DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» เครื่องใช้ไฟฟ้า DIY

เครื่องใช้ไฟฟ้า DIY

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แหล่งจ่ายไฟแบบไม่มีหม้อแปลงไฟฟ้าที่ง่ายที่สุดสำหรับเมทริกซ์ LED

เพื่อให้พลังงานกับหลอดไฟ LED และไฟสปอร์ตไลท์จำนวนมากจำเป็นต้องมี 12 V ซึ่งบังคับให้คุณซื้อหรือรับพลังงานจากแหล่งอื่น ในความเป็นจริงคุณสามารถทำมันด้วยตัวเองจากชิ้นส่วนที่ไม่แพง

สัญญาณโทรศัพท์มือถือ DIY jammer

ด้วยการพัฒนาและการแพร่กระจายของโทรศัพท์มือถือหมายถึงการอ่านข้อมูลผ่านช่องสัญญาณ GSM ก็ปรากฏขึ้นเช่นกัน ขณะนี้มีอุปกรณ์สอดแนมหลากหลายให้บริการสำหรับอาชญากรไซเบอร์ พวกเขาอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และ

สวิตช์พาสทรูแบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมสวิตช์จำนวนเท่าใดก็ได้

สวิทช์ Walk-through มักจะใช้ในทางเดินยาวหรือในระยะทางไกลเมื่อคุณต้องการเปิดหรือปิดในที่เดียวและเปิดหรือปิดในไฟหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ในกรณีนี้คุณต้องดึง 3 สายขึ้นไป

วิธีการทำหัวแร้งแบบพัลส์ขนาดกะทัดรัดและทรงพลัง

หัวแร้งแบบพัลส์จะแตกต่างจากหัวแร้งทั่วไปที่ร้อนขึ้นเกือบจะทันที สามารถใช้งานได้เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากเชื่อมต่อกับเครือข่าย ในกรณีนี้เวอร์ชันพัลซิ่งจะประหยัดมีขนาดเล็กและอนุญาต

ไฟวิ่ง DIY บนชิปตัวเดียว

เราเสนอให้รวบรวมวงจรที่ง่ายที่สุดที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานของตัวนับพัลส์อย่างชัดเจนด้วยตัวถอดรหัสทศนิยม (ตัวถอดรหัส) - ไฟทำงาน ความล้มเหลวในการสร้างแผงวงจรพิมพ์สำหรับผลิตภัณฑ์โฮมเมดนี้ช่วยให้คุณสามารถประกอบและเรียกใช้ได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการทำให้ประสานที่มีคุณภาพสูงวางตัวเอง

เมื่อบัดกรีจะสะดวกมากที่จะใช้วางประสาน คุณสามารถซื้อหรือสร้างมันเอง เมื่อถูกความร้อนพาสต้าโฮมเมดจะไหลได้ดีกว่าโรงงาน เมื่อบัดกรีบิดมันเจาะลึกซึ่งมั่นใจความน่าเชื่อถือของการเชื่อมต่อ แอพพลิเคชั่น

ไฟวิ่งที่ง่ายที่สุดบนชิปเพียงตัวเดียวโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรม

บทความนี้จะช่วยในการทำสิ่งที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวันเพื่อเอาใจตัวเองและคนที่คุณรักเพื่อทำความเข้าใจพื้นฐานของเทคโนโลยีวิทยุ สำหรับการผลิตไฟวิ่งคุณจะต้องใช้เวลาน้อยมาก ส่วนประกอบวิทยุที่จำเป็นสามารถซื้อได้ที่ผู้เชี่ยวชาญ

นำแบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมที่ตายแล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

บ่อยครั้งที่แบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมปฏิเสธที่จะชาร์จในเวลาที่จำเป็น พวกเขามีอารมณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งและไม่ทนการละเลย ความล้มเหลวอาจเกิดจากสาเหตุดังต่อไปนี้: ชาร์จนานเกินไป

ระบบอินเตอร์คอมเรียบง่ายจากโทรศัพท์มือถือเก่า ๆ

คุณมีโทรศัพท์เก่าสองเครื่องในตู้กับข้าวหรือไม่? - ไม่จำเป็นต้องทิ้งพวกเขา - สร้างอินเตอร์คอมที่ง่ายมากจากพวกเขา - อินเตอร์คอม ด้วยคุณสามารถสร้างการเชื่อมต่อแบบใช้สายไปยังหลายร้อยและหลายพันเมตร ทั้งหมดนี้ฟรีและ

แบตเตอรี่น้ำ 220 V

แหล่งพลังงานเคมีที่จะผลิตในระดับมาสเตอร์คลาสนี้มีกำลังค่อนข้างมากในการรับแรงดันไฟฟ้าที่สามารถจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์เครือข่าย 220 โวลต์ได้แน่นอนคุณเห็นบทความบนอินเทอร์เน็ตที่มาจาก

ไฟฉาย DIY ในธนาคาร

เมื่อฉันเห็นว่าดวงอาทิตย์มีการหักเหของแสงในขวดแก้วให้ความรู้สึกถึงแหล่งกำเนิดแสงวิเศษ ดูเหมือนจะมีแสงแดดในขวดของฉัน ฉันรู้สึกทึ่งกับสิ่งนี้มากจนฉันเริ่มไขปริศนาว่า

เราใส่ซุปเปอร์คาปาซิเตอร์ใน UPS แทนแบตเตอรี่

ทุกคนที่มีเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) สำหรับคอมพิวเตอร์ที่บ้านรู้ถึงข้อเสียเปรียบที่สำคัญประการหนึ่งซึ่งบินไปยังเจ้าของ“ เงินสวย” แน่นอนว่านี่คือความเปราะบางของแบตเตอรี่ โดยปกติโชคดีพวกเขามีชีวิตอยู่ 3

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไมโครเวฟมือถือ 220V

ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็กกระเป๋านี้คุณสามารถชาร์จได้ทันทีไม่เพียง แต่โทรศัพท์มือถือหลายดวงหลอดไฟ LED และแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่อาจไม่เกิดขึ้นกับฉัน มันผลิตไซนัสที่บริสุทธิ์

การจัดการโหลดด้วยสัมผัสเดียว

ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สวิตช์อิเล็กทรอนิกส์เป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ควบคุม มันอาจเป็นเครื่องใช้ในครัวเรือนเช่นทีวีไมโครเวฟจอภาพคอมพิวเตอร์แอมป์ ฯลฯ รวมถึงเครื่องใช้อุตสาหกรรม

แบตเตอรี่ 12V / 100A supercapacitor

supercapacitor (หรือที่เรียกว่า ionistor) เกือบจะเป็นตัวเก็บประจุเดียวกันมีเพียงความจุสูงเทียบได้กับแบตเตอรี่ ฉันสร้างแบตเตอรี่ 12 โวลต์จากไอออนเหล่านี้ซึ่งสามารถใช้ในอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ และเธอจะให้บริการนานขึ้น

การบัดกรีบิดจากอลูมิเนียมและลวดทองแดง

ดังนั้นเรามาพูดถึงวิธีการประสานอลูมิเนียม ผู้ที่ต้องเผชิญกับปัญหานี้รู้ว่าอลูมิเนียมบัดกรีไม่ดี เหตุผลก็คือฟิล์มออกไซด์บาง ๆ ที่ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วบนพื้นผิวของโลหะนี้ในที่โล่ง ดังนั้นสำหรับการบัดกรี

ระบบเตือนภัย GSM ที่ง่ายที่สุดจากโทรศัพท์เครื่องเก่า

สวัสดีเพื่อน ๆ ! ฉันต้องการบอกคุณว่าคุณสามารถสร้างสิ่งที่มีประโยชน์โดยใช้โทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าของคุณได้อย่างไร จะเป็นระบบเตือนภัย GSM ที่ง่ายที่สุดซึ่งคุณสามารถควบคุมวัตถุต่าง ๆ ได้จากระยะไกลเช่น

วิธีจ่ายไฟให้เครื่องทำความเย็นสำหรับระบายความร้อนด้วยเมทริกซ์ LED 220 V

Phyto LED-matrix สำหรับการส่องสว่างของพืชซึ่งมีตัวขับเคลื่อนกำลังของตัวเองเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่าย 220 V มันทำงานได้เกือบครึ่งวันทุกวันในขณะที่ร่างกายของมันร้อนมาก เมทริกซ์การระบายความร้อนที่จำเป็นต่ออยู่กับ

แหล่งจ่ายไฟอัตโนมัติสำหรับเสาอากาศพร้อมแอมพลิฟายเออร์พลังงานแสงอาทิตย์

เสาอากาศในร่มที่ทันสมัยเกือบทั้งหมดมีแอมพลิไฟเออร์ในตัว และนี่คือลวดแขวนอีกอันหนึ่งนอกเหนือไปจากสายอากาศ ดังนั้นในฐานะที่เป็นแอมพลิฟายเออร์ภายในเสาอากาศจึงจำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าเพื่อการทำงานที่ดี อาจเป็นเช่นนั้น

วิธีการบัดกรี LED ด้วยเหล็ก

ปัจจุบันมีการใช้ไฟ LED SMD เพิ่มมากขึ้น ในหลอดไฟภายในบ้านมักใช้หลอด LED 2835, 5530, 5050 แผงวงจรพิมพ์ประกอบด้วยแผ่นอลูมิเนียมที่ใช้วัสดุฉนวน มีแทร็คด้วย

วิธีทำปืนงันง่าย ๆ

มันถูกใช้เพื่อขับไล่การโจมตี ตัวอย่างเช่นสุนัขดุร้ายเมื่ออุปกรณ์ไม่มีการใช้งานกลิ่นแรงของโอโซนจะกระจายไปที่ความเร็วฟ้าผ่าซึ่งสามารถทำให้สัตว์กลัวเพราะกลิ่นของโอโซนในสัตว์เกี่ยวข้องกับพายุฝนฟ้าคะนองและ

การเปลี่ยน IR diode ในรีโมทคอนโทรลจะเพิ่มช่วงการควบคุม

ในบางครั้งการสลับบางอย่างด้วยรีโมทคอนโทรลคุณต้องลุกขึ้นและเข้าใกล้อุปกรณ์ที่จัดการ และบางครั้งคุณต้องหมุนรีโมตคอนโทรลและเมามันกดปุ่มพยายามเข้าสู่ตัวรับสัญญาณอินฟราเรดเหมือนปืน

พัฒนาศูนย์ดนตรีเก่าให้ทันสมัยด้วยตัวเองทำสิ่งใหม่

ฉันมีศูนย์ดนตรีเก่าซึ่งในที่สุด "ย้าย" ไปยังประเทศ แต่ฉันชอบมันมาก การปรากฏตัวของอุปกรณ์เป็นสิ่งที่ดี แต่เสียงที่งดงามเพียง! ฉันชื่นชมเครื่องขยายเสียงความถี่ต่ำของเขาเป็นพิเศษ

น้ำยาล้าง SMD แบบโฮมเมด

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ยึดติดกับ Surface ซึ่งแตกต่างจากส่วนประกอบวิทยุแบบดั้งเดิมไม่ได้มีโอกาสในการขายที่ยืดหยุ่น องค์ประกอบแบบพาสซีฟจะทำในรูปแบบของทรงกระบอกหรือแบบขนานที่มีปลายโลหะ ในวงจรที่มีข้อสรุปมากมาย
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า