DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

บ้าน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

Subscriber splitter - สิ่งที่คุณต้องรู้

ตัวแยกสมาชิก TAP เป็นส่วนประกอบยึดที่ใช้ในการสร้างกิ่งจากสายทีวีหนึ่งไปยังผู้บริโภคจำนวนมากในขณะที่ยังคงรักษาสัญญาณ pass-through ด้วยสัญญาณโทรทัศน์จากสายเคเบิลหลักจะถูกแบ่งระหว่าง

ชีสนมเปรี้ยวที่บ้าน

ชีสนมเปรี้ยวมีชื่อเสียงในด้านของเนื้อครีมเนียนนุ่มดุจโครงสร้าง มันเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในธุรกิจขนม แต่สำหรับแซนวิชขนมขบเคี้ยวม้วน - นี่คือการค้นหาที่แท้จริง มันง่ายที่จะเปลี่ยนเป็นชีสชีสในฟิลาเดลเฟีย

เห็ดป่าที่เค็มง่ายมาก

สูตรนี้เป็นที่น่าสนใจในวิธีที่ง่ายรวดเร็วและง่ายในการปรุงอาหารที่มีรสชาติสูง เห็ดใด ๆ หลอด (กินได้) มีความเหมาะสมสำหรับ salting ขอแนะนำให้เลือกวัตถุดิบที่มีขนาดเล็กหรือขนาดกลางโดยไม่มีข้อบกพร่อง

ชีสนุ่มแบบโฮมเมด

พวกเขาบอกว่าถ้าคุณทานผลิตภัณฑ์ไขมันต่ำสำหรับสูตรนี้คุณจะได้รับชีสอาหารจริง ฉันไม่ได้ลอง แต่เธอไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ตัวอย่างเช่นหากมีการระบุไว้ในรายการผลิตภัณฑ์ของแหล่งที่มาที่นมและ kefir ควรจะอยู่กับ

มันฝรั่งอย่างรวดเร็วในไมโครเวฟ

ทุกคนรู้ว่ามีสูตรอาหารจานมันฝรั่งจำนวนมาก มีไม่หลายร้อย แต่เป็นพัน! แต่ผู้ปรุงอาหารทุกคนต้องรีบไปหาสูตรที่เชื่อถือได้อย่างน้อยสองสามสูตรที่สามารถพิสูจน์ได้ในสถานการณ์ต่างๆ

วิธีการแตงกวาดองแบบแห้ง

แตงกวาในประเทศของเรารักทุกสิ่ง พวกเขาจะเค็มดองสลัดและอาหารว่างที่ทำ ความหลากหลายของตัวเลือกนั้นยอดเยี่ยมมากจนดวงตาของคุณสามารถวิ่งได้! แต่สิ่งที่อร่อยและน่าปรารถนาที่สุดคือสูตรของแตงกวาดองแห้งในถุง ชุ่มฉ่ำอย่างไม่น่าเชื่อและ

วิธีการใส่เกลือในที่แห้ง

นักโภชนาการสมัยใหม่ได้รับการยอมรับว่าน้ำมันหมูเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพมานาน อย่างน้อยก็ในไขมันเค็มก็ไม่มีอะไรนอกจากไขมัน แต่องค์ประกอบของไส้กรอกจากร้านค้าสามารถก่อให้เกิดคำถามไม่เพียง แต่ยังทำให้อารมณ์เสียย่อยอาหาร ดังนั้นดีกว่า

แตงกวาดองในถุงอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้แตงกวาในถุงได้รับความนิยมอย่างมากในการปรุงอาหาร อาหารเรียกน้ำย่อยที่น่าอัศจรรย์นี้เป็นที่นิยมอย่างแท้จริงในฤดูร้อน ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเสิร์ฟมันฝรั่งสีดอกกุหลาบกับแตงกวากรอบ ไม่มีใครสามารถต้านทานกลิ่นและ

มายองเนสที่ไม่มีไข่

หากมีเหตุผลบางอย่างที่คุณแยกออกจากอาหารที่ซื้อมายองเนสไข่หรือหลีกเลี่ยงการกินไข่ดิบให้ใส่ใจกับสูตรการทำภาพทีละขั้นตอนของเรา มีเครื่องบดปั่นด้วยหัวฉีด“ มีด” เตรียมมายองเนสโดยไม่ใส่ไข่

ไม้ตีกลองไก่รมควัน: สูตรพร้อมรูปถ่าย

ดอกกุหลาบสีรมควันแม้ในรูปก็ดูอร่อย คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกแห่ง แต่ให้ความสนใจกับองค์ประกอบ มีอาหารเสริมที่ไม่พึงประสงค์เป็นจำนวนมาก จากหน้าจอทั้งหมดแพทย์อยู่ตลอดเวลา

Simple Dandelion Jam

พิสูจน์แล้วกว่าสูตรปีโดยไม่มีเหตุผลโคลงสั้น ๆ เสิร์ฟดอกแดนดิไลอันแยมได้ดีกับแพนเค้กร้อนๆ ในช่วงฤดูร้อนอากาศร้อนติดขัดในน้ำช่วยดับกระหายได้อย่างสมบูรณ์ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ

วิธีทำเหล้ามะนาว

สุราอิตาเลียนชื่อดัง "Limoncello" ได้รับความนิยมมายาวนานทั่วโลกประวัติความเป็นมาของต้นกำเนิดค่อนข้างสับสนปกคลุมไปด้วยตำนานและตำนาน อ้างอิงจากรุ่นหนึ่งมันถูกเตรียมโดยชาวประมงจากทางใต้ของอิตาลี ในเวลาเช้าตรู่พวกเขาดื่ม

ปลาแมคเคอเรลบนตะแกรง

ปลาแมคเคอเรลบนเตาย่างสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วเมื่อมีเวลาเหลือน้อยมากก่อนที่แขกจะมาถึง ปลาถูกดองเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงอบเกือบจะทันที: มันจะใช้เวลาเพียง 20 นาทีเพื่อให้ด้านข้างของซาก

น้ำมันหมูอบ

ไม่สามารถเป็นไปได้ว่ามีคนที่ไม่ชอบอ้วน เป็นไปได้ว่าเขายังไม่ได้ลิ้มรสเบคอนแสนอร่อยที่ปรุงตามสูตรสลาฟเก่า จานนี้กินด้วยความสุขที่โต๊ะรื่นเริง

น้ำมันหมูอร่อยในเปลือกหัวหอม

น้ำมันหมูเค็มโดยนักโภชนาการสมัยใหม่หลายคนได้รับการยอมรับว่ามีประโยชน์หากบริโภคอย่าง จำกัด หลายคนซื้อผลิตภัณฑ์ที่จับคู่และใส่เกลือด้วยตัวเอง บางครั้งมันเกิดขึ้นที่ไขมันบางเกินไปและมีผิวแข็งหรือชิ้นส่วน

วิธีทำไข่เจียวในเหยือก

นี่เป็นอาหารเช้าที่รวดเร็วและน่าอัศจรรย์อย่างน่าอัศจรรย์ จะใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีในการปรุงอาหาร ปรากฎว่าการรับประทานอาหารที่ถูกต้องไม่ใช่เรื่องยาก และแทนที่จะใช้เครื่องเป่าเช่นแซนวิชคุณสามารถปรุงอาหารได้เกือบจะทันที

การทำมายองเนสเป็นเรื่องง่าย

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมซอสมายองเนสมีถิ่นกำเนิดที่บ้าน สมมติว่าในตอนแรกมันถูกแบ่งอย่างรวดเร็วเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบและดังนั้นจึงไม่ได้เก็บไว้นาน วันนี้ด้วยเครื่องปั่น submersible กับโหมดเทอร์โบและยี่สิบนาที

เครื่องกำเนิดควันเย็น

ฉันต้องการบอกวิธีสร้างเครื่องกำเนิดควันง่าย ๆ สำหรับการสูบบุหรี่ที่บ้านเย็น การออกแบบของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไม่ต้องใช้ความพยายามหรือเวลามากจากคุณ ฉันชอบผลิตภัณฑ์ที่รมควันและถ้าคุณเลือกระหว่างการสูบบุหรี่ร้อนและเย็น

ไส้กรอกในแก้วน้ำ

ไส้กรอกเป็นที่นิยมและเป็นที่รักของหลาย ๆ คน บางคนไม่นึกภาพอาหารเช้าโดยไม่มีไส้กรอกแซนวิช ตอนนี้ร้านค้ามีไส้กรอกให้เลือกมากมายสำหรับทุกรสชาติตั้งแต่ต้มจนถึงแห้งดิบจนถึงกระเป๋าเงิน แต่มันไม่มีความลับ

รมควันปลาที่บ้าน

สูบบุหรี่ที่บ้านและคุณจะไม่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในร้านอีกต่อไป หากคุณใช้เคล็ดลับของบทความนี้ดังนั้นคุณจะได้รับปลาที่บอบบางที่สุดอิ่มตัวด้วยกลิ่นของควันไม้ธรรมชาติ เช่น

สูตรด่วนสำหรับแชมเปญดอง

เห็ดดองเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยสากลสำหรับเครื่องดื่มเข้มข้น นอกจากนี้การผสมผสานอย่างลงตัวกับพาสต้าและมันฝรั่งต้ม มีหลายสูตรสำหรับเห็ดดอง แต่สูตรนี้ดี

ชิปไฟลนก้นแบบโฮมเมด

ชิปเป็นอาหารว่างเบียร์ยอดนิยมและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกคน น่าเสียดายที่ชิปสำหรับจัดเก็บเป็นผลิตภัณฑ์ที่อันตรายมากพวกมันมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อิ่มตัวด้วยคาร์โบไฮเดรตไขมันไขมันและโคเลสเตอรอลสูงซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเสียดท้องบ่อยมาก

แครนเบอร์รี่แยมกับเครื่องเทศ

แยมผิวส้มสดใสสุขภาพดีและเด่นบนพื้นฐานของแครนเบอร์รี่เครื่องเทศหอมและวุ้นวุ้น ความละเอียดอ่อนเช่นนี้สามารถมอบให้กับเด็กเล็กได้ ความหวานนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการซื้อขนมที่มีของเทียม

แถบพลังงาน

แน่นอนว่าเราทุกคนประสบปัญหาดังกล่าวที่ไม่มีเวลากินอย่างเต็มที่! ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นอันตรายต่อร่างกายของเรามากและคุกคามโรคต่าง ๆ ของกระเพาะอาหาร แต่โชคดีที่ฉันพบวิธีที่ดีมากในการหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้!
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า