DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

จานเนื้อ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

หมูเสียบในซอสถั่วเหลือง

Shish kebab ได้กลายเป็นอาหารแบบดั้งเดิมมานานแล้วและเป็นส่วนประกอบสำคัญของการปิกนิกและการเดินเล่นในธรรมชาติ ตามกฎแล้วไม่ใช่ทริปเดียวกับธรรมชาติหรือบ้านพักฤดูร้อนจะเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องปรุงเนื้อสัตว์ที่สเตค มีสูตรอาหารมากมายสำหรับหมักบาร์บีคิว

สตูว์หมูที่บ้าน - สูตรที่ง่ายที่สุด

เจ้าของที่ดินที่กระตือรือร้นแต่ละคนจะต้องมีสตูว์ในอุปกรณ์ของเธอและขอแนะนำให้สตูว์นี้ทำที่บ้านมากกว่าที่จะเก็บเนื่องจากสตูว์ร้านค้าที่มีคุณภาพดีมักจะไม่พบในตอนนี้ ที่บ้านเราจะเตรียมผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

พัฟไก่อกไก่

อกไก่มีความหนาไม่เท่ากันและรูปร่างโดยพลการ ในขนมพัฟรูปสี่เหลี่ยมที่มีความหนาเท่ากันนั้นได้รับความหนาโดยชั้นในด้านในอิ่มตัวด้วยเครื่องเทศและกระเทียม วิธีการเกลือนี้ช่วยให้คุณมีแม้กระทั่ง

เคบับหมูในกระทะ

เคบับที่น่ารับประทานและฉ่ำไม่เพียง แต่สามารถเปลี่ยนเมนูมาตรฐานได้เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นอาหารจานดั้งเดิมสำหรับโต๊ะเทศกาล ในสูตรนี้เคบับทำจากเนื้อหมูซึ่งเพิ่มความชุ่มฉ่ำและโครงสร้างความหนืดที่จำเป็น

เคบับเนื้อไก่ในกระทะ

Lulia-kebab - เนื้อบดสับเป็นที่นิยมในคอเคซัสและในหลายประเทศทางตะวันออก เคบับคลาสสิกทำจากเนื้อแกะ แต่เนื้อแกะมีน้อยกว่าที่นี่ดังนั้นจึงมักถูกแทนที่ด้วยเนื้อสัตว์ชนิดอื่น หนึ่งในตัวเลือก

เนื้อแห้งที่บ้าน

วันนี้มันจะไม่ยากที่จะซื้อผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่หลากหลายสำหรับการตัดในร้าน แต่มันก็กลายเป็นเรื่องยากมากขึ้นที่จะหาสิ่งที่เป็นธรรมชาติน้อยลง คนจำนวนมากประสบความสำเร็จในการเตรียมสารพัดเช่นนี้ที่บ้าน

ไส้กรอกไก่เนื้อ

ในแง่ของรสชาติไส้กรอกไก่นั้นมีคุณภาพเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ไก่อื่น ๆ จากร้านค้าหลายเท่าเนื่องจากผลิตจากเนื้อสัตว์ 100% โดยไม่มีแป้งและสารปรุงแต่งอื่น ๆ และค่าใช้จ่ายของพวกเขาแปลกพอที่จะซื้อน้อยกว่ามาก

ไส้กรอกโฮมเมดแสนอร่อยและราคาไม่แพงทำจากต้นขาไก่และหมูสับ

เพื่อกระจายรสชาติและลดค่าใช้จ่ายของไส้กรอกและโดยไม่ต้องเสียสละดัชนีรสชาติคุณสามารถใช้ต้นขาไก่ นี่คือส่วนไก่ที่ฉ่ำและเนื้อมากที่สุดดังนั้นไส้กรอกทำที่บ้านจะไม่แห้ง แต่เนื่องจากความจริงที่ว่าไก่ถูกตัด

ถอดไส้กรอกโฮมเมด - freakandels

ไส้กรอกเนื้อวัวที่มองเห็นคล้ายซิการ์และไม่มีเปลือกเป็นอาหารประจำชาติเบลเยี่ยม องค์ประกอบของลูกชิ้นคล้ายกับชิ้นเนื้อของเรา แต่มีคุณสมบัติบางอย่าง คล้ายกันมากกับ chevapchichi แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบรสชาติ

สูตรง่าย ๆ สำหรับไส้กรอกโฮมเมดแสนอร่อย

ไส้กรอกแท้ทำจากเนื้อสัตว์ อย่าเชื่อ? ถ้าอย่างนั้นเรามาทำอาหารด้วยมือของเราเองตามสูตรที่ง่ายและเข้าใจได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษและทักษะระดับมืออาชีพ

การปรุงอาหารของผู้ชาย Simple Shurpa ชักขึ้น

ผู้ชายหลายคนไม่ใช่แฟนของอาหารและการทำอาหาร อย่างไรก็ตามผู้ชายที่แท้จริงสามารถเข้าใจสูตรง่ายๆสำหรับ shurpa ได้อย่างง่ายดายมันสามารถเตรียมใน skillet ลึกหรือหม้อน้ำจากส่วนผสมขั้นต่ำ ตำรับ

ไส้กรอกโฮมเมด

อยากจะโม้กรอบด้านที่มันวาวในท้องตามธรรมชาติไส้กรอกโฮมเมดตัวจริงได้แพร่กระจายอย่างเกลี้ยงเกลาในวงที่มันเสี่ยงต่อการถูกกินก่อนวันหยุด! องค์ประกอบของไส้กรอกสามารถแตกต่างกัน - ทั้งสารพันและจาก

เนื้อไก่ balyk

จานที่หรูหรามากในรูปลักษณ์และลิ้มรสบางสิ่งที่ชวนให้นึกถึงปลา balyk พันธุ์สูง แต่น่าแปลกใจมันง่ายมากที่จะเตรียม balyk เนื้อไก่ไม่จำเป็นต้องมีการรักษาความร้อนหรือการสูบบุหรี่ แต่เวลาเท่านั้น

วิธีการสูบบุหรี่ไขมันในอพาร์ตเมนต์

คุณสามารถทำเบคอนรมควันแบบโฮมเมดในห้องครัวปกติโดยไม่ต้องมีโม้พิเศษ ฉันเสนอวิธีการที่ในบางแง่มุมเกินกว่าแม้แต่โรงสูบบุหรี่ธรรมดาเพราะต้องใช้เศษไม้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นและไม่รวมอยู่ด้วย

วิธีการดองน้ำมันหมู

ในขณะที่นักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญคนอื่นกำลังโต้เถียงเกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำมันหมูเค็มมันยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในหมู่คนจำนวนมากทั่วโลก น้ำมันหมูเค็มกินได้ในอิตาลีเยอรมนีประเทศบอลติกในยูเครนและรัสเซีย ตำนานมากมายเกี่ยวกับอันตรายของไขมัน

แฮมอกไก่

แฮมไก่โฮมเมดไม่ได้เปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ซื้อในร้าน มันทำจากซากไก่ทั้งตัวโดยใช้ผิวหนังหรือจากอกเท่านั้น แฮมจากเต้านมเป็นอาหารและสามารถรวมอยู่ในอาหารได้หากเหมาะสม

สามบาร์บีคิวหมักสำหรับทุกรสนิยม

ปิคนิคที่ไม่มีบาร์บีคิวหรือสเต็กย่างเป็นอย่างไร ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงปลายฤดูใบไม้ร่วงผู้ชื่นชอบวันหยุดของประเทศและการชุมนุมในประเทศโดยไม่พลาดการทำไฟและปรุงอาหารเนื้อสัตว์ย่างไก่บนถ่าน

เสียบไม้เนื้อนุ่ม

มีความหลากหลายของสูตรหมักสำหรับบาร์บีคิวและชิ้นส่วนของเนื้อย่างบนตะแกรง แช่เนื้อในผลิตภัณฑ์นม, น้ำมะเขือเทศ, เยื่อกีวีและผลไม้เช่นมะนาว, ซอสถั่วเหลือง, มัสตาร์ด, มายองเนสด้วยนอกเหนือจาก

วิธีหมักเนื้อสัตว์ให้อร่อยสำหรับบาร์บีคิวใน 10 นาที

ฤดูร้อนอยู่ในเต็มแกว่ง เราทุกคนมักจะไปอาบแดดว่ายน้ำและพักผ่อนในเวลาว่างในธรรมชาติ และตามกฎแล้วเรามักจะทำบาร์บีคิวเสียบไม้และเนื้อสัตว์ดองกับเราเสมอ สิ่งที่เหลืออยู่ในประเทศหรือในประเทศใน บริษัท และ

ชิ้นเนื้อไก่โดยไม่ต้องใช้เครื่องบดเนื้อ

เนื้อไก่นุ่ม ๆ เป็นหนึ่งในอาหารจานโปรดของฉัน มีช่วงเวลาหนึ่งที่ฉันไม่มีเครื่องบดเนื้อและฉันไม่ได้ใช้เนื้อสัตว์ที่ซื้อมาดังนั้นการทอดเหล่านี้ก็ช่วยฉันได้ ความลับของการเตรียมการของพวกเขาคือเนื้อไม่จำเป็นต้องบด แต่

อร่อยไขมัน "สีเขียว"

คุณต้องการที่จะแปลกใจแขกด้วยเบคอนธรรมดาที่สวยงามและอร่อย? จากนั้นบทความนี้จะช่วยคุณ! ดูเหมือนว่ามีไขมันที่เป็นต้นฉบับและน่าสนใจ! จานที่เรียบง่ายและล้าสมัย แต่ไม่! มีสูตรหนึ่งที่เรียบง่าย แต่น่าสนใจและมันดูดีมาก

แฮมไก่โฮมเมด

แฮมไก่โฮมเมดไม่สามารถเทียบกับรสชาติของแฮมที่ซื้อในร้านได้ พวกเขาปรุงที่บ้านด้วยเครื่องปรุงรสหอม, เห็ด, ผลไม้แห้ง, ผัก, ถั่วและซอสสีเขียวที่ทำจากกระเทียม, โหระพา, ผักชีฝรั่ง

ง่าย ๆ การใส่เกลือหมูกับกระเทียม

สำหรับหลาย ๆ คนแล้วไขมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีและไม่มีชั้นบางและหนาเค็มในรูปแบบต่าง ๆ แต่ละสายพันธุ์มีแฟนของตัวเอง ในฤดูหนาวที่หนาวเหน็บมันจะให้ความรู้สึกอิ่มในฤดูร้อนที่ร้อนจะลดไขมัน

ไม้ตีกลองไก่รมควัน: สูตรพร้อมรูปถ่าย

ดอกกุหลาบสีรมควันแม้ในรูปก็ดูอร่อยคุณสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกแห่ง แต่ให้ความสนใจกับองค์ประกอบ มีอาหารเสริมที่ไม่พึงประสงค์เป็นจำนวนมาก จากหน้าจอทั้งหมดแพทย์อยู่ตลอดเวลา
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า