DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

จานปลา

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการอบหอกในเตาอบ

หอกอบทั้งในเตาอบอย่างเต็มที่รักษาความอ่อนโยนและความฉ่ำของเนื้อ จานที่สวยงามนี้จะนำความภาคภูมิใจของสถานที่ในงานฉลองปกติหรือเทศกาล ดูสิว่าอาหารจานนี้ดูเก๋และสง่าแค่ไหน แม้จะมีความสวยงามทั้งหมด

ปลาแมคเคอเรลใน 10 นาที

ในไมโครเวฟคุณสามารถปรุงอาหารได้เกือบทุกอย่างและเวลาในเวลาเดียวกันก็ลดลงอย่างมาก ไมโครเวฟช่วยให้คุณทำอาหารได้ในเวลาไม่กี่นาทีซึ่งจะใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงในเตาอบ ตัวอย่างเช่นปลาแมคเคอเรลในไมโครเวฟกลับกลายเป็นฉ่ำ

Pollock ในแป้ง "ปลาทอง"

เมื่อเปรียบเทียบกับอาหารทะเลอื่น ๆ พอลลอคส์มีราคาต่ำในขณะที่รายการคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ที่มีอยู่นั้นไม่น้อยไปกว่าพันธุ์ปลาราคาแพง Pollock เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพประกอบด้วยโปรตีนและไอโอดีนโพแทสเซียมฟอสฟอรัสวิตามินเอ

วิธีอบปลาแมคเคอเรลในเตาอบ

สงสัยว่าจะทำอาหารสำหรับอาหารมื้อเย็น? นี่เป็นสูตรที่ง่ายต่อการปรุงสำหรับปลาแมคเคอเรลอบในเตาอบ จานจะมีทุกอย่างสำหรับครอบครัวของคุณ การกินปลาดีต่อสุขภาพของคุณมาก

วิธีการปรุง sprats ที่บ้าน

ในการปรุง sprats ที่บ้านคุณจะต้องมีปลาขนาดกลาง สูตรนี้ค่อนข้างประหยัดและไม่ต้องการทักษะการทำอาหารพิเศษ ปลานั้นอ่อนโยนมาก การแช่ของเปลือกหัวหอมจะเพิ่มสีทองให้กับจานและลูกพรุนจะเพิ่ม

เตาอบเกลือ

วิธีง่ายๆในการปรุงอาหารปลาแสนอร่อย ปลาที่อบด้วยเกลือจะมีกลิ่นหอมและชุ่มฉ่ำ อย่ากลัวว่ามันจะเค็ม ปลาจะเค็มปานกลาง เธอจะเอาเกลือให้มากที่สุดเท่าที่เธอต้องการ

ปลาแมคเคอเรลดอง

การดูแลรักษาสัดส่วนที่สง่างามของรูปคุณต้องเข้าสู่เมนูปลาแมคเคอเรลในเมนู สารที่เป็นประโยชน์จะถูกเก็บไว้ในเนื้อปลาซึ่งหลีกเลี่ยงการรักษาความร้อน หากคุณสามารถโรยปลาทูสดด้วยเกลือและเครื่องเทศได้

Capelin spiced salting

เมื่อได้ลิ้มรสคาปูชินเค็มรสเผ็ดคุณจะไม่ต้องวิ่งผ่านถาดที่มีซากปลาแช่แข็งอีกต่อไป Capelin เค็มอย่างถูกต้องรสชาติดีกว่าปลาเฮอริ่ง แคปปินนั้นง่ายต่อการตัด: เอาสันออกแล้วคุณจะปล่อยซากออกจากกระดูกทุกประเภท

ปลาแซลมอนสีชมพูเค็มเบา ๆ - สูตรการทำเกลือทีละขั้นตอน

มีการเสิร์ฟแซนด์วิชพร้อมปลาสีแดงที่โต๊ะรื่นเริงในยุคโซเวียต ตอนนี้อาหารเรียกน้ำย่อยง่าย ๆ นี้มักจะปรากฏบนโต๊ะของเราเช่นเดียวกับอาหารมื้อเย็น ปลาสำหรับแซนวิชควรจะเป็น

Herring "เหมือนรมควัน"

ปลาเฮอริ่งที่ใส่เกลือมักจะนำเสนอบนโต๊ะปีใหม่เสมอว่าเป็นอาหารง่ายๆหรือเป็นส่วนประกอบของสลัดปีใหม่ ในรูปแบบนี้มันอร่อยเด็ดขาด แต่ถ้าคุณต้องการนำเทรนด์ใหม่และรสนิยมใหม่มาสู่เมนู

วิธีทำความสะอาด capelin เร็วและไม่มีกระดูก

Capelin เป็นปลาตัวเล็กจากตระกูล Koryushkov มีการกระจายที่ดีถูกจับโดยการจับปลาในหลายประเทศ ปลานี้มีสารที่เป็นประโยชน์มากมายรวมถึงกรดและแร่ธาตุที่ไม่อิ่มตัว การใช้ capelin ใน

วิธีทอดปลาให้ได้กลิ่นเร็วและอร่อย

Smelt เป็นปลาขนาดกลางที่มีกลิ่นแรงของแตงกวาสด ถึงแม้ว่าความจริงแล้วมันจะติดอยู่ในระดับอุตสาหกรรม แต่ก็ยังคงเป็นประเภทตกปลามือสมัครเล่นในช่วงฤดูหนาวที่ชื่นชอบ หากโชคดีที่ชาวประมงและเหยื่อของเขายิ้ม - makhalka

สองสูตรง่ายๆสำหรับการทอดปลาสีขาว

ปลาทุกชนิดเหมาะสำหรับนำไปปฏิบัติ ฉันเลือกตัวเลือกที่ง่ายที่สุด อย่างแรกคือเนื้อปลากะพงโดยไม่มีกระดูก ประการที่สองมันแบนซึ่งไม่สร้างปัญหาใด ๆ เมื่อทอดคุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่ากลางหรือด้านข้าง

วิธีการทอดปลาคาร์พ crucian สดในกระทะ

สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปลาแม่น้ำสด หากคุณปรุงมันอย่างถูกต้องคุณจะได้ปลาที่มีเปลือกสีทองกรอบอร่อย สำหรับการทอดควรใช้ปลาคาร์พ crucian ที่มีขนาดสูงสุด 20 ซม. ดังนั้นจึงควรใส่ในกระทะและ

วิธีทำหูปลาคาร์พแสนอร่อย

มันมาจากปลาคาร์พ crucian ที่หูที่อร่อยที่สุดและมีคุณค่าทางโภชนาการออกมา เพื่อให้มีความสมบูรณ์และมีกลิ่นหอมจำเป็นต้องใช้ปลาสดสำหรับการเตรียม การปรุงอาหารจานที่เบาและดีต่อสุขภาพไม่ต้องใช้แรงงานมาก

ปลาสีแดงเป็นอาหารอันโอชะง่าย

อาหารประเภทใดที่ไม่ได้เตรียมในรัสเซียจากตระกูลปลาแซลมอน แมวน้ำอ่อนโยนปลาแซลมอนชุมปลาแซลมอนสีชมพูหรือปลาเทราท์เริ่มต้นด้วยพายแบบดั้งเดิมแพนเค้กบาง ๆ และ kulebyaki ประณีต ผลิตภัณฑ์อร่อยถูกเพิ่มเข้าไปในหลักสูตรแรกที่ให้เปรียบมิได้

Capelin เค็มแห้ง

ปลาเค็มเป็นเรื่องง่าย ๆ โรยด้วยเกลือนั่นคือภูมิปัญญาทั้งหมด หากเราพิจารณาการเติมเกลือของปลาที่เฉพาะเจาะจงเช่นขนาดเล็กเท่า capelin และเจาะลึกเข้าไปในกระบวนการโดยละเอียดยิ่งขึ้นคุณสามารถระบุตัวเลือกการทำอาหารที่น่าสนใจมากมาย

วิธีการดองปลาทูโอชะอย่างโอชะ

ปลาเฮอริ่งและปลาแมคเคอเรลเป็นประจำที่โต๊ะวันหยุดของสวีเดนไม่ว่าจะเป็นปีใหม่คริสต์มาสอีสเตอร์หรือกลางฤดูร้อน - วันหยุดกลางฤดูร้อน ความอุดมสมบูรณ์ของปลาในทะเลบอลติกและทะเลเหนือมีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมของประเทศนี้และสูตรดองครั้งแรกและ

Capelin รสเผ็ดเค็ม

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ปลาทะเลตัวน้อยนี้ถูกมองข้ามอย่างไม่สมควรและในความเป็นจริงมันเกินกว่าเนื้อสัตว์ในเนื้อหาของวิตามินบีและซีลีเนียม มันอุดมไปด้วยไอโอดีนฟลูออรีนแคลเซียมและโซเดียมและเช่นเดียวกับปลาป่าในทะเลมันอุดมไปด้วยไขมันโอเมก้า 3

เกลือคาเวียร์ที่บ้าน

ในเดือนกรกฎาคมปลาคาร์พสีเงินขนาดใหญ่มักจะถูกจับด้วยคาเวียร์ ทอดมันกวนใจ คุณสามารถเกลือไข่ด้วยตัวคุณเอง หลายคนทำผิด ผลที่ได้คือคาเวียร์ต้มซึ่งน่ารังเกียจในรสชาติและพื้นผิว แต่ถูกต้อง

ปลาทูอบ

ปลาแมคเคอเรลอบกับหัวหอมและมะนาวพร้อมกับกรอบและเนื้อนุ่มเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นจานโปรดของคุณคุณจะต้องปรุงมันอย่างน้อยหนึ่งครั้ง มันจะใช้เวลาเล็กน้อยในการเตรียม

ซาลาก้ารมควันที่บ้าน

ซาลาก้ารมควันเป็นคำที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักปลา หลายคนจะพูดว่าเรื่องไร้สาระเช่นนี้ไม่คุ้มค่ากับการรบกวน อย่าพยายามรีบไปสู่ข้อสรุปเพราะผลลัพธ์จะน่าทึ่งน่าประทับใจ มันกลายเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ปลาทูเค็มที่บ้าน

นักโภชนาการแนะนำให้ใส่จานปลาในเมนูอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งและแนะนำให้เลือกปลาที่มีไขมันในปริมาณที่เพียงพอ เมื่อรวมกับกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนที่มีคุณค่า (PUFAs) ของครอบครัวจะเข้าสู่ร่างกายมนุษย์

วิธีการทอด pollock

พอลลอคเป็นปลาที่วิเศษมาก มีรสชาติที่เป็นกลางอย่างน่าอัศจรรย์ผลิตภัณฑ์นี้เข้ากันได้ดีกับส่วนประกอบและอาหารมากมายสิ่งสำคัญที่สุดคือไม่มีปลาในกระดูกนี้ดังนั้นคุณสามารถกินมันด้วยความยินดี ที่นิยมมากที่สุด
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า