DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» "เครื่องดื่ม

เครื่องดื่ม

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เครื่องดื่มเย็น ๆ ที่เรียบง่ายและแปลกใหม่ไม่มีแอลกอฮอล์

คอมพอสิตหวานและเยลลี่ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดในการดับกระหายในวันที่อากาศร้อน แต่น้ำที่มีมะนาวและน้ำแข็งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในกรณีเช่นนี้มันอร่อยและดีต่อสุขภาพหากใช้ในปริมาณที่พอเหมาะมันเป็นทั้งผลกำไรและความพึงพอใจ อย่างไรก็ตามเป็นไปไม่ได้

น้ำมะนาวแตงโม

น้ำมะนาวแตงโมเป็นเครื่องดื่มแสนอร่อยและสดชื่น มันมักจะให้บริการที่รีสอร์ทในสถานที่พักผ่อนบนทะเล สูตรง่ายมากส่วนผสมขั้นต่ำและผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ แตงโมเองสดชื่นมาก แต่ในรูปแบบของน้ำมะนาว

เหล้าเชอร์รี่และแบล็คเคอแรนท์

รสชาติที่ซับซ้อนของสุราเป็นบวกแน่นอน ใบเชอร์รี่และลูกเกดให้รสชาติเผ็ดลึกลับ กิ่งเชอร์รี่จะใส่ในเหล้าด้วยเฉดสีพิเศษที่เป็นลักษณะของเครื่องดื่มที่เก็บไว้ในถังไม้จะปรากฏขึ้น

kvass สีน้ำเงินที่อร่อยและรวดเร็ว

ทุกคนรู้ว่า kvass เป็นเครื่องดื่มแบบดั้งเดิมในรัสเซียมาโดยตลอด เวลาเปลี่ยน แต่รากฐานยังคงเหมือนเดิม เหมือนหลายปีที่ผ่านมา kvass รสอร่อยได้รับการชื่นชมในรสชาติที่ผิดปกติและพลังที่ทำให้ชุ่มชื่น มีหลายตัวเลือก

เหล้า Dandelion

สุราหนาจากแดนดิไลออนฤดูร้อนเป็นสิ่งที่น่าจดจำที่คุณสามารถสร้างความประหลาดใจให้แขกผู้เข้าพักได้ด้วยการใส่ขวดกับเครื่องดื่มที่สดใสบนโต๊ะ “ ดอกไม้” ของรสชาติมีอยู่อย่างเห็นได้ชัด: แอลกอฮอล์ที่เย็นกว่า, ยิ่งขึ้น "บันทึกดอกแดนดิไลอัน"

วิธีทำเหล้ามะนาว

สุราอิตาเลียนชื่อดัง "Limoncello" ได้รับความนิยมมายาวนานทั่วโลก ประวัติความเป็นมาของต้นกำเนิดค่อนข้างสับสนปกคลุมไปด้วยตำนานและตำนาน อ้างอิงจากรุ่นหนึ่งมันถูกเตรียมโดยชาวประมงจากทางใต้ของอิตาลี ในเวลาเช้าตรู่พวกเขาดื่ม

น้ำมะนาวสีดำ

Black Lemonade เป็นเครื่องดื่มสดชื่นที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองวันหยุดยอดนิยมทั่วโลกเช่น Halloween ถ่านกัมมันต์ซึ่งหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทำให้น้ำมะนาวเป็นสีดำ แต่อย่ากลัวก่อนอื่นเลย

วิธีทำกาแฟน้ำแข็ง

กลิ่นหอมของกาแฟนั้นสดใสและบางทีอาจเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก มันถูกเพิ่มเข้าไปในน้ำหอมและขนม นอกจากนี้ยังมีค็อกเทลที่มีแอลกอฮอล์มากมายซึ่งรวมถึงกาแฟ ปัญหาคือการปรุงอาหารผสม

Panna cotta กับส้ม

พื้นฐานของการรักษานี้เป็นแบบดั้งเดิม ท้ายที่สุดแล้วชาวอิตาเลียนผู้อ้างสิทธิ์ลอเรลของผู้เขียนของขนมไม่สามารถจินตนาการได้โดยไม่ต้องต้มครีม ในการรวมกันของผลิตภัณฑ์ทุกอย่างกลายเป็นของหวานที่มีความซับซ้อนซึ่งประจบประแจงเพื่อนำเสนอให้กับการปรุงอาหารใด ๆ

ค็อกเทลสำหรับมื้อค่ำสุดโรแมนติก

ทำไมไม่ถ้ามันอร่อยและผิดปกติ? รสชาติแบบเขตร้อนและอารมณ์วันหยุดจะสร้างเครื่องดื่มนี้ และเขาจะโอบล้อมคุณด้วยรัศมีแห่งความรักหากคุณเตรียมมันให้กับคนที่คุณรัก (ที่รัก) ไม่เคยเปิดมะพร้าวเลยเหรอ? อย่ากลัวเลย

ส้มเขียวหวานเยลลี่

คุณรู้หรือไม่ว่าวุ้นเป็นอาหารที่มีคุณค่าและมีแคลอรี่สูงเนื่องจากมีองค์ประกอบของแป้งอยู่ในองค์ประกอบ ตามประเพณีของรัสเซียโบราณเครื่องดื่มนี้ได้รับการพิจารณาเสมอไม่เพียง แต่มีประโยชน์มาก แต่ยังมีอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการของหวาน โดยเฉพาะถ้า

คาปูชิโน่คลาสสิค

เครื่องดื่มร้อนทำให้เราอบอุ่นอย่างสมบูรณ์แบบในฤดูหนาวหรือในฤดูร้อนเย็น เครื่องดื่มแห่งชาติอิตาลียอดนิยมที่มีกลิ่นหอมที่ยอดเยี่ยมและรสชาติที่ละเอียดอ่อนจะชนะใจนักชิมที่แน่นอน

เหล้าเปลือกส้ม

เมื่อคุณต้องการที่จะรักษาตัวเองด้วยสิ่งที่อร่อยและผ่อนคลายเช่นคำใบ้ของค็อกเทลที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ราคาไม่ใช่เหตุผลที่ปฏิเสธความสุขนี้ สูตรสำหรับเหล้าส้มที่ฉันต้องการนำเสนอไม่เพียง แต่อร่อยเท่านั้น

น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง

เครื่องดื่มรสเลมอน - น้ำผึ้ง นี่เป็นอะนาล็อกชนิดหนึ่งของน้ำมะนาว แต่รสชาติดีกว่าและดีต่อสุขภาพมาก สิ่งสำคัญคือคุณสามารถปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็วและใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องคาดหวังว่าส่วนผสมทั้งหมดจะยืนยันแช่แต่ละอื่น ๆ

ชาเปลือกส้ม

คุณชอบชาอย่างไร มีหรือไม่มีมะนาว? ถ้าคุณชอบชามะนาวสูตรนี้จะมีประโยชน์ คุณยังไม่ได้ลองเครื่องดื่มที่หอมกรุ่น! สูตรนี้จะเติมเต็มคลังอาหารของแม่บ้านแต่ละคนด้วยศักดิ์ศรี เขาสอนให้ประหยัดเพราะเริ่มต้น

วิธีการทำไวน์ mulled ที่บ้าน

จะมีอะไรดีไปกว่าตอนเย็นของฤดูหนาวที่เย็นกว่าเครื่องดื่มร้อนๆสักแก้วใน บริษัท ของเพื่อน? ไวน์หมักเป็นเครื่องดื่มร้อนในฤดูหนาวแบบดั้งเดิม มันถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของไวน์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในตัวเองมีคุณสมบัติร้อนและถ้ามัน

Milkshake "อรุณสวัสดิ์"

น่าเสียดายที่เด็กทุกคนไม่ได้รักนมธรรมดา ๆ และถึงแม้จะมีความจริงที่ว่ามันต้องอยู่ในอาหารของพวกเขา ฉันแค่ทำมิลค์เชคเป็นอาหารเช้า หนึ่งสูตรดังกล่าวภายใต้ชื่อ "อรุณสวัสดิ์" ฉันและ

วิธีทำคาปูชิโน่

คาปูชิโน่เป็นเครื่องดื่มอิตาเลียนที่โด่งดังเป็นที่รักไปทั่วโลก เชื่อกันว่ามีเพียงมืออาชีพเท่านั้นที่สามารถเตรียมเครื่องดื่มที่ประณีตและสวยงามนี้ได้ ลองพยายามลบล้างข่าวลือที่ไร้สาระเหล่านี้ ฉันขอรับรองว่าหลังจาก

ค็อกเทลมาร์ตินี่ที่ง่ายที่สุด

หลายคนประสบกับคำถามนี้: "จะดื่มมาร์ตินี่ได้อย่างไร" ในตัวของมันเองเวอร์มุตนี้ค่อนข้าง "รุนแรง" ในรสชาติ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะดื่มในค็อกเทล ค็อกเทลของเราประกอบด้วยส่วนผสมทั้งหมดซึ่งเป็นหนึ่งในนั้นเอง

โซดาที่บ้าน

วิธีง่ายๆในการรับโซดาที่บ้าน ขึ้นอยู่กับการสลายตัวของ CO2 อย่างง่ายในน้ำ ในการทำเช่นนี้เราจะสร้างเครื่องกำเนิด CO2 . .

น้ำมะนาว

น้ำมะนาวเย็นสดชื่นสามารถทำในห้านาทีละ

มะนาวควาส

วันนี้ฉันจะนำเสนอสูตรสำหรับเครื่องดื่มแสนอร่อยอร่อยและสดชื่น - Lemon kvass

กล้วยปั่น

ในความต่อเนื่องของธีม Banana ฉันต้องการแบ่งปันสูตรสำหรับค็อกเทลกล้วย ตามธรรมเนียมง่ายและอร่อยมาก เชื่อฉันเถอะ - McDonald's กำลังพักผ่อน!

เรนโบว์ในแก้ว

คุณสามารถทำค็อกเทลที่บ้าน มันไม่ยากและค่อนข้างจริง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของของเหลวและลำดับของการแช่ . .
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า