่น้ำหรือทะเลสาบเท่านั้น จากทะเลมันก็ยิ่งน่าลิ้มลอง! สำหรับจานนี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้ชิ้นที่ดีเพียงแค่หัวและปลาแดงที่ถูกตกแต่งเช่นปลาเทราท์ปลาแซลมอนหรือปลาแซลมอน

ซุปไก่หลากสี

การปรุงซุปไก่ในหม้อหุงช้าทำได้ง่ายและรวดเร็ว ข้อได้เปรียบที่สำคัญของวิธีการทำอาหารนี้คือไก่โฮมเมดในหม้อหุงช้าเดือดดีมากและนุ่มในขณะที่บนเตาผลลัพธ์นี้ไม่สามารถทำได้

Borsch โฮมเมดแสนอร่อย

ทุกคนรักอาหารโฮมเมดแสนอร่อย อาหารแบบดั้งเดิมมักจะอร่อยมากน่าพอใจและสวยงาม วันนี้ฉันจะสอนวิธีทำอาหาร Borsch แบบโฮมเมดคลาสสิกและคุณจะเข้าใจว่าทุกคนสามารถทำได้

เรียนรู้การทำอาหาร borsch แสนอร่อย

อาหารจานแรกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกคือบอร์ชต์อันเป็นที่รัก แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนในคลังแสงมีตัวเลือกมากมายสำหรับการเตรียมตัว วันนี้เราเสนอที่จะปรุงอาหารจานนี้มากมายตามที่เราต้องการ

Rassolnik ในเลนินกราด

ครอบครัวรัสเซียหลายคนทำซุป มักจะเป็นซุปกะหล่ำปลีหนาอุดม, Borscht, ดองซึ่งไปได้ดีโดยเฉพาะในฤดูหนาว เมื่อมาจากความหนาวเย็นคุณจะเทจานที่หอมกรุ่นที่อุดมไปด้วยการหมักชงอันอุดมสมบูรณ์ - และในทันใดโลกใบนี้ก็จะใจดีและคุณ -

ซุปโฮมเมด

คุณต้องการที่จะกลับไปวัยเด็กอีกครั้งไปที่บ้านในหมู่บ้านที่คุณยายที่คุณรักพบคุณด้วยชามซุปแสนอร่อยหรือไม่? สูตรที่นำเสนอที่นี่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้! แสงที่ละเอียดอ่อนเรียบง่ายและในเวลาเดียวกันรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ - นี่คือสิ่งสำคัญ

ซุปเห็ดแชมปิญอง

ฉันเสนอที่จะปรุงอาหารที่อร่อยและน่าพอใจของส่วนผสมที่มี! ส่วนผสม: มันฝรั่ง 14 ชิ้น, Champignons 24 ชิ้น, หัวหอม 2 ชิ้น, ชีสแปรรูป 2 ชิ้น, น้ำมันพืช 6 ช้อนโต๊ะ, น้ำ 4.5 ลิตร, เกลือเพื่อลิ้มรส, สมุนไพรเพื่อการตกแต่ง

ซุปชีส - ทำซุป

นี่คือซุปชีสขี้ขลาดที่ค่อนข้างง่ายในการปรุงอาหารอย่างเร่งรีบที่บ้าน จริงๆแล้วฉันไม่ใช่แฟนของซุปใด ๆ แต่ซุปนี้เป็นความสุขสำหรับฉัน ข้อได้เปรียบหลักไม่เพียง แต่มีรสชาติของชีสที่น่าทึ่ง แต่ยังมีความเรียบง่าย
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า