DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ของเล่นนุ่ม ๆ

ของเล่นนุ่ม ๆ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการสร้างของเล่นนุ่มหมูเหลืองสำหรับปีใหม่

ปีหมูสีเหลืองจะจัดขึ้นในสีบวกถ้าคุณเติมมันด้วยสิ่งเล็ก ๆ ที่น่าพอใจที่ให้อารมณ์เชิงบวก การสร้างของเล่นนุ่ม ๆ ในสไตล์ของ Tilda นั้นใช้เวลาไม่นาน ผลที่ได้คือหมูที่สวยงาม - สัญลักษณ์แห่งปีใหม่

วิธีทำหมีจากผ้าขนหนู

คุณไม่ทราบว่าจะให้อะไรเพื่อให้ปัจจุบันยินดีจริง ๆ ? ฉันเสนอให้สร้างความประหลาดใจที่น่าประหลาดใจจากผ้าเช็ดตัวธรรมดา ฉันจะต้องใช้ผ้าขนหนูเทอร์รี่ที่เรียบง่าย 50 * 30 ซม. และแถบยาง (สามารถใช้ได้ทั้งเงินและสำหรับเด็ก

วิธีการเย็บของเล่นตุ๊กตาที่เรียบง่ายด้วยมือของคุณเอง

เด็กแต่ละคนมีของเล่นที่ชื่นชอบส่วนใหญ่มักจะเป็นสัตว์นุ่มสบาย ตอนนี้มันเป็นแฟชั่นมากที่จะทำของเล่นด้วยมือของคุณเองเพราะต่างจากผลิตภัณฑ์จากโรงงาน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำขึ้นด้วยจิตวิญญาณและความรัก

Tulips - Tilda ทำด้วยตัวเองในวันที่ 8 มีนาคม

8 มีนาคม ของขวัญที่นิยมมากที่สุดคือดอกไม้ แต่พวกเขาก็หายไปอย่างรวดเร็วและไม่มีหน่วยความจำเหลืออยู่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสร้างช่อดอกไม้ที่แปลกตาซึ่งจะไม่มีวันเสื่อมเสีย

Kar-Karych จาก Smeshariki

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ปัจจุบันตัวละครในซีรีย์การ์ตูนรัสเซียที่โด่งดังมาก "Smeshariki" ได้รับความนิยมอย่างมากและแต่ละคนก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ของเล่นในรูปแบบของตัวละครในการ์ตูนนี้มักจะ

ลัคกี้ช้าง - หมอนอิง

เราสร้างความผาสุกและความสะดวกสบายในบ้านของเรา - ด้วยมือของเราเองตามความคิดของเราเองว่าควรจะเป็นอะไร ล้อมรอบเราเฉพาะสิ่งที่ใช้งานได้สะดวกและน่าสนใจ ตามที่ชาวอินเดียนแดงในบ้านทุกหลังควรมีช้าง: ไม่เลย

กระรอกแดงจากเสื้อของผู้หญิง

จากสิ่งเก่าที่ดูไม่สมบูรณ์ แต่ไม่ได้ใช้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่และสวยงามด้วยมือของคุณเอง ตัวอย่างเช่นคุณสามารถตกแต่งสำหรับบ้านหรือรถยนต์พวงกุญแจหรือของเล่นต้นคริสต์มาส หรือคุณสามารถทำให้สวยงาม

วิธีการทำหมอนแบบต่างๆ

เบาะรองนั่งไม่เพียง แต่การตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีประโยชน์ในบ้าน และฉันชอบที่จะเย็บเบาะโซฟา ฉันใช้ผ้าที่แตกต่างกันสำหรับการตัดเย็บ (ผ้าม่านผ้าม่านผ้าดิบ) แต่ฉันชอบผ้าที่มีความหนาแน่นสูง

ตุ๊กตากระต่ายสีเหลืองทำด้วยตัวเอง

ด้วยวัสดุที่ได้รับการดัดแปลงด้วยมือของคุณเองคุณสามารถสร้างของเล่นที่ดีหรือเป็นของขวัญสำหรับเด็ก ๆ สำหรับวันหยุด (วันเกิดปีใหม่) เราทำตุ๊กตาแสนสวยออกมาจากผ้าเช็ดหน้าลาย้เหนียวสีเหลือง ในการทำงานกับของเล่นฉันต้องการเจ็ด

วิธีการเย็บเบาะโซฟาที่มีสัญลักษณ์แห่งปี

ปีใหม่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้ก่อนที่คุณจะกระพริบตาและนี่ก็เป็น! ได้เวลาเตรียมของขวัญคริสต์มาสสำหรับคนที่รักและเพื่อน ๆ ในวันหยุดทั่วไปฉันพยายามไม่ซื้อของขวัญ แต่มักจะทำอะไรด้วยมือของตัวเอง ขอบคุณ

นกสีเทา

จากเสื้อผ้าเก่าและไม่จำเป็นคุณสามารถตกแต่งบ้านและรถของคุณด้วยมือของคุณเองเช่นพวงกุญแจหรือของเล่น ฉันได้ของเล่นนกสีเทาที่เปล่งประกายมาจากถุงน่องเก่า ๆ ที่จะทำให้ฉัน

วิธีการเย็บมังกรจากความรู้สึก?

ในหมู่พวกเราที่ไม่ชอบที่จะทำงานฝีมือ DIY ที่ยอดเยี่ยม! กิจกรรมที่สนุกสนานนี้สามารถสร้างอารมณ์เชิงบวกมากมายให้กับทุกคน ให้เราพิจารณาในบทความสั้น ๆ นี้เป็นวิธีการสร้างมังกรที่ดีงามด้วยสีสันที่สวยงาม

ปลาแซลมอนจาก Smeshariki

ของเล่นในรูปแบบของตัวละครที่มีชื่อเสียงจากซีรีย์การ์ตูน "Smeshariki" ซึ่งเป็นที่รักของเด็ก ๆ หลายคนสามารถทำด้วยมือของคุณเองจากวัสดุที่มีอยู่ที่บ้านหรือซื้อ มันสามารถเย็บได้เช่นจากผ้าลาย้เหนียวสีเหลืองหรือสีส้ม

หอยทากหอยนางรม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ของเล่นในสไตล์ของตุ๊กตา Tilda ได้รับความนิยมมาก ช่วงของพวกเขามีความหลากหลายมาก พวกเขาแตกต่างจากของเล่นธรรมดาในหน้าของพวกเขา บนใบหน้ามีเพียงจุดเล็ก ๆ และแก้มสีชมพู ดังนั้นคุณสามารถเย็บหอยทากได้

เพื่อเย็บกระต่ายด้วยมือของคุณเอง

คุณแม่ทุกคนต้องการให้เด็กมีของเล่นคุณภาพสูงเท่านั้น แต่คุณไม่สามารถแน่ใจได้ว่าของเล่นนี้ทำจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และคุณสามารถเย็บของเล่นนุ่มกระต่ายด้วยมือของคุณเองและตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าวัสดุมันจะมาจาก จำนวนมาก

Sundress มีปลอกคอสำหรับตุ๊กตา

ตุ๊กตาบาร์บี้สามารถพูดได้ว่าเป็นตุ๊กตาที่นิยมมากที่สุดในโลก เด็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลกต้องการให้พวกเขามีตุ๊กตาที่เป็นที่นิยมและน่ารักนี้ แต่ตู้เสื้อผ้าของตุ๊กตานั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าความสวยงามของชุดเดรสสุดเก๋ที่เป็นไปได้ทั้งหมด

เสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตาจากกางเกงยีนส์เก่า

มีคลาสมาสเตอร์จำนวนมากในหัวข้อของสิ่งที่สามารถทำจากกางเกงยีนส์เก่า มันสามารถเป็นของเล่นและกระเป๋ากางเกงยีนส์แม้แต่ตัดแต่งเฟอร์นิเจอร์ และฉันแนะนำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตาจากกางเกงยีนส์เก่า ตัวอย่างเช่นคุณสามารถ

ตุ๊กตาผ้าขนหนูทำเอง

ปัจจุบันของขวัญมากมายที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ แต่พวกเขาทั้งหมดไม่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกและอารมณ์ที่เราต้องการลงทุนในพวกเขา มีวันหยุดและงานเฉลิมฉลองเมื่อมันยากที่จะรับ

วิธีการเย็บหมอนเบาะก็ทำได้ด้วยตัวเอง

เด็กเล็กชอบนอนหลับด้วยของเล่นนุ่ม ๆ พวกเขาชอบนอนด้วยหมอนจำนวนมาก คุณสามารถรวมความปรารถนาของเด็กทั้งหมดและเย็บหมอนซึ่งพวกเขาเรียกแมวคิตตี้ และถ้าหากว่าคุณมีโอกาสเย็บน้อย

ตุ๊กตาผ้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ตุ๊กตาสิ่งทอได้กลายเป็นแฟชั่น ตุ๊กตาทิลด้าและตุ๊กตาขาใหญ่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ เข็มเย็บมืออาชีพเย็บตุ๊กตาที่สวยงามอย่างเหลือเชื่อ แต่พวกเขามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับการตัดเย็บและวัสดุระดับมืออาชีพดังนั้นมันจึงคุ้มค่า

นกเพนกวิน

มันมักจะเกิดขึ้นที่เสื้อผ้าเก่า ๆ แต่ดูน่าดึงดูดใจไม่ได้ใช้เพราะพวกเขามีความยืดหรือตรงกันข้ามขนาดเล็ก และหากเสื้อผ้าเหล่านี้น่าสงสารที่จะทิ้ง แต่ไม่สามารถสวมใส่ได้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่ได้ (รายการเสื้อผ้าของเล่น

หมอนตกแต่ง "คลาวด์"

หมอนตกแต่งน่ารัก "Cloud" เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการตกแต่งภายในของคุณ นอกจากนี้หมอนยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์เสริมที่งดงามสำหรับการถ่ายภาพองค์ประกอบของการตกแต่งสำหรับยามเย็นแสนโรแมนติกปาร์ตี้โสดวันหยุดของเด็ก ๆ หมอนดังกล่าวสามารถ

หงส์ขาว

เพื่อความบันเทิงของเด็ก ๆ หรือตกแต่งห้องคุณสามารถเย็บของเล่นนุ่มขนาดใหญ่ ฉันตัดสินใจที่จะเย็บของเล่นหงส์ซึ่งจะถูกตกแต่งด้วยลูกปัดขนาดใหญ่ เพื่อให้มันฉันเอาผ้าสีขาว, ด้าย, กระดาษแข็ง, ยาทาเล็บสีดำและสีชมพู

นกอีสเตอร์และกระต่ายอีสเตอร์

ก่อนวันหยุดอีสเตอร์ฉันมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถทำได้ก่อนวันหยุดยกเว้นเค้กอีสเตอร์และภาพวาดไข่แบบดั้งเดิมสำหรับการตกแต่ง และมันเกิดขึ้นกับฉันในการทำของเล่นกระต่ายอีสเตอร์นกและไม้กางเขนข้าม
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า