DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

ของเล่นนุ่ม DIY

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการเย็บของเล่นตุ๊กตาที่เรียบง่ายด้วยมือของคุณเอง

เด็กแต่ละคนมีของเล่นที่ชื่นชอบส่วนใหญ่มักจะเป็นสัตว์นุ่มสบาย ตอนนี้มันเป็นแฟชั่นมากที่จะทำของเล่นด้วยมือของคุณเองเพราะต่างจากผลิตภัณฑ์ในโรงงาน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำขึ้นด้วยจิตวิญญาณและความรัก

Kar-Karych จาก Smeshariki

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ปัจจุบันตัวละครในซีรีย์การ์ตูนรัสเซียที่โด่งดังมาก "Smeshariki" ได้รับความนิยมอย่างมากและแต่ละคนก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ของเล่นในรูปแบบของตัวละครในการ์ตูนนี้มักจะ

กระรอกแดงจากเสื้อของผู้หญิง

จากสิ่งเก่าที่ดูไม่สมบูรณ์ แต่ไม่ได้ใช้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่และสวยงามด้วยมือของคุณเอง ตัวอย่างเช่นคุณสามารถตกแต่งสำหรับบ้านหรือรถยนต์พวงกุญแจหรือของเล่นต้นคริสต์มาส หรือคุณสามารถทำให้สวยงาม

ตุ๊กตากระต่ายสีเหลืองทำด้วยตัวเอง

ด้วยวัสดุที่ได้รับการดัดแปลงด้วยมือของคุณเองคุณสามารถสร้างของเล่นที่ดีหรือเป็นของขวัญสำหรับเด็ก ๆ สำหรับวันหยุด (วันเกิดปีใหม่) เราทำตุ๊กตาแสนสวยออกมาจากผ้าเช็ดหน้าลาย้เหนียวสีเหลือง ในการทำงานกับของเล่นฉันต้องการเจ็ด

นกสีเทา

จากเสื้อผ้าเก่าและไม่จำเป็นคุณสามารถตกแต่งบ้านหรือรถด้วยมือของคุณเองเช่นพวงกุญแจหรือของเล่น ฉันได้ของเล่นนกสีเทาที่เปล่งประกายมาจากถุงน่องเก่า ๆ ที่จะทำให้ฉัน

วิธีการเย็บมังกรจากความรู้สึก?

ในหมู่พวกเราที่ไม่ชอบที่จะทำงานฝีมือ DIY ที่ยอดเยี่ยม! กิจกรรมที่สนุกสนานนี้สามารถสร้างอารมณ์เชิงบวกมากมายให้กับทุกคน ลองพิจารณาในบทความสั้น ๆ นี้ว่าเป็นวิธีการสร้างมังกรที่ดีงามจากความรู้สึกที่มีสีสัน

ปลาแซลมอนจาก Smeshariki

ของเล่นในรูปแบบของตัวละครที่มีชื่อเสียงจากซีรีย์การ์ตูน "Smeshariki" ซึ่งเป็นที่รักของเด็ก ๆ หลายคนสามารถทำด้วยมือของคุณเองจากวัสดุที่มีอยู่ที่บ้านหรือซื้อ มันสามารถเย็บได้เช่นจากผ้าลาย้เหนียวสีเหลืองหรือสีส้ม

เพื่อเย็บกระต่ายด้วยมือของคุณเอง

คุณแม่ทุกคนต้องการให้เด็กมีของเล่นคุณภาพสูงเท่านั้น แต่คุณไม่สามารถแน่ใจได้ว่าของเล่นนี้ทำจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และคุณสามารถเย็บของเล่นนุ่มกระต่ายด้วยมือของคุณเองและตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าวัสดุมันจะมาจาก จำนวนมาก

นกเพนกวิน

มันมักจะเกิดขึ้นที่เสื้อผ้าเก่า ๆ แต่ดูน่าดึงดูดใจไม่ได้ใช้เพราะพวกเขามีความยืดหรือตรงกันข้ามขนาดเล็ก และหากเสื้อผ้าเหล่านี้น่าเสียดายที่จะทิ้งไป แต่ไม่สามารถสวมใส่ได้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่ ๆ ได้ (รายการเสื้อผ้าของเล่นและ

หงส์ขาว

เพื่อความบันเทิงของเด็ก ๆ หรือตกแต่งห้องคุณสามารถเย็บของเล่นนุ่มขนาดใหญ่ ฉันตัดสินใจที่จะเย็บของเล่นหงส์ซึ่งจะถูกตกแต่งด้วยลูกปัดขนาดใหญ่ เพื่อให้มันฉันเอาผ้าสีขาว, ด้าย, กระดาษแข็ง, ยาทาเล็บสีดำและสีชมพู

นกอีสเตอร์และกระต่ายอีสเตอร์

ก่อนวันหยุดอีสเตอร์ฉันมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถทำได้ก่อนวันหยุดยกเว้นเค้กอีสเตอร์และภาพวาดไข่แบบดั้งเดิมสำหรับการตกแต่ง และมันเกิดขึ้นกับฉันในการทำของเล่นกระต่ายอีสเตอร์นกและไม้กางเขนข้าม

กระต่ายอีสเตอร์ทำจากผ้า

มันเกือบจะแล้วที่เราใช้เวลาฤดูใบไม้ผลิเดือนมีนาคมแรกและในไม่ช้าเราก็กำลังรอการโจมตีของเดือนเมษายนซึ่งนำการเฉลิมฉลองของฤดูใบไม้ผลิความสุข แต่ยังเศร้าเทศกาลอีสเตอร์งานฉลองการฟื้นคืนพระชนม์ของพระเยซู

ผ้ากระต่ายไข่สำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ

ฤดูใบไม้ผลิมีความสดใหม่สดใสและเป็นเวลาที่รอคอยมานานของปีโดยพวกเราทุกคน เธอน่าจะเป็นช่วงเวลาที่โปรดปรานของคนหลาย ๆ คนเพราะทุกอย่างรอบตัวเป็นสีเขียวกลิ่นบุปผาร้องเพลงและแมลงวัน ฤดูใบไม้ผลิความสดใหม่เสียงนกที่บินมาจากดินแดนอันแสนอบอุ่น

กวางของเล่น

จากเสื้อผ้าเก่าคุณสามารถเย็บของเล่นที่สวยงามซึ่งจะเป็นของขวัญที่ดีสำหรับเด็กหรือตกแต่งสำหรับวันหยุด จากเสื้อคลุมขนสัตว์สีน้ำตาลเก่าฉันทำกวางเรนเดียร์ของเล่นเพื่อผลิตสิ่งที่ฉันต้องการ: กาวที่เชื่อถือได้

ของเล่น "Bird of Paradise"

สวัสดีตอนบ่ายผู้อ่านที่รัก หากคุณมีเสื้อผ้าเก่าที่ไม่เหมาะกับการสวมใส่อย่ารีบไปโยนมันทิ้งเพราะคุณสามารถทำสิ่งใหม่และสวยงามออกมาได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสร้างของเล่นจากผ้าพันคอเก่าและโปร่งแสง

Bunny Lyubasha

ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดใด ๆ คืองานฝีมือ DIY ชั้นวางของร้านค้าที่เต็มไปด้วยของเล่นเดียวกันผลิตภัณฑ์ faceless ไม่โปรดวิญญาณ นอกจากนี้พวกเขามีค่าใช้จ่ายสูง มันเป็นการดีกว่าที่จะเย็บของเล่นธรรมดา ๆ ด้วยมือของคุณเอง มันคือ

ของเล่น "Murka" ทำมันเอง

สวัสดีตอนบ่ายผู้อ่านที่รัก จากเสื้อผ้าเก่าและสิ่งต่าง ๆ ที่น่าสงสาร แต่ไม่สามารถสวมใส่ได้คุณสามารถเย็บของเล่นที่ดีสำหรับเด็กได้ ของเล่นเหล่านี้ดูเหมือนว่าพวกเขาถูกซื้อที่ร้าน ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเย็บของเล่น

ของเล่นนกสีแดงมหัศจรรย์พร้อมเธอ

สวัสดีตอนบ่ายผู้อ่านที่รัก ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการทำของเล่นนกที่สวยงามจากผ้าที่ไม่จำเป็นหรือเสื้อผ้าเก่า นกตัวนี้สามารถเป็นของขวัญที่ดีเพราะดูเหมือนว่าจะซื้อในร้านค้า

ถุงเท้ามนุษย์หิมะ

เหลือน้อยมากก่อนปีใหม่ 2560 ไม่เพียง แต่เด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ใหญ่ที่กำลังรอคอยวันหยุดที่วิเศษนี้ด้วยความอดทน แน่นอนว่าหลายคนกำลังทำหัตถศิลป์และตกแต่งต้นคริสต์มาส เวลานี้เราอยู่กับฉัน

ของเล่นนกแก้วและนกฮูก

สวัสดีผู้อ่านที่รัก จากสิ่งของและเสื้อผ้าเก่า ๆ ซึ่งน่าเสียดายที่จะทิ้งคุณสามารถทำของเล่นที่ดีสำหรับเด็กหรือตกแต่งบ้าน จากผ้าขนสัตว์จากรองเท้าบู๊ตเก่าและรู้สึกว่าเรามีของเล่นนุ่มสองชิ้นนกแก้วและ

ของเล่นชีสทำจากรู้สึก

ของเล่นที่ทำจากผ้าสักหลาดถือว่าเป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็กและหากพวกเขาเย็บด้วยมือของแม่แล้วก็เป็นที่รักที่สุดด้วย ในฐานะที่เป็นวัสดุให้ความรู้สึกที่ดูดีในผลิตภัณฑ์มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเย็บจากมันไม่จำเป็นต้องมีการประมวลผลและจานสีที่มัน

ไก่

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ปี 2017 ใหม่กำลังจะมาถึงผู้มีพระคุณซึ่งตามปฏิทินตะวันออกคือไก่คุณสามารถซื้อหรือเย็บของเล่นนุ่ม ๆ ในรูปแบบของนกตัวนี้ได้ เราประสบความสำเร็จ

ของเล่น "หนูแฮมสเตอร์"

สวัสดีผู้อ่านที่รัก ในบทความนี้เราจะบอกวิธีสร้างแฮมสเตอร์ของเล่นด้วยมือของเราเองซึ่งจะมีลักษณะเหมือนแฮมสเตอร์ตัวจริง - ตัว repeater แม้จะมีความจริงที่ว่าแทนที่จะเป็นกลไกพิเศษภายในของเล่นนี้จะมี

ของเล่น "ไก่" จาก pompons

เด็กทุกคนรักของเล่น แต่มันจะน่าสนุกเป็นสองเท่าในการเล่นกับสิ่งที่ทารกทำด้วยมือของเขาเองบางครั้งก็ใช้ความช่วยเหลือจากพ่อแม่ของเขาเท่านั้น วันนี้งานฝีมือจาก pompons เป็นที่นิยมอย่างมากกับเข็มที่มีประสบการณ์และผู้เริ่มต้น
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า