DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »เครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศจีน

เครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศจีน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ตัวรับสัญญาณบลูทู ธ โฮมเมดโฮมเมด

ตอนนี้มีลำโพงจำนวนมากที่จำหน่ายเครื่องอ่านการ์ด คุณสามารถติดตั้งการ์ดหน่วยความจำหรือแฟลชไดรฟ์ USB นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้ามีคนต้องการฟังเพลงจากโทรศัพท์ของพวกเขา คุณต้องดึงการ์ดออกแล้วใส่เข้าไป

วิธีการสร้างที่ชาร์จสำหรับแบตเตอรี่ 10 ก้อน

พวกเขาขอให้ฉันทำเครื่องชาร์จ ความแตกต่างที่สำคัญจากหลาย ๆ การปรากฏตัวของ 10 ช่อง ผู้คนกำลังชาร์จแบตเตอรี่ตะกั่ว แบตเตอรี่ในแบตเตอรี่จะถูกติดตั้งในอาวุธสำหรับแท็กเลเซอร์ เครื่องชาร์จนี้

ล้างรถมินิ DIY แบบพกพา

การรักษา“ การกลืน” ของคุณสะอาดเป็นความปรารถนาปกติของรถยนต์และผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคน แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าไม่มีน้ำประปาหรือสายยางอยู่ในมือ? มันไม่สำคัญ! การล้างด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมแบบสแตนด์อโลนจะช่วยได้ ด้วยความช่วยเหลือของมันคุณสามารถล้างจักรยานรถจักรยานยนต์

วิธีสร้างคอมเพรสเซอร์แบบใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แบบพกพา

ในชั้นเรียนปริญญาโทนี้เราจะพิจารณาการสร้างเครื่องสูบน้ำไฟฟ้าเพื่อสูบล้อจักรยานยนต์และจักรยาน ข้อได้เปรียบหลักคือเครื่องสูบน้ำขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ในตัวและมีขนาดเล็ก มันเป็นสิ่งก่อสร้างที่

มินิซักด้วยตนเองสำหรับงานใด ๆ

ในการล้างรถอย่างรวดเร็วหน้าต่างที่บ้านเพื่อทำความสะอาดเตาย่างด้วยไอพ่นภายใต้ความกดดัน - ไม่มีอะไรง่ายขึ้นเมื่อใช้อ่างล้างจานขนาดเล็กที่ผลิตในบ้าน มันทำงานด้วยแบตเตอรี่ในตัวและสามารถใช้ได้ทุกที่ เพียงแค่เทพลัง

วิธีผสานบลูทู ธ เข้ากับวิทยุในรถยนต์ได้อย่างอิสระ

พูดคุยเกี่ยวกับการแนะนำเทคโนโลยีไร้สาย โดยเฉพาะเราจะเน้นเรื่องการส่งสัญญาณเสียงผ่านบลูทู ธ ตัวอย่างเช่นมีวิทยุเก่าในรถของคุณซึ่งบลูทู ธ ไม่เคยฝัน สิ่งที่สามารถทำได้ในสถานการณ์นี้? แน่นอนคุณสามารถซื้อ

วิธีการทำบลูทู ธ เทปคาสเซ็ตสำหรับเทคโนโลยีที่ล้าสมัย

ฉันต้องการแบ่งปันความคิดของคุณเกี่ยวกับวิธีใช้ที่เก็บเทปของวิทยุหรือศูนย์ดนตรี มีคนไม่กี่คนในบ้านที่ไม่มีอุปกรณ์ดังกล่าวซึ่งเป็นภาระที่ไร้ประโยชน์เนื่องจากความจริงที่ว่าการบันทึกแม่เหล็กของเพลงในเทปภาพยนตร์

เครื่องชาร์จขนาดกะทัดรัดสำหรับแบตเตอรี่ภายนอก

บางครั้งมันเกิดขึ้นที่คุณต้องชาร์จแบตเตอรี่ขนาดที่แน่นอน แต่เรามีเครื่องชาร์จสำหรับขนาดที่แตกต่างกัน เครื่องชาร์จในร้านค้ามีการแบ่งประเภทอย่างมากทั้งสำหรับแบตเตอรี่บางประเภทและอเนกประสงค์

แหล่งจ่ายไฟอัตโนมัติสำหรับเสาอากาศพร้อมแอมพลิฟายเออร์พลังงานแสงอาทิตย์

เสาอากาศในร่มที่ทันสมัยเกือบทั้งหมดมีแอมพลิไฟเออร์ในตัว และนี่คือลวดแขวนอีกอันหนึ่งนอกเหนือไปจากสายอากาศ ดังนั้นในฐานะที่เป็นแอมพลิฟายเออร์ภายในเสาอากาศจึงจำเป็นต้องมีกระแสไฟฟ้าสำหรับการทำงานที่ดี อาจเป็นเช่นนั้น

วิธีทำกับดักไฟฟ้าสำหรับหนูและหนู

หนูและหนูไปกับมนุษย์ทุกที่ พวกเขาทำลายผลิตภัณฑ์พืชผลในกระท่อมฤดูร้อนและทุ่งนาพกไวรัสที่ติดเชื้อรุนแรงและแม้แต่กัดสายสัญญาณในอุปกรณ์

วิธีทำปืนงันง่าย ๆ

มันถูกใช้เพื่อขับไล่การโจมตี ตัวอย่างเช่นสุนัขดุร้ายเมื่ออุปกรณ์ไม่มีการใช้งานกลิ่นแรงของโอโซนจะกระจายไปที่ความเร็วฟ้าผ่าซึ่งสามารถทำให้สัตว์กลัวเพราะกลิ่นของโอโซนในสัตว์เกี่ยวข้องกับพายุฝนฟ้าคะนองและ

จักรยานไฟฟ้าทรงพลังพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าแบบอะซิงโครนัส

อีไบค์อันทรงพลังนี้สามารถบรรทุกคนสองคนได้อย่างปลอดภัย ไม่เหมือนกับการออกแบบแบบคลาสสิกของจักรยานไฟฟ้าบนล้อมอเตอร์รุ่นนี้ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าแบบอะซิงโครนัส เป็นผลให้เพิ่มประสิทธิภาพและช่วงเวลาเริ่มต้นที่แข็งแกร่ง

วิธีการให้คะแนนพารามิเตอร์รถยนต์

บนพื้นฐานของโมดูลเสียงอิเล็กทรอนิกส์คุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์โฮมเมดมากมาย มันอาจเป็น doorbells ของเล่นที่พูดข้อความหรือชิ้นส่วนดนตรีบางชนิดเสียงที่แสดงสัญญาณที่สำคัญหรือพารามิเตอร์ของยานพาหนะหรือ

พัฒนาศูนย์ดนตรีเก่าให้ทันสมัยด้วยตัวเองทำสิ่งใหม่

ฉันมีศูนย์ดนตรีเก่าซึ่งในที่สุด "ย้าย" ไปยังประเทศ แต่ฉันชอบมันมาก การปรากฏตัวของอุปกรณ์เป็นสิ่งที่ดี แต่เสียงที่งดงามเพียง! ฉันชื่นชมเครื่องขยายเสียงความถี่ต่ำของเขาเป็นพิเศษ

วิธีทำกระเป๋าด้วยเครื่องชาร์จแบบสแตนด์อโลน

ดวงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานที่ไม่รู้จักหมดสิ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทุกวันนี้มันไม่ใช่ปัญหาที่จะดึงพลังงานนี้ออกมาใช้ทั้งในระดับบุคคลและในระดับอุตสาหกรรม แผงเซลล์แสงอาทิตย์มีหลากหลาย

โคมไฟและแสงสว่าง

ห้องทำงานและโรงรถจำเป็นต้องมีแสงสว่างเพียงพอ คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมีทักษะของช่างไฟฟ้า ฉันเสนอการออกแบบโคมไฟเพดานที่ปรับความสว่างได้ตามแถบ LED

เครื่องกำเนิดหมอกอัลตราโซนิก

ฉันไม่เถียงว่ามันจะเร็วกว่าที่จะซื้อเครื่องทำความชื้นอัลตราโซนิกสำเร็จรูป แต่มันกลับกลายเป็นว่าสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่ที่มันออกมาเอง ในบทความฉันจะแสดงวิธีและสิ่งที่ฉันทำและท้ายที่สุดฉันจะบอกว่าฉันจะทำให้มันเป็นไปตาม

เครื่องชาร์จมือถือ

ชุดอุปกรณ์ชาร์จขนาดใหญ่และหลากหลายสำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอยู่ในทุกเคาน์เตอร์ แต่บ่อยครั้งที่ความคาดหวังของเราไม่ตรงกับความเป็นจริง! ตัวอย่างเช่น ไปบนถนนและซื้อ powerbank เพื่อ

อย่าทิ้งตลับหมึกเก่า - สร้างแบงค์ออก

เมื่อคิดถึงเรื่องการทำที่บ้านฉันรู้ว่าไม่มี Powerbank ที่แข็งแกร่ง เกิดแนวคิดของการออกแบบในท่อทันที แต่ฉันไม่ต้องการใช้ท่อพีวีซี การบัดกรีไม่ใช่ปัญหา แต่อย่างใดศิลปะ และเช่นเคยมีการติดตั้งตลับเลเซอร์เก่า

วิธีทำ Power Bank บน 220 V

เครื่องชาร์จแบบพกพานี้ (Power Bank) ซึ่งแตกต่างจากรุ่นที่ผลิตทั้งหมดไม่เพียง แต่ผลิตกระแสไฟได้ 5 โวลต์ DC เท่านั้น แต่ 220 โวลต์ AC ซึ่งมีประโยชน์มากและสามารถใช้งานในวงกว้าง พลังงาน - 60 W ซึ่งสำหรับ

การปรับแต่งของที่ชาร์จ - เพิ่มครีบระบายความร้อน

สวัสดีผู้อ่านที่รัก! นี่เป็นบทความแรกของฉันดังนั้นอย่าตัดสินอย่างเคร่งครัด วันนี้เราจะพูดถึงการสรุปการชาร์จแบตเตอรี่ของจีนให้เสร็จสมบูรณ์นั่นคือ“ วิศวกร liitokala lii-500”

วิธีคืนแบตเตอรี่ไขควง

ฉันคิดว่าปัญหานี้เป็นที่คุ้นเคยกับทุกคนเมื่อวันหนึ่งคุณเอาไขควงของคุณเปิดใช้งานและมันไม่ทำงาน ถัดไปสิ่งแรกที่คุณพยายามวางไว้โดยคิดว่าแบตเตอรี่หมดแล้ว แต่ไม่ใช่ที่นี่

คอลัมน์ทำด้วยตัวเองในหนังสือ

เขานั่งในเย็นวันหนึ่งพร้อมกับหนังสือในมือของเขาและมีความคิดบ้าคลั่งเกิดขึ้น ลำโพงคอลัมน์น่าเบื่อ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจรวบรวมคอลัมน์ที่ผิดปกติไม่เหมือนคนอื่น สามารถนำไปใช้ในธรรมชาติหรือใช้ในโรงรถในประเทศ พบสิ่งเก่าในโรงนา

วิธีที่จะทำให้เครื่องควบคุมพลังงานสำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือน

ทุกคนสามารถประกอบอุปกรณ์ควบคุมอย่างง่ายได้ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เนื่องจากจะใช้โมดูลภาษาจีนสำเร็จรูปซึ่งสามารถซื้อได้ในปริมาณที่น้อยมาก ด้วยทั้งหมดนี้ผู้ควบคุมสามารถปรับกำลังไฟฟ้าได้
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า