DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ตัวหนอน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

Tulips - Tilda ทำด้วยตัวเองในวันที่ 8 มีนาคม

8 มีนาคม ของขวัญที่นิยมมากที่สุดคือดอกไม้ แต่พวกเขาก็หายไปอย่างรวดเร็วและไม่มีหน่วยความจำเหลืออยู่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสร้างช่อดอกไม้ที่แปลกตาซึ่งจะไม่มีวันเสื่อมเสีย

หอยทากหอยนางรม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ของเล่นในสไตล์ของตุ๊กตา Tilda ได้รับความนิยมมาก ช่วงของพวกเขามีความหลากหลายมาก พวกเขาแตกต่างจากของเล่นธรรมดาในหน้าของพวกเขา บนใบหน้ามีเพียงจุดเล็ก ๆ และแก้มสีชมพู ดังนั้นคุณสามารถเย็บหอยทากได้

ตุ๊กตาผ้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ตุ๊กตาสิ่งทอได้กลายเป็นแฟชั่น ตุ๊กตาทิลด้าและตุ๊กตาขาใหญ่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ เข็มเย็บมืออาชีพเย็บตุ๊กตาที่สวยงามอย่างเหลือเชื่อ แต่พวกเขามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับการตัดเย็บและวัสดุระดับมืออาชีพดังนั้นมันจึงคุ้มค่า

Tilda "Goose"

ของเล่นในสไตล์ของ Tilda นั้นสดใสตลกและแปลกประหลาดอยู่เสมอ ในชั้นเรียนปริญญาโทของฉันฉันเสนอให้เย็บ Tilda Goose คุณแม่ที่ห่วงใยและแม่บ้านประหยัด การเย็บใด ๆ เริ่มต้นด้วยลวดลาย ความสูงของตุ๊กตาคือ 53 ซม. ประกอบด้วย 5 ส่วนที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมด

Tilde หอยทาก

แน่นอนว่าทุกคนที่ปักเข็มอย่างน้อยก็ได้ยินคำว่า "ของเล่นของ Tildov" แต่ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่ามันคืออะไร Tildas เป็นของเล่นที่มีสไตล์สดใสแปลกตาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสะดวกสบายและความอบอุ่นในครอบครัว ยานลำแรกในเทคนิคนี้มองเห็นแสงสว่าง

Tilda-goat Nastasya

ในการรอคอยปีแพะมันเป็นเรื่องดีที่มีสัญลักษณ์ของเขาอยู่ในบ้านของคุณเพื่อให้ปีดำเนินไปอย่างเรียบร้อยและมีความสุข และในเวลาเดียวกันเพื่อทำให้ตัวเองและคนที่คุณรักพอใจด้วยการสร้างสรรค์อันน่าอัศจรรย์ ฉันจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการผลิตของแพะ Nastasya และคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

Tilda hare

ฉันอยากจะใส่กระต่ายจริงจังในบ้านของฉันมานานซึ่งเป็นบุคลาธิษฐานของพนักงานออฟฟิศ วันนี้ฉันขอแนะนำให้คุณสร้างปาฏิหาริย์เช่นนี้กับฉัน เช่นเคยการผลิตของเล่นใด ๆ เริ่มต้นด้วยการเตรียมการสำหรับกระบวนการ

ตุ๊กตาทิลด้า

ตุ๊กตาตัวหนอนมีการแสดงที่แตกต่างหลากหลาย อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่โดดเด่นของตุ๊กตาเหล่านี้คือความสง่างามและความสะดวกสบายของพวกเขาแม้จะมีการดำเนินการแบบดั้งเดิม Tilda ที่สวยงามไม่เพียง แต่จะเป็นของขวัญที่ดีสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ยังเป็น
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า