DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

สลัด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

สูตรสลัดแสนอร่อยและง่าย "เนื้อสัตว์"

อาหารโปรดของผู้ชายส่วนใหญ่คือเนื้อสัตว์ ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะลองสลัดนี้เพียงครั้งเดียวและมันจะกลายเป็นจานต้อนรับในเมนูประจำวัน สำหรับตารางงานรื่นเริงสลัดแบบนี้ก็สมบูรณ์แบบเช่นกัน แม้จะมีความสะดวกในการเตรียมสลัดนี้

สลัดไก่อุ่น ๆ

ถ้าคุณชอบอาหารเกาหลีคุณก็จะได้ลิ้มรสสลัดที่มีกลิ่นหอมและรสชาติเผ็ดเล็กน้อย ช่องสามารถต้มล่วงหน้าแล้วคุณจะใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงในการเตรียมอาหารว่าง กระเพาะอาหารต้มมาก

วิธีทำปลาหมึกฮิฮิ

ปลาหมึกปลาหมึกเป็นหนึ่งในอาหารทะเลที่มีราคาไม่แพงที่สุด ราคาค่อนข้างต่ำทำให้การซื้อหอยเหล่านี้ไม่แพงสำหรับผู้บริโภคส่วนใหญ่ เนื้อปลาหมึกมีโปรตีนคุณภาพสูงที่มีไขมันต่ำ ของเขา

สลัดผักกาดขาวกับน้ำสลัดมัสตาร์ดมะนาว

ระยะเวลาของผักเล็กนั้นค่อนข้างสั้นและฉันไม่อยากพลาด แครอทที่มีสีสันหัวผักกาดกะหล่ำปลีเมื่ออายุยังน้อยไม่เพียง แต่จะฉ่ำฉ่ำนุ่มและอร่อยเท่านั้น ปัญหาในครัวน้อยลง: พวกเขาไม่จำเป็นต้องต้มนานต้มตุ๋นและ

สลัดปลาหมึก

ส่วนผสม: - เนื้อปลาหมึก 200 กรัม; - ไข่ 3 ชิ้น - หนึ่งหัวหอม (ขึ้นอยู่กับขนาด); - 2-3 มันฝรั่ง (ขึ้นอยู่กับขนาด) - แตงกวาดอง 1-2 ใบ - มายองเนส - เกลือเพื่อลิ้มรส

สลัดโฮมเมด

สำหรับสลัดง่าย ๆ นี้คุณจะต้อง: - ไข่ไก่ 3 ฟอง; - แป้งมันฝรั่งประมาณหนึ่งช้อนโต๊ะ - ไก่ 200 กรัม - แครอทเกาหลี 100 กรัม - หนึ่งหัวหอม - มายองเนส 2 ช้อนโต๊ะ; - น้ำมันดอกทานตะวัน

สลัดผลไม้พร้อมโยเกิร์ตและช็อคโกแลต

คุณแม่ที่ห่วงใยแต่ละคนมีความประสงค์ที่จะทำให้เด็ก ๆ มีความสุขและมีสุขภาพที่ดี สามารถเตรียมสลัดผลไม้ที่น่าสนใจได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีโดยไม่ยาก

อาหารทานเล่นบนชิปกับชีสและกระเทียม

องค์ประกอบผลิตภัณฑ์: - ชีสแข็งของแบรนด์ใด ๆ 100 กรัม มะเขือเทศสด 260 กรัม -A พวงสีเขียว - มายองเนสเพื่อลิ้มรส - กลีบกระเทียมสดสองคู่ - มันฝรั่งทอดกรอบกลมเรียบเหมือน Pringles -Olives สำหรับตกแต่งขนมขบเคี้ยว

สลัดอาหาร

ดังที่คุณทราบข้าวโพดช่วยลดความอยากอาหารดังนั้นสำหรับทุกคนที่ต้องการมีส่วนร่วมกับปอนด์พิเศษผลิตภัณฑ์นี้ควรจะอยู่ในสถานที่แรก ในกระบวนการของการแปรรูปเมล็ดข้าวโพดสูญเสียคุณสมบัติที่มีประโยชน์เกือบทั้งหมดดังนั้นข้าวโพด

สูตร "สลัดกับ" Kiriesh "

วันนี้ฉันขอแนะนำให้คุณปรุงสลัดที่อร่อยและเรียบง่ายด้วยแครกเกอร์ ฉันได้รับสูตรสำหรับสลัดนี้จากแม่ของฉันเมื่อหลายปีก่อนและตอนนี้มันมักจะอยู่ในตารางวันหยุดของเรา สลัดนี้มีข้อดีหลายประการ: สลัดแสนอร่อย

กะหล่ำปลีดองกรอบ

กะหล่ำปลีเป็นแหล่งที่มีคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุ ไม่สูญเสียประโยชน์เมื่อหมัก กะหล่ำปลีที่อร่อยที่สุดจะได้รับถ้าคุณใส่แครอทลงไปในหัวเชื้อ

สลัดหยินหยาง

เมื่อดูอย่างแรกอาจดูเหมือนว่าการเตรียมสลัดนี้เป็นเรื่องยากมาก แต่จริงๆแล้วจะใช้เวลาประมาณ 20 นาทีดังนั้นในการเตรียมสลัดหยินหยางคุณต้องใช้ปลาหมึกปอกเปลือก 500 กรัม, ชีสหนัก 150 กรัม, 2
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า