DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ตุ๊กตา

ชั้นเรียนปริญญาโท:

Sundress มีปลอกคอสำหรับตุ๊กตา

ตุ๊กตาบาร์บี้สามารถพูดได้ว่าเป็นตุ๊กตาที่นิยมมากที่สุดในโลก เด็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลกต้องการให้พวกเขามีตุ๊กตาที่เป็นที่นิยมและน่ารักนี้ แต่ตู้เสื้อผ้าของตุ๊กตานั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าความสวยงามของชุดเดรสสุดเก๋ที่เป็นไปได้ทั้งหมด

เสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตาจากกางเกงยีนส์เก่า

มีคลาสมาสเตอร์จำนวนมากในหัวข้อของสิ่งที่สามารถทำจากกางเกงยีนส์เก่า มันสามารถเป็นของเล่นและกระเป๋ากางเกงยีนส์แม้แต่ตัดแต่งเฟอร์นิเจอร์ และฉันแนะนำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตาจากกางเกงยีนส์เก่า ตัวอย่างเช่นคุณสามารถ

ตุ๊กตาผ้าขนหนูทำเอง

ปัจจุบันของขวัญมากมายที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ แต่พวกเขาทั้งหมดไม่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกและอารมณ์ที่เราต้องการลงทุนในพวกเขา มีวันหยุดและงานเฉลิมฉลองเมื่อมันยากที่จะรับ

ตุ๊กตาผ้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ตุ๊กตาสิ่งทอได้กลายเป็นแฟชั่น ตุ๊กตาทิลด้าและตุ๊กตาขาใหญ่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ เข็มเย็บมืออาชีพเย็บตุ๊กตาที่สวยงามอย่างเหลือเชื่อ แต่พวกเขามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับการตัดเย็บและวัสดุระดับมืออาชีพดังนั้นมันจึงคุ้มค่า

ตุ๊กตาเศษผ้า - Dunno

หลานสาวของฉันชอบตุ๊กตาของเด็กผู้ชายมากดังนั้นโดยไม่ต้องคิดสองครั้งฉันให้“ ชิ้นเอก” ชิ้นต่อไปของเธอ ทุกอย่างตามปกติเริ่มต้นด้วยการถ่ายโอนลวดลายกระดาษไปยังผ้า ฉันมักจะเย็บตุ๊กตาจากผ้าลินิน รูปแบบที่ถูกตัดออกด้วยค่าเผื่อกวาดไปเย็บ

ตุ๊กตาพระเครื่อง

ในโลกสมัยใหม่ของงานเย็บปักถักร้อยมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกี่ยวกับการผลิตสิ่งของเครื่องใช้ในครัวเรือนของเล่น ฯลฯ ทำมันเอง ตอนนี้มันเป็นแฟชั่นที่จะเย็บดักแด้ Tild แล้ว แต่น่าเสียดายที่คนสลาฟโบราณของเราถูกลืมอย่างไม่ยุติธรรม

แต่งตัวตุ๊กตา

อาจเป็นเด็กผู้หญิงทุกคนในขณะที่ยังเด็กเล่นกับตุ๊กตาโดยเฉพาะกับแม่และลูกสาวของเธอ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือตุ๊กตาเหล่านี้ไม่ได้มาจากครอบครัวสามัญ แต่พวกเขาอยู่ในบทบาทของราชินีและเจ้าหญิงพวกเขาอาศัยอยู่อย่างสวยงามและสวยงามและที่สำคัญที่สุดพวกเขาสวมหรูหรา

พระเครื่องทำด้วยด้าย

ฉันชอบทำงานกับเธรด ฉันถัก, โครเชต์, เย็บปักถักร้อย, ทำภาพวาดในรูปแบบของศิลปะสตริงและ nitkography มันผ่อนคลายมากหลังจากวันที่ยากลำบากสมาธิจากงานบ้านที่เช้าวันรุ่งขึ้นฉันอยากอยู่และทำงานอีกครั้ง นิจศีล

ตุ๊กตาเศษผ้าที่มีตาสอด

ฉันอยากจะทำตัวของตัวเองมานานแล้ว - ใช่ใช่แค่ตัวฉันเองขนาดของตุ๊กตาทารกแรกเกิด หญิงสาวกลายเป็นคนอ่อนนุ่มหลาน ๆ เต็มใจเล่นกับเธอและสำหรับฉันเธอนึกถึงหลานสาวในที่ที่ไม่มีเธอ เพิ่มรูปแบบเป็นระยะทาง 18 ซม. ระหว่างหู

ตุ๊กตา - ชนพื้นเมืองอเมริกัน

หลานสาวอายุห้าขวบของฉันดูการ์ตูนเกี่ยวกับชาวอินเดียและเธอชอบฮีโร่มาก ฉันตัดสินใจมอบของขวัญให้เธอและเย็บตุ๊กตาอินเดีย เธอตื่นเต้น ตอนนี้เป็นตุ๊กตาที่เธอโปรดปราน มันถูกเย็บอย่างง่ายดาย เมื่อต้องการทำสิ่งนี้โอนรูปแบบไปยังผ้า

ตุ๊กตา Big Bear

ตุ๊กตาจากสิ่งทอยึดครองโลก - เข็มผู้หญิงไม่สงสัยในเรื่องนี้ด้วยความรักและไม่เหลือพวกเขาเย็บ Bighearts ตุ๊กตาสิ่งทอประเภทนี้เรียกว่า Snow Girls ซึ่งบ่อยครั้งที่พวกเขาสวมใส่ชุดฤดูหนาวที่ทำจากขนสัตว์และชาติพันธุ์

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์

ตุ๊กตาไม่ใช่แค่ของเล่น ตุ๊กตายังเป็นคุณลักษณะที่มีบทบาทสำคัญในพิธีกรรมต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์มักใช้ในวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ เด็ก ๆ ในโรงเรียนอนุบาลและโรงเรียนแขวนพวกเขาในต้นไม้

เศษตุ๊กตาอลีนา

ตุ๊กตาที่ทำจากผ้ามีความคิดริเริ่มและความอบอุ่นเป็นพิเศษ ลูกหลานของฉันชอบเล่นตุ๊กตาผ้าขี้ริ้วเท่านั้น ตุ๊กตาของฉันได้ชื่อมาจากหลาน ดังนั้นตุ๊กตาตัวนี้ในขณะที่ยังเปลือยกายอยู่ก็มีชื่อมาแล้ว - อลีนา ฉันจะอธิบายให้คุณทราบถึงกระบวนการทั้งหมดของเธอ

ตุ๊กตาไหมพรม

Dolls-motanka ไม่ได้เป็นเพียงของเล่นที่สร้างขึ้นสำหรับเกมสำหรับเด็ก เหล่านี้คือเครื่องราง สามารถพบได้ในทุกวัฒนธรรมของโลก นักประวัติศาสตร์อ้างว่าปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อกว่าห้าศตวรรษก่อน ตุ๊กตาเหล่านี้แตกต่างจากตุ๊กตาธรรมดาที่ไม่มีใบหน้า บน

กล่องตุ๊กตา

เราจะต้อง: 1. ขวดพลาสติกเปล่า 1.5-2 ลิตร 2. ตุ๊กตา (ตุ๊กตาบาร์บี้, ซินดี้บนเนื้อตัว) 3. ความกว้างริบบิ้น 5 ม. 4 ซม. 4. ลูกไม้ 5 ม. 5. ผ้าซับใน 2 สี่เหลี่ยมสูง 15 ซม. ความยาวควรใหญ่กว่าเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กน้อย

ตุ๊กตาจาก kapron "Spring Girl"

ตุ๊กตาที่ทำจาก kapron ถือเป็นของที่ระลึกมานานแล้ว มีมากมายหลากหลายของพวกเขาจากตุ๊กตาป๊อปแดกดันเพื่อตุ๊กตาที่สำคัญของผู้รักษาบ้านเรียกว่าจะนำโชค ตุ๊กตาที่คล้ายกันนั้นแตกต่างกัน

ตุ๊กตา Popik ในร้านขายชุดชั้น

“ เพื่อให้โชคเปลี่ยนไปกับคุณด้วยใบหน้าไม่ใช่โจร!” ด้วยความปรารถนาเหล่านี้ตุ๊กตาน่ารักเหล่านี้เย็บจากผ้าแคพรอนธรรมดาพร้อมแผ่นรองสังเคราะห์ฤดูหนาว ด้วยการพูดนานน่าเบื่อง่ายคุณสามารถให้ตุ๊กตาแสดงออกหลากหลาย

ตุ๊กตา Lolochka

เมื่อวันก่อนพลิกนิตยสารที่มีเจ้านายฉันเจอบทความเกี่ยวกับการเย็บตุ๊กตาทารกที่น่าสนใจ มันดูเหมือนเป็นธรรมชาติ ฉันมีความคิดที่จะทำงานของเขา แต่ในขณะเดียวกันก็ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาให้เป็นหุ่นเชิด สำหรับการเย็บของเล่นดังกล่าว

ตุ๊กตา "อาหาร"

ตุ๊กตา "เครื่องพยาบาล" เป็นที่รู้จักในหมู่คนรัสเซียชื่อหนึ่งคือ "กะหล่ำปลี" และมันถูกเรียกว่า "Vepsian rvanka" จากชาว Finno-Ugric ทำไมเรียกว่าตลกจัง นี่คือสาเหตุที่เทคโนโลยีประวัติศาสตร์ของการทำดักแด้ แน่นอนเธอต้อง

แม่เหล็ก - เครื่องรางในรูปแบบของตุ๊กตาพื้นบ้านสลาฟ

แฟนของฉันรวบรวมแม่เหล็กติดตู้เย็น ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะมอบเครื่องรางพระเครื่องให้เธอในรูปแบบของตุ๊กตาพื้นบ้านชาวสลาฟ เป็นไปได้ที่จะทำตุ๊กตาสลาฟอีกประเภทหนึ่ง แต่ฉันชอบความเชื่อมโยงระหว่างคำว่า "ฟีด" กับ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า