DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

การบรรจุกระป๋อง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แชมเปญดองดองสำหรับฤดูหนาวและวันหยุด

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาที่จะรักษาเห็ดและโดยวันหยุดมันจะไม่ผิดปกติในการเตรียมขวดสองสาม บ่อยครั้งที่งานฉลองเคร่งขรึมเสิร์ฟเครื่องเคียงและสลัดทุกชนิดสูตรซึ่งรวมถึงเห็ดดอง เนื่องจากมีน้ำมันหอมระเหยปรากฏตัว

พริกอบสำหรับฤดูหนาว

ดังนั้นเวลามาถึงสำหรับการเก็บเกี่ยวในฤดูหนาว บางคนคิดว่าอาชีพนี้เป็นการเสียเวลาและความพยายามในขณะที่คนอื่นกลับเป็นความหมายของฤดูกาล แต่ถ้าคุณอ่านสูตรนี้คุณก็ต้องการความช่วยเหลือจริงๆ โดยส่วนตัวฉันชอบเก็บเกี่ยวในฤดูหนาว

แตงโมดอง

ในฤดูหนาวฉันต้องการฤดูร้อนลดลงจริงๆ การเตรียมการสำหรับฤดูหนาวจะช่วยเราในเรื่องนี้! ลองแตงโมดอง - ปรุงง่ายและอร่อยมาก! สูตรที่น่าสนใจสำหรับการทำอาหารที่ผิดปกติที่คุณจะชอบแน่นอน

แชมเปญดองด่วนใน 1 วัน

แชมเปญดองไม่ได้เป็นแขกที่หายากบนโต๊ะของเรา ตามกฎแล้วพวกเขาจะทำหน้าที่เป็นนอกเหนือจากอาหารจานหลักของสัตว์ปีกหรือเนื้อสัตว์ เห็ดดองมักใช้ในการเตรียมของว่างแซนด์วิชและรสชาติต่างๆ ดีที่สุดของทั้งหมด

เห็ดดอง

แชมเปญดองดองเป็นของว่างที่เหมาะสำหรับงานรื่นเริง การดองแชมเปญที่บ้านจะไม่ยาก

มะเขือเทศตากแห้งสำหรับฤดูหนาว

สูตรนี้เป็นที่รู้จักกับเราค่อนข้างเร็ว ๆ นี้ เขามาจากอาหารอิตาเลียน มีการเก็บเกี่ยวผลไม้ด้วยวิธีนี้เพื่อใช้ในการเตรียมพิซซ่าพาสต้าและอาหารจานหลักอื่น ๆ ของพ่อครัวท้องถิ่น ต้องลองคุณเอง

รักษาแตงกวา

ฤดูบรรจุกระป๋องมาถึงแล้ว เก็บรักษาไว้เป็นจำนวนมากด้วยผลไม้และผลเบอร์รี่ และในที่สุดแตงกวาก็สุกงอม! กระป๋องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือวิธีการ "แตงกวาในน้ำดอง" แตงกวายังคงอยู่ทั้งหมดและสามารถใช้เป็น

การเก็บเกี่ยวในช่วงฤดูหนาว - ถั่วเขียว

ฤดูร้อนได้มาถึงแล้วและถึงเวลาแล้วที่จะต้องเตรียมตัวสำหรับฤดูหนาว ในบรรดาอาหารกระป๋องที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในฤดูหนาวคือถั่วลันเตาซึ่งไม่มีอาหารประจำวันและงานรื่นเริงจำนวนมากที่ไม่สามารถทำได้ สำหรับการอนุรักษ์ถั่วเขียวที่บ้าน

เนื้อสัตว์ปีกในน้ำเกลือ (สำหรับการจัดเก็บระยะยาว)

สัตว์ปีกจำนวนมากที่เติบโตในหลาครัวเรือนของผู้อยู่อาศัยภาคเอกชนต้องการการประมวลผลหลังจากการฆ่า ไม่ใช่ทุกอย่างที่เหมาะกับตู้แช่แข็ง แต่บางอย่างต้องเก็บไว้ในธนาคาร ชิ้นเนื้อจะถูกส่งไปยังสตูว์และกระดูกจะถูกรีดเป็นทรงกระบอก

แตงกวากระป๋องระดับมาสเตอร์กับมะเขือเทศ

ในฤดูกาลแตงกวาหลายคนมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และแม่บ้านแต่ละคนมีแตงกวาดองของตัวเอง ฉันต้องการเสนอแตงกวากระป๋องกับมะเขือเทศรุ่นอื่น ผักดองด้วยวิธีนี้จะประสบความสำเร็จเสมอและ

แยมกรวยไพน์

ต้นสนเป็นต้นไม้ที่สวยงามและมีประโยชน์มาก มันฟอกอากาศและเติมด้วยกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์ ทุกสิ่งที่เติบโตบนต้นไม้นี้เป็นยาครอบจักรวาลสำหรับโรคต่างๆ เข็มนอกจากน้ำมันหอมระเหยแล้วยังมีวิตามินหลายชนิด มันใหญ่

สะสม SAP เบิร์ช

น่าเสียดายที่ฤดูกาลต้นเบิร์ชจะสั้น และฉันต้องการเครื่องดื่มที่อร่อยและมีสุขภาพดีที่จะทำให้เราพอใจเป็นเวลานานและดียิ่งขึ้น - ตลอดทั้งปี ในกรณีนี้การบรรจุกระป๋องจะมาถึงความช่วยเหลือของเรา กลิ้งเบิร์ช sap บน

บ้าน Adjika

ส่วนผสม: มะเขือเทศ - 5 กก., พริกหวาน - 0.5 กก., แครอท - 0.5 กก., หัวหอม - 0.5 กก., แอปเปิ้ลเปรี้ยว - 0.5 กก., พริกขี้หนู - 2 ชิ้น, กระเทียม - 200 กรัม เกลือ - 1 ถ้วยโดยไม่มีน้ำมันพืช - 0.5 ถ้วยน้ำตาล - 1 ถ้วย
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า