DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» เทสลาหม้อแปลง

เทสลาหม้อแปลง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เทสลาคอยล์ง่าย ๆ

Nikola Tesla เป็นนักประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล เขาสร้างโลกสมัยใหม่ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด หากไม่มีสิ่งประดิษฐ์ของเขาเราจะไม่รู้จักกันมานานเกี่ยวกับกระแสไฟฟ้าของสิ่งที่เรารู้ตอนนี้ หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่สดใสและน่าทึ่งของเทสลาคือ

ลูกบอลพลาสมาที่เรียบง่ายจากหลอดไฟ

หลายคนเคยได้ยินลูกบอลพลาสม่า แต่ทุกคนไม่ต้องการใช้เงินกับมัน นักวิทยุสมัครเล่นรู้ว่าคุณสามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้ อนิจจาสำหรับผู้เริ่มต้นวงจรวิทยุสมัครเล่นบนอินเทอร์เน็ตนั้นค่อนข้างซับซ้อนและเข้าใจยาก บทความนี้จะช่วย

Kacher Brovina จากเครือข่าย 220 โวลต์

Kacher Brovina เป็นสิ่งประดิษฐ์สาธิตซึ่งคล้ายกับขดลวด Tesla มาก แต่ทำในวิธีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง Kacher สร้างแรงดันไฟฟ้าของคำสั่ง 1,000,000 โวลต์สามารถหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์และก๊าซในขวดมันยังปล่อยประกายไฟและ

Browin Kacher และ Tesla Transformer

Kacher - อุปกรณ์ที่สร้างแรงดันสูง (5,000-2500 โวลต์) ความถี่สูง อย่ากลัว - คุณจะไม่ถูกไฟฟ้าดูดหากสัมผัสมือ แต่จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อคุณสร้างงานศิลปะนี้ที่บ้าน นี่ไม่ใช่

หม้อแปลงเทสลาบน Kachera Brovina จาก 220 โวลต์

ในบทความนี้ฉันจะพูดถึงวิธีการทำให้ Kachrov Brovina มีกำลังไฟค่อนข้างน้อยพร้อมชิ้นส่วนชุดเดียวกัน ดังนั้นอะไรคือ“ ผู้ดูแล” โดยพื้นฐานแล้วมันเหมือนกับขดลวดเทสลาซึ่งฉันเป็นหม้อแปลงเรโซแนนท์ด้วย

เทสลาคอยล์บนทรานซิสเตอร์ตัวเดียวหรือ Brovin kacher

ฉันนำเสนอเทสลาคอยล์เล็ก ๆ ให้คุณในทรานซิสเตอร์เดี่ยวหรือ Brovin kacher ในขดลวดเทสลาแรงดันไฟฟ้าสลับสูงมากของความถี่สูงจะถูกส่งไปยังขดลวดปฐมภูมิและในขณะที่ขดลวดปฐมภูมินั้นจะป้อนกระแสไฟที่สะสม
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า