DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»ทำอาหาร

การปรุงอาหาร

ชั้นเรียนปริญญาโท:

มะเขือยาวผัดจีน

น้ำสลัดรสเผ็ดทำจากซีอิ๊วขิงและกระเทียมจะเป็นอาหารว่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับเนื้อสัตว์หรือปลา จานเผ็ดปานกลางมีรสชาติและกลิ่นที่น่าสนใจ หากคุณไม่ทราบว่าต้องปรุงอาหารอะไรจากมะเขือยาวถึงโต๊ะนี่เป็นขั้นตอนที่น่าสนใจ

ฉันไม่ได้ซื้อเห็ดดองฉันปรุงเองตามสูตรอย่างรวดเร็วภายใน 15 นาที

ดองแชมเปญเป็นอาหารทานเล่นแบบคลาสสิกที่เหมาะกับทุกโต๊ะ คุณรู้หรือไม่ว่าแชมเปญดองที่อร่อยและกรอบอย่างแท้จริงนั้นง่ายต่อการทำที่บ้านรวมถึงซื้อในร้านค้า? กับมัน

วิธีการดองน้ำมันหมูในน้ำเกลือ

น้ำมันหมูแสนอร่อยในน้ำเกลือเป็นหนึ่งในอาหารโปรดของหลาย ๆ คน มันถูกใช้ในจานต่าง ๆ วันนี้ฉันขอเสนอสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำเกลือตามที่น้ำมันหมูออกมานุ่มและหอมมาก

Cupcake ไมโครเวฟใน 5 นาที

วิธีการทำเค้กนี้เป็นเรื่องง่ายมากจนผู้ที่อยู่ห่างไกลจากครัวสามารถอบ เนื่องจากในกระบวนการปรุงอาหารไม่จำเป็นต้องใช้วัตถุมีคมหรือพื้นผิวร้อน ๆ ให้เชี่ยวชาญสูตรนี้

หัวหอมดองอย่างรวดเร็วเพื่อบาร์บีคิว

หัวหอมดองยังคงเพิ่มไปยังบาร์บีคิวจากไหน แต่ไร บางทีบรรพบุรุษของเราไม่ทราบแน่ชัดว่าหัวหอมมีผลต่อการย่อยอาหารอย่างไร แต่วันนี้เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำหัวหอมใช้เอนไซม์ของตัวเอง

วิธีการแช่แข็งพริกเพื่อประหยัดพื้นที่ในตู้เย็น

ในฤดูหนาวคุณไม่เคยต้องการอาหารอร่อยอร่อยน่ารับประทานและบริสุทธ์ พวกเขาสร้างได้ง่ายโดยมีการเตรียมสต็อกหลากหลายที่สามารถทำได้ง่ายสำหรับอนาคตแม้ไม่มีทักษะการทำอาหารพิเศษ ทั้งหมดนั้น

ฉันจะแช่แข็งมะเขือม่วงในฤดูหนาวได้อย่างไรวิธีที่ดีที่สุด

ตัวเลือกที่ง่ายและมีประโยชน์ที่สุดสำหรับการเก็บเกี่ยว "สีน้ำเงิน" เพื่อใช้ในอนาคตคือการแช่แข็ง แต่มีน้อยคนที่รู้ว่าผลไม้ดิบนั้นเหนียวและไม่อร่อย แม้หลังจากการอบด้วยความร้อนพวกมันก็ขมมากและแทบจะไม่เหมือนกับมะเขือยาวที่พวกเรา

วิธีทำเครื่องห่อสูญญากาศจากหลอดฉีดยา

หลายคนรู้ว่าการปรากฏตัวของอากาศในสภาพแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ลดอายุการเก็บของพวกเขาอย่างมีนัยสำคัญ นี่คือสาเหตุที่ความจริงที่ว่าอากาศมีผลประโยชน์ในการทำสำเนาของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย ยิ่งกว่านั้นมันมีสิ่งมีชีวิตมากมายจาก

นักเก็ตไก่ชุบเกล็ดขนมปังสูตรข้าวโพด - สูตรที่ฉันโปรดปราน

แท่งไก่ข้าวโพดมีกลิ่นหอมและให้บริการที่ดีจากนักเก็ตผสมพันธุ์ข้าวโพด จานง่ายต่อการเตรียมและอร่อยมาก นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการแทนที่นักเก็ตอาหารจานด่วนที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้อาหารจานง่ายต่อการเตรียมโดยไม่ต้อง

แตงกวาเกาหลี - ของโปรด

แตงกวาเกาหลีนี่เป็นขนมที่มีกลิ่นหอมและอร่อยมากสำหรับฤดูหนาว อาหารที่มีส่วนผสมของน้ำดองและกระเทียมจะช่วยเติมเต็มให้กับอาหารจานเนื้อมันฝรั่งและเนื้อปลา และแตงกวาเหล่านี้ดูดีในงานรื่นเริง

วิธีต้มไข่เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คุณจะทำสลัดสำหรับวันหยุด? โดยธรรมชาติคุณจะต้องทำอาหารไข่โหลอย่างน้อยชัน จากนั้นทำความสะอาด สำหรับบางคนนี่เป็นปัญหาทั้งหมดหากคุณเช่นกันหลังจากชีวิตนี้แฮ็คทุกอย่างจะเร็วขึ้นหลายเท่าเพราะไข่

ฉันจะหยุดมะเขือเทศในฤดูหนาวได้อย่างไร

แม่บ้านที่มีประสบการณ์ใช้วิธีการต่าง ๆ ในการถนอมผักรวมถึงการแช่แข็ง แต่ผักที่แตกต่างกันหลังจากการละลายน้ำแข็งมีพฤติกรรมแตกต่างกัน ฉันพยายามทำแบบนี้เพื่อให้มะเขือเทศหั่นเป็นชิ้น แต่หลังจากละลายแล้วพวกมันดูเหมือน

ปลาแม่น้ำปรุงอาหารที่เสาเข็ม - ปลาคาร์พทอดปลาคาร์พทอดเลียมือ

การตั้งแคมป์มักจะมาพร้อมกับการเตรียมบาร์บีคิว เมื่อหมูและไก่ถูกเลี้ยงให้เริ่มปลา ถิ่นที่อยู่ของแหล่งน้ำมีความอ่อนไหวต่อการย่างไฟและองค์ประกอบของน้ำดอง ในช่วงเวลาเหล่านี้คุณต้องระวังไม่ให้

วิธีการฆ่าเชื้อกระป๋องในเตาอบ - ประหยัดเวลาและทรัพยากร

เพื่อประหยัดเวลาในการฆ่าเชื้อภาชนะก่อนที่จะบรรจุกระป๋องการประมวลผลทั้งหมดในเตาอบหรือไมโครเวฟจะช่วย ขั้นตอนจะไม่เพียง แต่ประหยัดนาทีของคุณ แต่ยังรวมถึงปริมาณการใช้ก๊าซหรือไฟฟ้า

นี่เป็นวิธีต้มไข่ที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุด

ฉันแน่ใจว่าสูตรนี้เร็วที่สุดมีประโยชน์ที่สุดและสวยงามที่สุดสำหรับการทำไข่ เหมาะสำหรับอาหารเช้ากลางวันและเย็น ไข่ที่ปรุงด้วยวิธีนี้จะเติมเต็มจานใด ๆ : ซุป, บะหมี่, กับข้าวอื่น ๆ , แซนวิช ไม่คุ้มค่า

ฉันจะไม่ใช้คั้นกระเทียมอีกต่อไปซึ่งเป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์สำหรับการหั่นกระเทียม

คนส่วนใหญ่ใช้เครื่องบดกระเทียมหรือขูดด้วยกลีบเล็ก ๆ เพื่อสับกระเทียม ด้วยอุปกรณ์เหล่านี้ทุกอย่างถูกบดขยี้อย่างดีและในสาระสำคัญมันเหมาะกับทุกคน แต่คุณจำได้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะล้างหน้ากระเทียม

วิธีทำไข่แดงให้สุก

คุณต้องการที่จะเล่นและแปลกใจที่ครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ? ไม่มีอะไรง่ายกว่านี้! ไข่ต้มเป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ของอาหารจานต่าง ๆ แม่บ้านแต่ละคนใช้พวกเขาในจานและแยกกัน เราเสนอวิธีดั้งเดิมในการทำอาหาร

สูตรสำหรับมันฝรั่งสาว

มีกลิ่นหอมมีเสน่ห์ด้วยเปลือกกรอบ“ มันฝรั่งสไตล์บ้าน” ที่เสิร์ฟในร้านอาหารตามกฎแล้วรสชาติดีมาก แต่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าจะมีความสุขมากแค่ไหนที่ได้ลองชิ้นมันฝรั่งหอมกรอบอย่างระมัดระวัง

วิธีปอกเปลือกและสับกระเทียมอย่างรวดเร็ว - คำแนะนำของเชฟ

กระเทียมเป็นเครื่องเทศที่ใช้ในอาหารจานต่าง ๆ มันให้กลิ่นและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ มันถูกใช้เป็นส่วนประกอบของหมักสำหรับเนื้อหลายชนิดสลัดและแม้กระทั่งเครื่องดื่ม แต่มีปัญหาหนึ่งคือ - หลายคนไม่ชอบเวลาที่เหลือ

แตงกวาดองใน 15 นาที

มีการใช้แตงกวาที่น่ารื่นรมย์และสดชื่นอยู่เสมอในช่วงต้นฤดูร้อน มีเคล็ดลับการทำอาหารหลายอย่างที่ทำให้แตงกวากรอบ สำหรับสูตรให้ใช้ผลไม้หรือแตงกวาสดๆ

วิธีสับหัวหอมอย่างรวดเร็ว - คำแนะนำของเชฟ

แม้แต่แม่บ้านที่มีประสบการณ์ทุกคนก็ยังสามารถสับหัวหอมได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าในระหว่างการตัดดวงตามีน้ำชิ้นส่วนถูกสอนไม่สม่ำเสมอในตอนท้ายของการทำงานมีขยะผักจำนวนมาก มีความลับบางอย่างที่จะช่วยแก้ปัญหาทุกอย่าง

Subscriber splitter - สิ่งที่คุณต้องรู้

ตัวแยกสมาชิก TAP เป็นส่วนประกอบยึดที่ใช้ในการสร้างกิ่งจากสายทีวีหนึ่งไปยังผู้บริโภคจำนวนมากในขณะที่ยังคงรักษาสัญญาณ pass-through ด้วยสัญญาณโทรทัศน์จากสายเคเบิลหลักจะถูกแบ่งระหว่าง

ปลาไวทิงฟ้าทอด - เร็วอร่อยราคาถูก

ปลาไวทิงสีน้ำเงินเป็นปลาทะเลจากตระกูลปลาค็อดซึ่งขายได้ฟรีและราคาถูก บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนถึงไม่สนใจเพราะคิดว่ามัน“ ไร้รสชาติ” ซึ่งไม่เป็นความจริง ปลาที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการมีจำนวนมาก

วิธีการดองปลาแมคเคอเรล สองตัวเลือก

การเตรียมผลิตภัณฑ์ที่บ้านไม่ใช่เรื่องยาก หากคำถาม“ ทำอย่างไรกับปลาทูเกลือ” เกิดขึ้นคุณสามารถใช้หนึ่งในสองวิธี ทั้งที่หนึ่งและที่สองจะไม่ใช้เวลามากและจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับรสชาติ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า