DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ข้อบกพร่องสำหรับการดักฟังโทรศัพท์

บักสำหรับการดักฟังโทรศัพท์

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ข้อผิดพลาดวิทยุที่มีเสถียรภาพ

เครื่องดักฟังวิทยุเป็นเครื่องส่งสัญญาณวิทยุที่เรียบง่ายพร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงที่เล็กที่สุดรอบตัวคุณและส่งผ่านคลื่นวิทยุ ดังนั้นการปล่อยอุปกรณ์ดังกล่าวไว้ในที่ที่เหมาะสมคุณสามารถฟังทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวมันได้

DIY บั๊กวิทยุง่าย ๆ แบบทำมันด้วยตัวเอง

บนอินเทอร์เน็ตคุณจะพบข้อผิดพลาดทางวิทยุจำนวนมาก วงจรบางอันซับซ้อนเกินไปและต้องการการปรับจูนวงจรอื่น ๆ รวมถึงส่วนประกอบวิทยุที่หายากและบางส่วนก็ไม่ทำงานเลย! ฉันนำข้อผิดพลาดมาให้คุณ

เครื่องส่งสัญญาณเสียงที่เรียบง่าย

ตัวส่งสัญญาณนี้มีคุณภาพที่ดีของเพลงที่ส่งดังนั้นฉันขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยรูปแบบนี้ ดังที่แสดงให้เห็นว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ประกอบบนทรานซิสเตอร์หนึ่งไม่สามารถยืนในที่เดียวได้โดยไม่ต้องมีการเรียงซ้อนเพิ่มเติมตลอดเวลา

ด้วงที่มีความเสถียรที่ 100 เมตร

บทความนำเสนอการออกแบบอุปกรณ์ส่งสัญญาณวิทยุที่มีช่วงสูงถึง 100 เมตร ข้อผิดพลาดทางวิทยุดังกล่าวถูกสร้างขึ้นตามรูปแบบ capacitive สามจุด (เช่นรูปแบบอื่น ๆ ที่รู้จักทั้งหมด) ส่วนประกอบถูกเลือกอย่างระมัดระวัง ความถี่ไม่ได้ว่ายน้ำเหมือน

เครื่องส่งสัญญาณ FM สเตอริโอจากเครื่องเล่น MP3

ฉันไม่มีรถยนต์ แต่ฉันตัดสินใจใช้สิ่งนี้ในแบบของฉัน เหมือนเครื่องส่งสัญญาณสเตอริโอ ทำไมฉันต้องการมัน และเพื่อถ่ายทอดเสียงจากแล็ปท็อปไปยังศูนย์ดนตรี ความจริงก็คือฉันชอบดูหนังบนหน้าจอขนาดใหญ่บน

ด้วงวิทยุแบบยืดหยุ่น

เมื่อเร็ว ๆ นี้โทรศัพท์มือถือเก่าที่ใช้งานไม่ได้อยู่ในมือฉัน เป็นผลให้มันถูกถอดชิ้นส่วนสำหรับชิ้นส่วน ขบวนรถไฟของรูปแบบที่น่าสนใจพร้อมด้วยส่วนประกอบ smd ไม่ได้หลุดออกไปจากสายตา ด้วยเหตุนี้ฉันจึงตัดสินใจทำบั๊กวิทยุบนกระดานที่ยืดหยุ่น สำหรับด้วง

เครื่องระงับเสียงสำหรับความถี่ของสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ

ฉันเสนอการออกแบบเครื่องช่วยระงับความถี่ให้ศาลของคุณ วงจรการทำงานค่อนข้างง่ายและ 100% ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ อุปกรณ์จะสามารถติดขัดเกือบทุกช่องทีวี (ยกเว้นดาวเทียมของหลักสูตร) ​​ที่ระยะไกลถึง 15

ข้อผิดพลาดวิทยุง่าย ๆ

การออกแบบข้อผิดพลาดทางวิทยุนั้นค่อนข้างง่ายไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนและในที่ที่ทุกส่วนสามารถประกอบได้ในครึ่งชั่วโมง นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มเรียนรู้และประกอบวงจรวิทยุอย่างง่าย ทั้งๆที่

ข้อผิดพลาดวิทยุ 400 เมตร

วันนี้บนอินเทอร์เน็ตคุณสามารถค้นหาเครื่องส่งสัญญาณวิทยุได้หลายแบบ เป็นเวลาหลายเดือนเกือบครึ่งหนึ่งของพวกเขาถูกทำซ้ำ แต่ไม่มีวงจรเดียวแสดงพารามิเตอร์ที่จำเป็น พบกับแผนการระยะยาว แต่มีความมั่นคงเพียงพอที่จะเป็นที่ต้องการ

ไมโครโฟนวิทยุ - เครื่องรับวิทยุ

นี่อาจเป็นข้อผิดพลาดวิทยุที่เรียบง่ายและเป็นที่นิยมมากที่สุดหรือวงจรไมโครโฟนวิทยุ รายละเอียดขั้นต่ำและต้องใช้เวลาน้อยที่สุดในการสร้างเด็กคนนี้ ผ่านการใช้ไมโครโฟนจากผลิตภัณฑ์จีนความไวของสิ่งนี้

อุปกรณ์การสอบย่อย

ฉันคิดว่าหลายคนจำภาพยนตร์ที่โด่งดังของ Leonid Gaidai เรื่อง“ Operation Y และ Shurik ผจญภัยครั้งอื่น ๆ ” ได้อย่างไรพวกเขาสอบผ่านซินโครฟเฟสโทรทรอนนี่คือสิ่งที่คอลเล็กชั่นอุปกรณ์ขนาดเล็กสำหรับการสอบจะต้องมี และเริ่มต้น

ข้อผิดพลาดของวิทยุ

ฉันเสนอวงจรไมโครโฟนวิทยุอย่างง่ายที่มีช่วงสูงสุด 30 เมตร สามารถรับสัญญาณได้ทางวิทยุ (โทรศัพท์มือถือ, เครื่องเล่นหรือเป็นประจำ ฯลฯ ) หากทุกอย่างประกอบอย่างถูกต้องจะทำงานโดยไม่ต้องตั้งค่า
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า