DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

หมอนของเล่น

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ลัคกี้ช้าง - หมอนอิง

เราสร้างความผาสุกและความสะดวกสบายในบ้านของเรา - ด้วยมือของเราเองตามความคิดของเราเองว่าควรจะเป็นอะไร ล้อมรอบเราเฉพาะสิ่งที่ใช้งานได้สะดวกและน่าสนใจ ตามที่ชาวอินเดียนแดงในบ้านทุกหลังควรมีช้าง: ไม่เลย

วิธีการทำหมอนแบบต่างๆ

เบาะรองนั่งไม่เพียง แต่การตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีประโยชน์ในบ้าน และฉันชอบที่จะเย็บเบาะโซฟา ฉันใช้ผ้าที่แตกต่างกันสำหรับการตัดเย็บ (ผ้าม่านผ้าม่านผ้าดิบ) แต่ฉันชอบผ้าที่มีความหนาแน่นสูง

วิธีการเย็บเบาะโซฟาที่มีสัญลักษณ์แห่งปี

ปีใหม่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้ก่อนที่คุณจะกระพริบตาและนี่ก็เป็น! ได้เวลาเตรียมของขวัญคริสต์มาสสำหรับคนที่รักและเพื่อน ๆ ในวันหยุดทั่วไปฉันพยายามไม่ซื้อของขวัญ แต่มักจะทำอะไรด้วยมือของตัวเอง ขอบคุณ

วิธีการเย็บหมอนเบาะทำเอง

เด็กเล็กชอบนอนหลับด้วยของเล่นนุ่ม ๆ พวกเขาชอบนอนด้วยหมอนจำนวนมาก คุณสามารถรวมความปรารถนาของเด็กทั้งหมดและเย็บหมอนซึ่งพวกเขาเรียกแมวคิตตี้ และถ้าหากว่าคุณมีโอกาสเย็บน้อย

หมอนตกแต่ง "คลาวด์"

หมอนตกแต่งน่ารัก "Cloud" เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการตกแต่งภายในของคุณ นอกจากนี้หมอนยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์เสริมที่งดงามสำหรับการถ่ายภาพองค์ประกอบของการตกแต่งสำหรับยามเย็นแสนโรแมนติกปาร์ตี้โสดวันหยุดของเด็ก ๆ หมอนดังกล่าวสามารถ

หมอน - ของเล่น "กระทง"

ปีใหม่จะมาเร็ว ๆ นี้วันหยุดที่มีมนต์ขลังเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนของขวัญ มันอาจเป็นของขวัญราคาแพงเครื่องรางของขลังน่ารักของที่ระลึกดั้งเดิม ช่างดีเหลือเกินที่ได้เห็นความสุขและความสุขในสายตาของคนที่รักและเพื่อน ๆ ! เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่า

หมอนผ้าไหมราสเบอร์รี่

กาลครั้งหนึ่งฉันต้องการที่จะสร้างราสเบอร์รี่หรูหราหรือหมอนซาติน - เบอร์กันดีที่มี ruffles จากริบบิ้น ยิ่งไปกว่านั้นในการตกแต่งภายในห้องนอนสีที่จำเป็นของเบอร์กันดี, สีทอง, สีส้มถูกเลือกด้วยตัวเองซึ่งสอดคล้องกับ

หมอนของเล่นรถ

บ่อยครั้งที่เราเผชิญกับปัญหาในการเลือกของขวัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชาย ประการแรกเพื่อให้สิ่งที่เฉพาะเจาะจงและจำเป็นคุณจำเป็นต้องทราบความชอบของบุคคลนั้นเป็นอย่างดี ประการที่สองบางครั้งปรากฎว่า

หมอนเด็ก "คิตตี้"

เด็กทุกคนรักเมื่อพวกเขามีสิ่งผิดปกติบางอย่างที่คนอื่นทำไม่ได้ ตัวอย่างเช่นหมอนเดิม เธอจะเป็นเพียงฉบับเดียวและอยู่กับเขาเท่านั้น คุณสามารถซื้อหมอนได้อย่างแน่นอน แต่ไม่มีใครรับประกันได้ว่ามันอยู่คนเดียว

หมอนยิ้ม

ทุกวันนี้อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยหมอนตกแต่งต่างๆ คุณสามารถจ่ายค่านายและสั่งหมอนด้วยตัวเอง แต่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้มัน เมื่อต้องการทำเช่นนี้คุณสามารถสร้างหมอนดังกล่าวด้วยตัวเอง วันนี้เราจะทำอีโมติคอนหมอน "Muzzles" เหล่านี้จะเป็น

หมอนตกแต่งรักคือ ...

ทุกคนในชีวิตของเขาพยายามเคี้ยวหมากฝรั่งอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุกคนรักความรักในการเคี้ยวหมากฝรั่งตั้งแต่ยังเป็นเด็ก บางครั้งคุณจำเธอด้วยความคิดถึงเช่นนี้เมื่อพวกเขาเก็บขนมห่อต่าง ๆ แลกเปลี่ยนกับเพื่อนและแฟน ฉันแนะนำ

หมอน "แมว"

หมอนที่ทำเองจะเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์ รูปร่างและสีของหมอนในอนาคตจะขึ้นอยู่กับเที่ยวบินในจินตนาการของคุณหรือผ้าที่มีอยู่ในมือ เวลานำงาน: 1.5 - 2

หมอนตกแต่งสำหรับเด็กผู้หญิง

เพื่อที่จะทำให้ลูกของคุณพอใจคุณควรเย็บหมอนที่เรียบง่ายเช่นนี้ สิ่งนี้จะต้องใช้วัสดุและเวลาไม่มาก สำหรับการผลิตเราใช้ขนแกะไลแลคครึ่งเมตรหรือมากกว่านั้นขนาดหมอนจะเป็น 45 * 45 สำหรับ

โยนหมอน

หมอนไม่สามารถซื้อได้เท่านั้น แต่ยังเย็บด้วยมือของคุณเอง มันจะดีกว่ามาก ในการเย็บหมอนเราต้อง: - ขนแกะสีน้ำเงิน 0.5 เมตร; - ขนแกะสีขาว - สำหรับตกแต่ง - ฟิลเลอร์

หมอนแมว

ในการทำหมอนตกแต่งในรูปของแมวคุณจะต้อง: - ผ้าตาหมากรุกในเฉดสีเบจ - สังเคราะห์ winterizer ในชิ้นเดียวและในเศษ - ชิ้นส่วนของผ้าสักหลาดสีเบจ - ด้าย mouline สีดำ - ด้ายสีเบจสำหรับงานเครื่อง - ครัวเรือน

หมอนคอมพิวเตอร์

ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานานไม่เพียง แต่นิ้วของคุณจะเหนื่อย แต่ยังมีข้อมือและมือโดยทั่วไป ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดอาการอุโมงค์อาจเกิดขึ้นลักษณะความเจ็บปวดในข้อมือและอาการชาของนิ้วมือ นี่คือสาเหตุที่การบีบอัดของเส้นประสาทในท้องถิ่น

วาเลนไทน์ปุย

ในวันวาเลนไทน์ผู้หญิงและเด็กผู้ชายหลายคนคิดเกี่ยวกับของขวัญสำหรับคู่ชีวิตของพวกเขา ท้ายที่สุดแล้วทุกคนต้องการให้ของขวัญไม่เพียงเพราะความเคารพต่อคู่ชีวิตของพวกเขา แต่ยังต้องการที่จะแปลกใจและทำให้เธอพึงพอใจด้วยของขวัญที่ยอดเยี่ยม

แมว - หมอน

ฉันมีฝาแฝดที่ชอบเล่นเกมกลางแจ้ง ฉันต้องการที่จะทำสิ่งที่ผิดปกติและน่ารื่นรมย์สำหรับพวกเขาและในเวลาเดียวกันการทำงาน หมอนในรูปแบบของเล่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและคุณสามารถนอนกับพวกเขาและกับพวกเขาและบางครั้งก็โยนเพื่อนของคุณใน

หมอนรูปหัวใจ

อาจมีคนที่ไม่ชอบรับของขวัญ และหากทำของขวัญด้วยตัวเองค่าของมันก็จะเพิ่มขึ้นหลายเท่า ฉันขอแนะนำให้คุณทำหมอนตกแต่งในรูปของหัวใจเพื่อรับรู้ถึงความรู้สึกที่สดใสที่สุดของคุณ

หมอนแมว

บางครั้งคุณต้องการซื้อบางอย่างในบ้านของคุณเพื่อไม่เพียง แต่สวยงามและสะดวกสบาย แต่ยังสะดวกและใช้งานได้ และถ้ามือสามารถเย็บปักถักร้อยคุณก็สามารถทำสิ่งที่สวยงามและน่ารื่นรมย์ให้กับหัวใจ หนึ่งในงานฝีมือเหล่านี้สามารถเรียกได้ว่า

แผ่นรองหมอนถักสำหรับรถยนต์

หมอนตกแต่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงและผู้บริโภค หมอนถักต้องใช้เวลามากขึ้นในการผลิตของพวกเขา แต่ผลที่ได้นั้นน่าพึงพอใจกับความคิดริเริ่มและ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า