DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » »ตุ๊กตาหิมะทำจากผ้าฝ้าย
เราทุกคนหวังว่าจะได้ปีใหม่ มันเป็นวันหยุดที่ให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มีเวทย์มนตร์ที่แท้จริง เมื่อความงามของป่าถูกนำมาที่บ้านของเราทั้งครอบครัวมีอารมณ์รื่นเริง วันนี้มันได้กลายเป็นที่นิยมเพื่อนำกลับไปสู่ประเพณีเก่าแก่ ในสมัยก่อนทุกคนในครอบครัวทำของเล่นคริสต์มาสจากผ้าฝ้ายและแปะและวันนี้เราจะพยายามทำเหมือนเดิม การประชุมเชิงปฏิบัติการอย่างง่ายแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถสร้างของเล่นต้นคริสต์มาสด้วยมือของคุณเองและไม่มีทักษะพิเศษได้อย่างไร
สำลีมนุษย์หิมะ

วัสดุ:
  • - สำลี
  • - กาว PVA
  • - หนังสือพิมพ์
  • - ฟอยล์
  • - เธรด
  • - ลวดทองแดง
  • - สีอะครีลิคหรือสีน้ำ
  • - เบ็ด
  • - ด้ายปอ
  • - เทปตกแต่ง

มาทำหิมะจากผ้าฝ้ายกันเถอะ


ม้วนลูกบอลที่มีขนาดแตกต่างกันสองแผ่นจากกระดาษหนังสือพิมพ์แล้วบิดลูกบอลที่เล็กที่สุดจากกระดาษเช็ดปากปกติ
เชื่อมต่อลูกบอลเข้าด้วยกันและบีบให้แน่นด้วยกระดาษฟอยล์ทำให้ร่างกายของมนุษย์หิมะ
แยกฝ้ายออกเป็นชั้นบาง ๆ และนำไปใช้กับชิ้นงานสร้างร่างของตุ๊กตาหิมะ ในขั้นตอนการทำงานเราจะมัดฝ้ายด้วยด้ายพยายามอัดให้แน่นมากขึ้น เราวางเลเยอร์ผ้าขนสัตว์จนได้รูปตามที่ต้องการ
ในงานนี้ใช้เส้นสีแดงเพื่อทำให้มองเห็นได้ดีขึ้นในภาพถ่ายสำหรับงานมันจะดีกว่าถ้าใช้สีขาวเพื่อให้ง่ายต่อการปิดบัง หลังจากเพิ่มระดับเสียงคุณสามารถเริ่มต้นติดของเล่นต้นคริสต์มาสด้วยสำลีชิ้นเล็ก ๆ มันสะดวกในการใช้กาว PVA ในการทำงาน แต่คุณสามารถทำงานด้วยการวาง เพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้นรูปจะต้องเคลือบด้วยกาว ใช้ชิ้นส่วนฝ้ายกับมันเราเริ่มสร้างรูปแบบสุดท้ายของมนุษย์หิมะ ในขณะที่ทำงานกับวัสดุคุณต้องทำให้ชิ้นงานเรียบด้วยแปรงหรือนิ้วแบน ในขณะที่จัดแนวรูปร่างให้พยายามไล่อากาศออกจากฝ้าย
สำลีมนุษย์หิมะ

สำลีมนุษย์หิมะ

สำลีมนุษย์หิมะ

สำลีมนุษย์หิมะ

สำลีมนุษย์หิมะ

ที่จับของ Snowman สามารถทำในรูปแบบของลูกบอลโดยการกลิ้ง koloboks ขนาดเล็กสองอันจากกลุ่มขนแกะหรือแขนเสื้อที่ทันสมัย
สำลีมนุษย์หิมะ

ม้วนกรวยเล็ก ๆ ออกจากฝ้ายและติดแทนจมูก หมวกสามารถทำจากผ้าฝ้ายเดียวกันสามารถถักหรือเย็บ ในการตกแต่งตุ๊กตาหิมะด้วยผ้าพันคอคุณต้องแยกชั้นแคบ ๆ ออกจากผ้าฝ้ายอัดจาระบีด้วยกาวและพันไว้รอบศีรษะ
สำลีมนุษย์หิมะ

ตอนนี้มนุษย์หิมะจะต้องได้รับอนุญาตให้แห้ง เวลาในการแห้งขึ้นอยู่กับปริมาณของสำลีและกาวใช้เวลาประมาณหนึ่งวัน เมื่อชิ้นงานแห้งสนิทมันจะเบามากแทบไม่มีน้ำหนัก ตอนนี้คุณสามารถเริ่มวาดภาพ เมื่อต้องการทำเช่นนี้จะเป็นการดีกว่าถ้าใช้สีอะครีลิคหรือสีน้ำ ถ้าคุณทำงานกับอะครีลิคคุณควรสร้างโครงสร้างของของไหลให้มากขึ้น เมื่อต้องการทำเช่นนี้ผสมน้ำกับ PVA ในปริมาณที่เท่ากันและเพิ่มสีอะคริลิคเล็กน้อยลงในองค์ประกอบ ปรับความหนาแน่นของสีตามที่คุณต้องการ
สำลีมนุษย์หิมะ

เราวาดหมวกและผ้าพันคอเป็นสีน้ำเงินเราแต่งแต้มจมูกแครอทด้วยสีส้มวางจุดสีดำไว้ที่ตาวาดคิ้วและปาก ปล่อยให้สีแห้งประมาณครึ่งชั่วโมง
ด้วยสว่านเราทำรูสำหรับเชือกเราจึงต่อมันด้วยตะขอ เราผูกเงื่อนและซ่อนไว้ใต้ธนู
สำลีมนุษย์หิมะ

ของเล่นคริสต์มาส "Snowman" พร้อมแล้ว
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า