DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ในช่วงฤดูร้อนบ้านหรืออพาร์ตเมนต์สามารถตกแต่งด้วยดอกไม้สดและวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ พวกเขารวบรวมองค์ประกอบและห้องก็สวยงาม แล้วฤดูหนาวล่ะ? วิธีการตกแต่งห้องเพื่อให้มันเป็นสง่าและมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์? โคนต้นสนจะมาช่วยชีวิต การออกไปเที่ยวในป่าควรทำในฤดูใบไม้ร่วงโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่จะเริ่มมีอากาศหนาว และรวบรวมกรวยมากขึ้น ที่บ้านพวกเขาจะต้องจัดวางในชั้นหนึ่งใกล้กับแบตเตอรี่และทำให้แห้ง เมื่อสะเก็ดเปราะหมายความว่าวัสดุนั้นพร้อมใช้งาน กรวยแห้งควรทาสีด้วยสีขาวจากกระป๋องสเปรย์ งานควรอยู่ในห้องเก็บของหรืออย่างน้อยก็บนบันได หลังจากที่สีแห้งสนิทคุณสามารถเริ่มทำงานได้

พยายามทำให้เป็นเกลียว


การตกแต่งฤดูหนาว DIY

มันดูน่าทึ่ง แต่ใช้ความพยายามอย่างมากในการสร้าง
ขั้นแรกให้นำแผ่น MDF ออกมาแล้วตัดเป็นวงกลมที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 เมตร ในขั้นตอนนี้มันจะดีกว่าที่จะขอความช่วยเหลือจากชายคนหนึ่ง
จากนั้นในวงกลมคุณต้องทำหลุมจัดเรียงเป็นเกลียว คุณควรเริ่มจากกึ่งกลางค่อยๆขยับไปทางขอบ ในการทำให้ม้วนวนเรียบร้อยให้วาดด้วยเครื่องหมายดินสอสำหรับหลุม (จำนวนโดยประมาณคือ 100) หากคุณไม่เคยใช้เครื่องมือไฟฟ้าอาคารให้จ้างชายอีกครั้ง เขารู้วิธีจัดการสว่านอย่างแน่นอน
จากนั้นให้ครอบคลุมวงกลมด้วยสีขาวที่เหมือนกันซึ่งยังคงอยู่หลังจากทาสีกรวย จากนั้นจึงติดกาวเกลียวยาว 1 อันลงในแต่ละหลุม ปลายของเธรดถูกจับจ้องไปที่วงกลมด้วยซิลิโคนร้อนจากปืนความร้อน ส่งลูกปัดสีน้ำเงิน 1 เม็ดเข้าไปในแต่ละด้ายและล็อคที่ฐาน เฟรมพร้อมแล้ว!
การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ตอนนี้คุณต้องแก้ไขการกระแทก ค้นหาเธรดกลางแล้วตัดให้สั้นที่สุด ในตอนท้ายให้ติดกาวโคนต้นสนด้วยปลายแหลม เคลื่อนที่เป็นเกลียวค้นหาด้ายที่สองแล้วตัดให้ยาวกว่า 5 ซม. แรก กาวชนที่ส่วนท้ายของเธรด ดังนั้นค่อย ๆ เดินต่อไปติดกับวัสดุธรรมชาติ
การตกแต่งฤดูหนาว DIY

เมื่อเกิดส่วนภาคกลางขึ้นกาวจะกระแทกเข้ากับเกลียวในวงกลม ก่อนหน้านี้หัวข้อที่เหลือทั้งหมดจะต้องถูกตัดให้มีความยาวเท่ากัน
การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ปรากฎว่าที่นี่ช่างฝีมือเยี่ยมยอดดึงดูดสายตา
การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ลูกบอลในกระถางดอกไม้


หากคุณยังมีกรวยอยู่คุณก็สามารถสร้างลูกบอลในแคชแคชได้
ในการทำเช่นนี้ให้นำภาชนะพลาสติกสีขาวแล้วนำลูกบอลยางมาวางตรงกลาง จากนั้นวางทับด้วยกรวย พวกเขาได้รับการแก้ไขอย่างปลอดภัยด้วยเล็บของเหลว
การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ลูกที่สองสามารถทำให้เล็กกว่านี้เล็กน้อย
การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ต้นคริสต์มาสสีขาวและตุ๊กตาหิมะจะเข้ากับองค์ประกอบอย่างสมบูรณ์แบบ
การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ตอนนี้คุณรู้วิธีที่คุณสามารถตกแต่งห้องของคุณด้วยโคนต้นสนธรรมดา
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า