DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ขนมหวาน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เมอแรงค์หลากสีของปีใหม่บนปฏัก

เมอแรงค์บนปฏัก - ขนมอบโปร่งเบาประกอบด้วยไข่ขาวกรดซิตริกและน้ำตาล ขนมที่มีสีสันจะประกอบขึ้นเป็นองค์ประกอบที่สง่างามที่สามารถวางบนโต๊ะเทศกาล ไม่เพียง แต่เด็ก ๆ จะได้ชื่นชมความประหลาดใจอันแสนหวาน

บราวนี่ใน 5 นาทีในไมโครเวฟ

ของหวานช็อกโกแลตแสนอร่อยต้องใช้เวลาเตรียมอาหารประมาณครึ่งชั่วโมงและใช้เวลาในการอบเท่ากัน สำหรับการเตรียมการใช้ช็อคโกแลตไข่น้ำตาลนมหรือครีม บางครั้งมะพร้าวหรือผลเบอร์รี่จะถูกเพิ่มลงในแป้ง แต่

การทำแอปเปิ้ลพาสต้า

คุณต้องการที่จะเคี้ยวอะไรหวาน ๆ แต่ในเวลาเดียวกันคุณต้อง จำกัด ตัวเองอย่างรุนแรงเพราะกลัวว่าจะได้รับปอนด์พิเศษ? ความรู้สึกที่คุ้นเคย? แน่นอนว่าคุณต้องลองทำแอปเปิ้ลพาสเทล ง่ายต่อการเตรียมมี

ขนมหวานฟัน

แขกของคุณจะถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยความประหลาดใจถ้าคุณให้ขนมที่สวยงามสุดวิเศษนี้แก่พวกเขา จานเช่นนี้จะถูกจดจำเป็นเวลานานอย่างแน่นอน โดยปกติแล้วจะทำในวันฮาโลวีน แต่ไม่มีใครมารบกวนการกระจายชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อและเล็กน้อย

ไอศกรีมเชอร์รี่ที่เรียบง่ายและแสนอร่อย

เชอร์รี่เป็นของผลเบอร์รี่ที่ไม่ค่อยได้รับความสดใหม่ในอาหาร แต่พวกเขากลายเป็นไส้ที่ดีนอกเหนือไปจากรสชาติหลัก ไอศครีมนมเป็นผลิตภัณฑ์ที่หวานกลางไม่มีความสุขเป็นพิเศษในนั้น เชอร์รี่ตกลงไปในนม

ไอศกรีม Kefir Banana

แน่นอนว่าในวันฤดูร้อนคุณต้องมีไอศครีมโฮมเมดจำนวนหนึ่งซึ่งจะช่วยคุณทั้งในเวลากลางวันร้อนและเย็นแสนอบอุ่น แต่ตัวเลือกทั่วไปของครีมหนักไม่ได้มีความสุขเสมอ

สูตรไอศครีมโฮมเมด

คุณไม่สามารถสร้างความสับสนให้กับไอศครีมครีมกับอะไรได้เลย - มันเป็นรสชาติของวัยเด็ก ปรากฎว่าการเตรียมไอศกรีมแบบโฮมเมดนั้นง่ายมาก มันมีส่วนผสมจากธรรมชาติและราคาไม่แพงเท่านั้น ผลเบอร์รี่ตามฤดูกาลใด ๆ จะช่วยกระจายรสชาติ

อมยิ้มโฮมเมดแสนอร่อย

Lollipops ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของน้ำตาลทรายเป็นอาหารที่อร่อยน่าอัศจรรย์ที่มาจากวัยเด็กของเรา พวกเขาสามารถได้รับรูปร่างสีและกลิ่นหอมใด ๆ แต่ฐานน้ำตาลยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเวลาหลายศตวรรษ โปร่งใส

แยมส้มโอ

ของหวานที่ทำจากน้ำผลไม้รสเปรี้ยวจากธรรมชาติและวุ้นวุ้นเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการทำขนมเยลลี่แบบโฮมเมด เกรปฟรุ้ตเสริมสร้างรสชาติของแยมผิวส้มให้ความขมเบาขมและกลิ่นหอมที่ละเอียดอ่อน หลักการเดียวกันสามารถทำได้

แครนเบอร์รี่แยมกับเครื่องเทศ

แยมผิวส้มสดใสสุขภาพดีและเด่นบนพื้นฐานของแครนเบอร์รี่เครื่องเทศหอมและวุ้นวุ้น ความละเอียดอ่อนเช่นนี้สามารถมอบให้กับเด็กเล็กได้ ความหวานนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการซื้อขนมที่มีของเทียม

เค้กโดยไม่ต้องอบคุกกี้และกล้วย

สำหรับทุกการเฉลิมฉลองพนักงานต้อนรับทุกคนมีสูตรสำหรับเค้กที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ แต่มันมักจะเกิดขึ้นที่การเตรียมอาหารจานหลักและของว่างเวลาและบางครั้งก็พยายามเตรียมเค้กไม่เหลืออีกต่อไป แล้วมันก็มาถึงการช่วยเหลือ

แตงหวาน

เคี้ยวอะไร โดยส่วนตัวฉันได้ยินคำถามนี้ทุกวันและมากกว่าหนึ่งครั้ง แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วสำหรับมารดาส่วนใหญ่เขาจะคุ้นเคย ขนมที่ปรุงเองที่บ้านไม่สามารถนำไปเปรียบเทียบกับขนมหวานในร้านได้ แต่บางครั้งก็มีเวลาไม่พอ

น้ำแข็งผลไม้

น้ำแข็งผลไม้ทำที่บ้านมีสุขภาพดีกว่าผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คุณสามารถควบคุมกระบวนการจากและไปยังและคุณสามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีสารเติมแต่งที่เป็นอันตรายหรือสีย้อมเคมี สำหรับความหนาคุณสามารถ

ขนมฤดูร้อนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

คุณจะเซอร์ไพรส์แขกได้อย่างไร? ทุกอย่างง่ายมากในการทำฤดูร้อนและของหวานแสนอร่อย - ผลไม้ในช็อคโกแลต ของหวานนี้ดีที่ไม่ต้องใช้เวลามากในการเตรียมและดำเนินการได้ง่าย ผู้ใหญ่และเด็กจะได้รับความสุขกับการรักษาเช่นนี้!

วิธีทำเมอแรงค์อากาศ

การทำเมอแรงค์จะใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง แต่วิธีที่ดีที่สุดคือปล่อยเมอแรงค์ให้แห้งในอีกวัน ถ้าเมอแรงค์แห้งสนิทแกนเมอแรงค์จะแห้งและไม่ข้นมันจะกัดและละลายในปากได้ง่าย ผู้ใหญ่และเด็กรักเมอแรงค์

เต้าหู้อีสเตอร์กับช็อกโกแลตท็อป

ในหนังสือเก่าและหนังสือทำอาหารที่บ้านของอารามมีการเก็บสูตรอาหารสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ชีส - "นมข้น" ไว้ สิ่งเหล่านี้สามารถสังเกตได้หรือใช้เป็นแหล่งของแรงบันดาลใจอย่างเคร่งครัด รุ่นที่ง่ายที่สุดไม่ใช่

เค้กหน้ามืดอร่อย

เค้กนี้เป็นที่ชื่นชอบ ในครอบครัวของเรา "Anthill" เตรียมพร้อมสำหรับอารมณ์ดี นี่เป็นงานที่ค่อนข้างลำบาก แต่ผลที่ออกมานั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่มีอะไรจะอร่อยไปกว่าเค้กชิ้นนี้ที่มีนมเย็น ๆ สักแก้ว

นมนกโฮมเมด (ครีมเจลลี่)

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สูตรดั้งเดิมสำหรับอาหารที่รู้จักกันดี แต่มันมีรสชาติเหมือนกันมาก ของหวานจัดทำขึ้นบนพื้นฐานของครีมเปรี้ยวมันกลายเป็นผิดปกติ, เบาและโปร่งสบาย เสิร์ฟในบางส่วนในแก้วหรือจานถ้าคุณใช้เวลามากขึ้น

เนยส้มหวาน

การเตรียมผลไม้ตากแห้งด้วยวิธีนี้เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมเพื่อประหยัดเงินและเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีสำหรับการเตรียมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สูตรนี้โดดเด่นในทุกผลิตภัณฑ์ที่ใช้อย่างแน่นอนและไม่มีอะไร

โดนัททอด

เมื่อเร็ว ๆ นี้การทำอาหารได้กลายเป็นงานอดิเรกที่ฉันโปรดปราน การทำอาหารจานใหม่และน่าสนใจทำให้ฉันประทับใจและทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลาย ลองคิดดูด้วยตัวคุณเองว่ากระบวนการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ง่าย ๆ ให้น่าสนใจกลายเป็นอาหารที่แปลกและอร่อย เมื่อใด

แฮนด์เมดแอปเปิ้ลสีพาสเทล

ในฤดูใบไม้ร่วงแอปเปิ้ลสุกในสวนที่บ้าน แม่บ้านบางคนปลูกผลไม้เล็ก ๆ กึ่งป่าอื่น ๆ - ผลไม้สีเขียวขนาดใหญ่ แต่เปรี้ยว เราเผชิญกับคำถามว่าจะประมวลผลแอปเปิ้ลจำนวนมากขนาดนี้ได้อย่างไรซึ่งไม่หวานและอร่อยเสมอไป

ลูกแพร์

นอกจากความเย็นที่รอคอยมานานแล้วฤดูใบไม้ร่วงทำให้เรามีความสุขกับการเก็บเกี่ยวผลไม้ผลเบอร์รี่ผักและผลไม้มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือลูกแพร์ เป็นการยากที่จะประเมินคุณสมบัติที่มีประโยชน์และประเมินความหลากหลายของอาหารที่ใช้ไม่สามารถนับได้

ครีมโปรตีนน้ำตาล - หวาน

ขนมอบหวานเป็นงานฉลองสำหรับครอบครัวเสมอ แม่บ้านเหล่านั้นที่มักจะเอาใจสมาชิกในครัวเรือนที่มีขนมอร่อย ๆ รู้ว่าชาที่ทำจากผลิตภัณฑ์โฮมเมดนั้นอร่อยและน่าพึงพอใจเป็นสองเท่า สูตรสำหรับหลอดปากรดน้ำด้วยครีมอ่อนโยนนี้จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ

แยมสตรอเบอร์รี่

หนึ่งในผลเบอร์รี่ฤดูร้อนแรกและที่รอคอยมานานคือสตรอเบอร์รี่ ในช่วงเวลาสั้น ๆ ของการเจริญเติบโตมันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับรสชาติของผลไม้เล็ก ๆ ที่เพียงพอ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเริ่มเก็บเกี่ยวสตรอเบอร์รี่ในช่วงฤดูหนาวโดยเร็วที่สุดเพื่อที่จะได้เพลิดเพลินกับมันในอนาคต นั่นคือ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า