DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

Modding

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ระบบปรับความเย็นของคอมพิวเตอร์

ฉันขอเสนอระบบควบคุมพัดลมคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ระบบมี 3 ตำแหน่ง: - ปิดการใช้งาน; - โหมดเสียงรบกวนต่ำ - โหมดสูงสุด

เปลี่ยนแบตเตอรี่บวก modding ที่เป็นไปได้

เมื่อเร็ว ๆ นี้แท็บเล็ตจีนที่น่าสนใจอยู่ในมือของฉัน ตามเจ้าของแท็บเล็ตหลังจากเปิดใช้งานได้สูงสุด 5 วินาทีและปิดลง มันตัดสินใจที่จะถอดแยกชิ้นส่วนแท็บเล็ตและดูว่าสาเหตุของความผิดปกติคืออะไร ที่จริงแล้ว

ฟังก์ชั่นไวโบรโฮมเมดในเมาส์คอมพิวเตอร์

ขณะนี้หลาย บริษัท ผลิตหนูด้วยฟังก์ชั่นการหดตัว นั่นคือเมื่อคุณยิงเกมจากอาวุธใด ๆ เมาส์จะเริ่มสั่นและจำลองการกลับมา แต่หนูดังกล่าวมีราคาแพงและทุกคนไม่สามารถซื้อได้เช่นราคาแพง สามารถ

เราฝังโมเด็ม DSL ในหน่วยระบบพีซี

ดังนั้นเจ้าของโมเด็ม ADSL หลายคนประสบปัญหาเมื่อโมเด็มไม่มีที่ให้วางหรือมีความร้อนสูงเกินไปหรือเพียงหันเหความสนใจจากการสั่นไหว ฉันเสนอที่จะลบมันเข้าไปในร่างกายของหน่วยระบบแน่นอนคุณสามารถแก้ไขได้ที่ตาราง แต่ใน

แสงไฟ CD-ROM

ฉันต้องการแบ่งปันกับคุณว่าฉันทำแบ็คไลท์ CD-ROMA ได้อย่างไร สิ่งที่เราต้องการ: กาวที่สอง, อุปกรณ์บัดกรี, สายไฟ, ไฟ LED . .

พรมด้วยการแกะสลัก

นี่คือแผ่นรองเมาส์ที่สวยงามและที่สำคัญที่สุดสำหรับเมาส์คอมพิวเตอร์ทุกคนสามารถทำได้ คุณไม่สามารถซื้อได้ในร้าน! ภาพสามารถเป็นอะไรก็ได้สีของแสงไฟก็เช่นกัน โฮมเมดทั้งหมดทำจากวัสดุที่มีอยู่ทั้งหมดด้วยมือของคุณเอง

ตรวจสอบแบ็คไลท์

ที่นี่ฉันทำไฟพื้นหลังที่เรียบง่ายและที่สำคัญที่สุดคือจำเป็นด้วยมือของฉันเองจากหลอดไฟจีน ท้ายที่สุดคุณไม่สามารถซื้อดวงตาและทำงานกับคอมพิวเตอร์ในห้องที่มีแสงสลัวเป็นอันตรายต่อสายตา . .

หลอด LED เรืองแสง

ฉันรักไฟ LED พวกเขาประหยัดประหยัดและที่สำคัญที่สุดคือสวยงามมาก และฉันมักจะมองหาวิธีการใหม่ ๆ ที่จะใช้มันในรูปแบบใหม่ ยกตัวอย่างเช่นที่นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้หลอดแอลอีดีสีฟ้าสดใสสองดวงและหลอดยาว 8-10 เซนติเมตร จาก

แผงควบคุมสำหรับพีซี

ในกระบวนการดัดแปลงคอมพิวเตอร์บ่อยครั้งที่จำเป็นต้องควบคุมพัดลมในตัวหรือแบ็คไลท์ของบางสิ่ง สำหรับสิ่งนี้เราจะทำแผงควบคุมของเรา . .

แสงไฟหน้าจอมอนิเตอร์ที่เรียบง่าย

แพทย์ตาใด ๆ จะบอกคุณว่าการทำงานด้านหลังจอภาพในความมืดสนิทเป็นอันตรายต่อดวงตา เป็นเวลานานเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ฉันทำงานโดยการกำกับโคมไฟตั้งโต๊ะบนผนัง แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งมันก็เกิดขึ้นกับฉันว่ามันไม่ประหยัดและไม่

งานแกะสลักภาพเคลื่อนไหว

มีการค้นพบสิ่งใหม่มากมายใน modding ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทคนิคนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นและผู้ดัดแปลงได้รับประสบการณ์มากมาย แต่วันนี้ส่วนใหญ่มักใช้อะคริลิกหนึ่งแผ่นเพื่อแกะสลัก แต่คุณสามารถทำงานกับหลาย ๆ มันสามารถ

ชื่อของแทร็กที่กำลังเล่นบนร่างกาย

แน่นอนคุณได้เห็นแผง LCD ทุกชนิดซ้ำ ๆ ที่ด้านหน้าของยูนิตระบบหรือบางทีคุณอาจจัดการเอง แต่ตัวดัดแปลงที่แท้จริงนั้นต้องการกระบวนการที่ซับซ้อนและน่าสนใจกว่าเล็กน้อยการสร้างหน้าจอ LCD ด้วยมือของพวกเขาเอง

เกี่ยวกับ LED กำลังไฟแบบไม่สัมผัสบนใบพัดเย็น

เมื่อฉันอ่านบทความเกี่ยวกับ เกี่ยวกับพลังงานสัมผัสของ LED บนใบมีดที่เย็นกว่าและตัดสินใจที่จะทำให้ตัวเองเป็นปาฏิหาริย์แบบเดียวกันกับธรรมชาติ นอกจากนี้ตัวทำความเย็นไม่เพียงส่องสว่าง แต่มีเอฟเฟกต์แฟลชขั้นสูง ฉันแนะนำมัน

การดัดแปลงยูนิตระบบ Endless Void

แนวคิดของการดัดแปลงนี้คือความปรารถนาที่จะสร้างเอฟเฟกต์ของสิ่งที่แนบมาทางสายตาที่ว่างเปล่า การออกแบบประกอบด้วยกระจกสองขนานซึ่งหนึ่งในนั้นมีความโปร่งแสงเช่นเดียวกับในช่องเลเซอร์ หากระหว่างนี้

แผ่นรองเม้าส์เรืองแสง

หากคุณเบื่อกับแผ่นรองเม้าส์ทั่วไปแล้วทำให้เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองซึ่งไม่มีใครมี!
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า