DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
»เกมและของเล่น

เกมและของเล่น

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เรือดำน้ำที่ควบคุมด้วยวิทยุจากเหยือก

ผู้ดัดแปลงหลายรายได้สร้างโมเดลเรือและเครื่องบินควบคุมด้วยคลื่นวิทยุในบ้าน ขั้นตอนการออกแบบที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นคือการผลิตเรือดำน้ำ มาวิเคราะห์แนวคิดเรือดำน้ำที่น่าสนใจโดยพิจารณาจากรายละเอียดของเลโก้และเหยือก

วิธีให้หมากฝรั่งแบบแม่เหล็กสำหรับมือหรือดินน้ำมันที่ฉลาด

Smart plasticine หรือที่เรียกว่าหมากฝรั่งสำหรับมือเป็นหนึ่งในของเล่นเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการพัฒนาของการเคลื่อนไหวของนิ้ว เกมกับเขาบาปแม้แต่ผู้ใหญ่ ลองดูวิธีที่จะให้ดินเหนียวแม่เหล็กอย่างชาญฉลาด

วิธีทำน้ำเมือกหรือน้ำเมือกทำเอง

โปร่งใสสีเขียวสไลม์, เมือกหรือหมากฝรั่งสำหรับมือวันนี้เป็นทิศทางที่ทันสมัยสำหรับความคิดสร้างสรรค์ ที่ยืมมาจากตัวละครจากภาพยนตร์ Ghostbusters และ Teenage Mutant Ninja Turtles กลุ่มของสารที่ไม่มีรูปทรงที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการใด ๆ

ลามิเนตบูมเมอแรง

หลังจากการซ่อมแซมบางครั้งวัสดุก่อสร้างต่าง ๆ ยังคงอยู่ในบ้านและฉันยังมีพื้นลามิเนตหลายเส้น จะนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างไร ขาตั้งฮอตเขียงขนาดเล็กในครัวชั้นวางของ

วิธีการสร้างของเล่นนุ่มหมูเหลืองสำหรับปีใหม่

ปีหมูสีเหลืองจะจัดขึ้นในสีบวกถ้าคุณเติมมันด้วยสิ่งเล็ก ๆ ที่น่าพอใจที่ให้อารมณ์เชิงบวก การสร้างของเล่นนุ่ม ๆ ในสไตล์ของ Tilda นั้นใช้เวลาไม่นาน ผลที่ได้คือหมูที่สวยงาม - สัญลักษณ์แห่งปีใหม่

วิธีที่จะทำให้รถที่ขี่บนเพดาน

เมื่อเร็ว ๆ นี้รถยนต์ต่อต้านแรงโน้มถ่วงที่ขับไปตามกำแพงและเพดานได้รับความนิยมอย่างมาก นี่เป็นของเล่นที่ค่อนข้างน่าสนใจและแปลกตาซึ่งทำงานบนหลักการของเครื่องดูดฝุ่นซึ่งดูดอากาศจากใต้ท้องรถ ในบทความนี้เรา

แพ็คว่าว

Kite เป็นเครื่องบินลำแรกที่มนุษย์ประดิษฐ์ขึ้น การเปิดตัวและการบินมันสามารถรวมกลุ่มผู้คนทุกวัยและสร้างความประทับใจและความสุขให้กับทะเล ในวัยเด็กพวกเราส่วนใหญ่ทำว่าวโดยวิธีชั่วคราวและใน

DIY Spinner Plexiglass Stalker

สปินเนอร์เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่น่าสนใจสำหรับเด็กถึงแม้ว่าจะเป็นคนซื่อสัตย์ฉันไม่เข้าใจสิ่งที่น่าสนใจที่นี่ ... เช่นไรคนรุ่นเก่าทั้งหมด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อฉันได้ดูสิ่งนี้ในธุรกิจฉันคิดว่าทำไมไม่ทำเอง เพื่อผลประโยชน์ - ฉันทำได้หรือ

ไฟฉายนิรันดร์ในคินเดอร์

มีสุนัขที่มีพลังมากวิ่งได้โดยไม่หยุดพักเพื่อลูกเราตัดสินใจใช้สิ่งนี้โดยการสร้างอุปกรณ์เพื่อรักษาพลังงานเมื่อวิ่งจ๊อกกิ้ง เราจะทำพวงกุญแจที่คอพร้อม LED ในตอนเช้าระหว่างการเดินจะมีการเรียกเก็บเงินและ

วิธีทำหมีจากผ้าขนหนู

คุณไม่ทราบว่าจะให้อะไรเพื่อให้ปัจจุบันยินดีจริง ๆ ? ฉันเสนอให้สร้างความประหลาดใจที่น่าประหลาดใจจากผ้าเช็ดตัวธรรมดา ฉันจะต้องใช้ผ้าขนหนูเทอร์รี่ที่เรียบง่าย 50 * 30 ซม. และแถบยาง (สามารถใช้ได้ทั้งเงินและสำหรับเด็ก

วิธีทำเสียงขึ้นจมูก

Mini drone - quadrocopter บนรีโมทสามารถทำได้ง่ายมากที่บ้าน คุณสามารถใช้มันสำหรับเกมและเป็นเลย์เอาต์สำหรับศึกษาการทำงานของโดรน การออกแบบประกอบด้วยชิ้นส่วนขั้นต่ำและการก่อสร้างจะใช้เวลา 15 นาที

พัดลมท่ออากาศจากอุปกรณ์ประปา

ความตื่นเต้นของเกมดึงดูดและดึงดูดแฟนกีฬานับล้าน ทุกคนคุ้นเคยกับปรากฏการณ์เช่นนี้มานานแล้วในฐานะแฟน ๆ ในระหว่างการแข่งขันจะได้ยินเสียงดังคล้ายกับเครื่องดนตรีประเภทลม มันง่าย

วิธีการเย็บของเล่นตุ๊กตาที่เรียบง่ายด้วยมือของคุณเอง

เด็กแต่ละคนมีของเล่นที่ชื่นชอบส่วนใหญ่มักจะเป็นสัตว์นุ่มสบาย ตอนนี้มันเป็นแฟชั่นมากที่จะทำของเล่นด้วยมือของคุณเองเพราะต่างจากผลิตภัณฑ์ในโรงงาน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำขึ้นด้วยจิตวิญญาณและความรัก

การควบคุมระยะไกลปล่อยจรวดของเล่นเข็มฉีดยา

นี่คือตัวปล่อยจรวดของเล่นที่น่าสนใจและเรียบง่าย วัยรุ่นทุกคนจะดีใจที่ได้เล่นกับเธอ โดยส่วนตัวแล้วฉันค่อนข้างแก่แล้วและฉันก็มีความสุขที่ได้เปิดตัวจรวดจากการออกแบบที่น่าทึ่งนี้ เชื้อเพลิงสำหรับตัวปล่อยจรวดเป็นคู่

Tulips - Tilda ทำด้วยตัวเองในวันที่ 8 มีนาคม

8 มีนาคม ของขวัญที่นิยมมากที่สุดคือดอกไม้ แต่พวกเขาก็หายไปอย่างรวดเร็วและไม่มีหน่วยความจำเหลืออยู่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสร้างช่อดอกไม้ที่แปลกตาซึ่งจะไม่มีวันเสื่อมเสีย

Kar-Karych จาก Smeshariki

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ปัจจุบันตัวละครในซีรีย์การ์ตูนรัสเซียที่โด่งดังมาก "Smeshariki" ได้รับความนิยมอย่างมากและแต่ละคนก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ของเล่นในรูปแบบของตัวละครในการ์ตูนนี้มักจะ

ลัคกี้ช้าง - หมอนอิง

เราสร้างความผาสุกและความสะดวกสบายในบ้านของเรา - ด้วยมือของเราเองตามความคิดของเราเองว่าควรจะเป็นอะไร ล้อมรอบเราเฉพาะสิ่งที่ใช้งานได้สะดวกและน่าสนใจ ตามที่ชาวอินเดียนแดงในบ้านทุกหลังควรมีช้าง: ไม่เลย

หุ่นยนต์ง่าย ๆ - เต่าทอง

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาที่ไม่เพียง แต่สำหรับถ่ายภาพป่าที่สวยงาม แต่ยังสำหรับงานฝีมือฤดูใบไม้ร่วงที่เราคาดหวังในโรงเรียนอนุบาลและโรงเรียน สิ่งสำคัญในธุรกิจนี้คือความคิดริเริ่ม เพื่อให้บรรลุความคิดริเริ่มที่แท้จริงคุณสามารถสร้างหุ่นยนต์เต่าทอง

กระรอกแดงจากเสื้อของผู้หญิง

จากสิ่งเก่าที่ดูไม่สมบูรณ์ แต่ไม่ได้ใช้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่และสวยงามด้วยมือของคุณเอง ตัวอย่างเช่นคุณสามารถตกแต่งสำหรับบ้านหรือรถยนต์พวงกุญแจหรือของเล่นต้นคริสต์มาส หรือคุณสามารถทำให้สวยงาม

วิธีการทำหมอนแบบต่างๆ

เบาะรองนั่งไม่เพียง แต่การตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีประโยชน์ในบ้าน และฉันชอบที่จะเย็บเบาะโซฟา ฉันใช้ผ้าที่แตกต่างกันสำหรับการตัดเย็บ (ผ้าม่านผ้าม่านผ้าดิบ) แต่ฉันชอบผ้าที่มีความหนาแน่นสูง

ตุ๊กตากระต่ายสีเหลืองทำด้วยตัวเอง

ด้วยวัสดุที่ได้รับการดัดแปลงด้วยมือของคุณเองคุณสามารถสร้างของเล่นที่ดีหรือเป็นของขวัญสำหรับเด็ก ๆ สำหรับวันหยุด (วันเกิดปีใหม่) เราทำตุ๊กตาแสนสวยออกมาจากผ้าเช็ดหน้าลาย้เหนียวสีเหลือง ในการทำงานกับของเล่นฉันต้องการเจ็ด

วิธีการเย็บเบาะโซฟาที่มีสัญลักษณ์แห่งปี

ปีใหม่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้ก่อนที่คุณจะกระพริบตาและนี่คือ! ได้เวลาเตรียมของขวัญคริสต์มาสสำหรับคนที่รักและเพื่อน ๆ ในวันหยุดทั่วไปฉันพยายามไม่ซื้อของขวัญ แต่มักจะทำอะไรด้วยมือของตัวเอง ขอบคุณ

นกสีเทา

จากเสื้อผ้าเก่าและไม่จำเป็นคุณสามารถตกแต่งบ้านหรือรถด้วยมือของคุณเองเช่นพวงกุญแจหรือของเล่น ฉันได้ของเล่นนกสีเทาที่เปล่งประกายมาจากถุงน่องเก่า ๆ ที่จะทำให้ฉัน

วิธีการเย็บมังกรจากความรู้สึก?

ในหมู่พวกเราที่ไม่ชอบที่จะทำงานฝีมือ DIY ที่ยอดเยี่ยม! กิจกรรมที่สนุกสนานนี้สามารถสร้างอารมณ์เชิงบวกมากมายให้กับทุกคน ลองพิจารณาในบทความสั้น ๆ นี้ว่าเป็นวิธีการสร้างมังกรที่ดีงามจากความรู้สึกที่มีสีสัน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า