DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
»ทำการบ้านอัตโนมัติ

รถยนต์โฮมเมด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการร่อนเจ้านายเคเบิลอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้แม่พิมพ์

บางครั้งความรำคาญเช่นการแตกของสายเคเบิลและหัวหน้าโรงงานในตอนท้ายก็บินออกไป ในการสร้างแม่พิมพ์ใหม่จำเป็นต้องใช้แม่พิมพ์ฉีดที่จะสร้างรูปทรงภายนอกของโลหะ แน่นอนคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่มันจะใช้เวลามาก

ทำอย่างไรจึงจะชนะการแข่งขันที่มีตลับลูกปืนโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษ

มันเกิดขึ้นเมื่อแบริ่งแตกในกรณีของกลไกดังนั้นเมื่อเอาออกมันเป็นไปไม่ได้ที่จะจับบนกรงของมัน ในกรณีนี้ pullers หรือ breakdowns จะไม่ช่วยอะไร อย่างไรก็ตามมีวิธีที่ง่ายในการลบคลิปแม้ว่าจะอยู่ด้านนอก

วิธีสตาร์ทรถยนต์ด้วยแบตเตอรี่ที่ไม่ทำงาน

ผู้ขับขี่รถยนต์หลายคนประสบกับปัญหาแบตเตอรี่หมด ไม่จำเป็นว่ามันเก่าและไม่มีความจุก็เพียงพอที่จะเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้เป็นเวลานาน หากมีรถอีกคันใกล้เคียงด้วย

ซ่อมแซมชิปง่ายๆบนกระจกหน้ารถของรถซึ่งเจ้าของรถทุกคนสามารถเข้าถึงได้

บนกระจกหน้ารถมักจะปรากฏชิปขนาดเล็กจากผลกระทบของก้อนกรวด สิ่งนี้จะทำลายลักษณะที่ปรากฏของเครื่องและรบกวนการมองเห็นปกติ ในการแก้ไขข้อบกพร่องดังกล่าวจะต้องใช้ชุดซ่อมพิเศษ แต่เพื่อให้สามารถใช้งานได้ดีพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง

การปรับแต่งที่ง่ายที่สุดของหัวเทียนซึ่งจะปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องยนต์

ปัญหาที่พบบ่อยกับเครื่องยนต์แก๊สโดยเฉพาะที่เปลี่ยนเป็นแก๊สคือการจุดระเบิดที่ผิดพลาด เป็นผลให้ถังไม่ทำงานทั้งหมด รถสูญเสียพลังงานพลศาสตร์และเครื่องยนต์เองก็เริ่มทำงาน คุณสามารถตั้งชื่อได้อย่างน้อยห้า

วิธีการคืนสภาพและขัดฝาครอบเครื่องยนต์

เมื่อเวลาผ่านไปสีจะ exfoliates บนชิ้นส่วนเครื่องยนต์, เคลือบป้องกันการเสื่อมสภาพมลพิษปรากฏขึ้นรูปแบบเขม่าและความเสียหายทางกลเกิดขึ้น สิ่งนี้ไม่เพียงส่งผลต่อลักษณะที่ปรากฏเท่านั้น แต่สามารถรบกวนการถ่ายเทความร้อนและนำไปสู่

ชั้นวางของพับเก็บได้สะดวกในท้ายรถ

ทุกคนสามารถทำชั้นวางของในรถและขยายความจุของลำตัวได้อย่างมีนัยสำคัญ สิ่งนี้จะเป็นเจ้าของรถยนต์ที่เป็นประโยชน์ในรถสเตชั่นแวกอนและแฮทช์แบค อย่างที่คุณทราบปริมาตรรวมของลำตัวด้านหลังนั้นวัดได้

หมัดซ่อมรถยนต์ - เครื่องมือที่ขาดไม่ได้

คนขับจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่โหดร้ายเช่นเครื่องเจาะซึ่งถือว่าเป็นเครื่องมือก่อสร้างและออกแบบมาสำหรับงานที่หยาบกร้าน: การทำลายการบี้และการบดอิฐหินคอนกรีตและคอนกรีตเสริมเหล็ก? ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีที่อยู่

วิธีการอัดจาระบีสายโดยไม่ต้องถอดออก

บทความนี้จะเป็นประโยชน์กับแฟน ๆ ของรถสองล้อ ปัญหานิรันดร์คือการติดขัดของสายคลัตช์, แก๊ส, เบรก พวกเขาไม่ได้ราคาถูก แต่การแยกชิ้นส่วนพวกเขาสำหรับการบำรุงรักษาเป็นภารกิจอื่น เราจะหล่อลื่นและพัฒนาสายเคเบิลโดยไม่ต้องถอดออก

วิธีเปลี่ยนล้อแบบไม่มีแจ็ค

ผู้ขับขี่ทุกคนรู้ว่าการเตรียมตัวบนท้องถนนนั้นสำคัญอย่างไร อย่างไรก็ตามสถานการณ์ที่แตกต่างเกิดขึ้นในชีวิตและแจ็คเดียวกันไม่ได้อยู่ในมือเสมอ การเจาะรูบนถนนจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจเลย เป็นไปได้ไหมที่จะเปลี่ยนล้อโดยไม่ต้อง

วิธีที่จะทำให้ดึงเพื่อลบเคล็ดลับพวงมาลัยและลูกปืน

ด้วยการซ่อมแซมแชสซีของรถอย่างอิสระมันจำเป็นที่จะต้องถอดลูกปืนและเคล็ดลับการบังคับเลี้ยว เนื่องจากคุณสมบัติการออกแบบของมันคือรูปทรงกรวยของฐานทำให้การรองรับ (ทิป) น่าเชื่อถือ

ซูเปอร์คาปาซิเตอร์แทนแบตเตอรี่ในรถยนต์

supercapacitor หรือ ionistor เป็นสิ่งที่อยู่ระหว่างแบตเตอรี่และตัวเก็บประจุทั่วไป มันมีข้อดีมากมายที่แบตเตอรี่ไม่มี ดังนั้นฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับแบตเตอรี่ต้นแบบที่ใช้งานได้ดีสำหรับรถยนต์

เครื่องกำเนิดโฟมดับเพลิงที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ

บ้านเล็ก ๆ ราคาถูกสำหรับรถยนต์มีหัวฉีดโฟมที่มีประสิทธิภาพไม่เพียงพอ เป็นผลให้แม้แต่โฟมแบบไม่สัมผัสที่ดีก็สามารถดูดฝุ่นได้ไม่ดี คุณสามารถปรับปรุงคุณภาพการทำความสะอาดเครื่องโดยใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าโฟมแบบโฮมเมด

การหล่อสายเคเบิล

หากสลักบนสายควบคุมคันเร่งของคาร์บูเรเตอร์ถูกดึงออกมันจะสามารถคืนสภาพได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวเองและคุณไม่จำเป็นต้องซื้อสายเคเบิลใหม่ เมื่อต้องการทำเช่นนี้มันก็เพียงพอแล้วที่จะส่งเจ้านายคนใหม่ออกมาจากกระป๋อง

วิธีกำจัดรอยขีดข่วนและชิปบนขอบ

ล้อที่ทันสมัยสำหรับล้อรถมีหลายรูปแบบ และถ้าเหล็กที่ประทับตราทนต่อความเสียหายแม้แต่รอยบุบและถูกปิดโดยหมวกแล้วล้ออัลลอยด์ที่มีสีและสารเคลือบเงาเคลือบหลังการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลในสภาพอากาศและ

การหล่อด้วยเชือกลวด

บ่อยครั้งที่มีปัญหาเช่นนี้ - เจ้านายออกมาที่ปลายสายเคเบิลจับมันที่ด้ามจับก๊าซ โดยปกติแล้วปัญหาจะได้รับการแก้ไขโดยการเปลี่ยนชุดสายเคเบิล แต่คุณสามารถลองกู้คืนสลักซึ่งฉันทำด้วยความยินดี

การทำแคชด้วยคีย์สำรองบนตัวรถ

อย่างใดเพื่อนของฉันทิ้งกุญแจไว้ในการจุดระเบิดลุกขึ้นจากรถกระแทกประตู - และสัญญาณเตือนก็ดับลงปิดกั้นการเข้าถึงร้านเสริมสวย มันเกิดขึ้นบนแทร็กมันหิมะตกและไม่มีอะไรเกี่ยวข้องมากไปกว่าการทำลายกระจกประตูหลังไม่ได้เกิดขึ้นกับเขา

ถอดสกรูรอกเพลาข้อเหวี่ยงออก

ในระหว่างการทำงานของรถยนต์อาจเกิดการพังทลายอันไม่พึงประสงค์ซึ่งเกิดจากการแตกของลูกรอกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าซึ่งติดตั้งอยู่บนเพลาข้อเหวี่ยงของเครื่องยนต์รถยนต์ สาเหตุหลักของการทำงานผิดพลาดนี้คือสกรูคุณภาพต่ำหรือเกิดการรัดระหว่างการติดตั้ง

ฉันควรติดตั้งแม่เหล็กบนตัวกรองน้ำมันหรือไม่

ฉันตัดสินใจที่จะตรวจสอบความจำเป็นในการติดตั้งแม่เหล็กบนตัวกรองน้ำมัน สำหรับเรื่องนี้ฉันเลือกนีโอดิเมียมจากฮาร์ดไดรฟ์ - มันมีประสิทธิภาพเพียงพอและหากมีสิ่งที่เป็นโลหะในระบบหล่อลื่นเข้าไปในสนามแม่เหล็กทุกอย่างจะถูกยึดไว้อย่างน่าเชื่อถือ

ซ่อมแซมการเจาะโดยไม่ต้องถอดล้อ

ในการเดินทางที่ยาวนานคนขับจะไม่ถูกรบกวนด้วยชุดพิเศษสำหรับการซ่อมล้อที่ไม่มียางในซึ่งคุณสามารถกำจัดผลที่ตามมาจากการเจาะยางด้วยสกรูหรือเล็บโดยไม่ต้องถอดล้อออกจากรถ นอกจากนี้มุมมองนี้

การวินิจฉัยเครื่องยนต์ใน 5 นาทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ

มีหลายวิธีที่ง่าย แต่มีประสิทธิภาพในการประเมินสภาพของเครื่องยนต์ของรถยนต์ใด ๆ โดยไม่ต้องไปที่ศูนย์บริการ ความรู้นี้จะมีประโยชน์ไม่เพียง แต่ในการใช้งานประจำวันของยานพาหนะ แต่ยังช่วยให้ถูกต้อง

วิธีซ่อมรอยแตกร้าวบนกันชนรถยนต์?

รอยแตกบนกันชนของรถสามารถซ่อมได้ที่บริการรถยนต์ แต่ค่าซ่อมอาจเทียบได้กับราคาของกันชนใหม่ ฉันสามารถซ่อมกันชนเองได้หรือไม่?

วิธีทำเครื่องรับสำหรับเครื่องอัด 12 V จากเครื่องดับเพลิง

ด้วยการใช้คอมเพรสเซอร์ 12 โวลต์คุณสามารถพองลมยางกำจัดเศษและฝุ่นระเบิด (สะอาด) องค์ประกอบตะแกรง, ปั๊มลูก, จ่ายลมอัดให้ปืนสเปรย์, ฯลฯ ถ้าคุณติดตั้งคอมเพรสเซอร์ด้วยเครื่องรับโหมดของมันจะง่ายขึ้น

วิธีใช้เครื่องดูดฝุ่นเพื่อค้นหารอยรั่วในท่อร่วมไอเสียของรถยนต์

ลักษณะของกลิ่นก๊าซไอเสียในห้องโดยสารเป็นหนึ่งในสัญญาณที่ท่อร่วมไอเสียรั่วไหลออกมา แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะพบรอยแตกที่เห็นได้ชัดในทันทีดังนั้นโดยปกติทุกอย่างจะเข้าหาการค้นหาที่ซับซ้อนสำหรับหลุมขนาดเล็กเมื่อวิ่ง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า