DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »การใช้ยาสีฟันที่ผิดปกติ
ยาสีฟันป้องกันฟันและช่องปากทั้งหมดจากโรคที่ไม่พึงประสงค์การแต่งหน้าและเรื่องไร้สาระอื่น ๆ ที่ไม่จำเป็น แต่การใช้ยาสีฟันยังไม่จบแค่นั้น ยาสีฟันมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่มีแนวโน้มที่จะพบการใช้งานในชีวิตประจำวัน


ตัวอย่างเช่นยาสีฟันสามารถปิดรูหรือชิปใน drywall ได้อย่างง่ายดาย

สมมติว่าคุณเผลอทำชิปขนาดเล็กใน drywall ในอพาร์ทเมนต์ให้เช่าและเจ้าของกำลังจะมา ไม่มียาสีฟันสักหยดเดียว สำหรับการปิดบังคุณสามารถทาสีทับด้วยปากกาสักหลาดที่มีสีคล้ายกัน

ยาสีฟันจะป้องกันไม่เพียง แต่ฟันของคุณ แต่ยังรองเท้าผ้าใบของคุณ


รองเท้าผ้าใบสีขาวหรือรองเท้าผ้าใบที่มีพื้นรองเท้าสีขาวสกปรกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโกรธเป็นเส้นประดำเหล่านี้ซึ่งไม่สามารถล้างได้ แต่อย่างใด แต่ถึงกระนั้นฉันก็พบวิธีการรักษา - ยาสีฟัน! และเรายังต้องการแปรงสีฟันเก่า (หรือใหม่) เราใช้แปะกับแปรงและในทางกลับกัน - เราถูเส้นเหล่านี้ด้วยการเคลื่อนไหวที่แปล (เช่นแปรงฟันของคุณ) Voila - เส้นประหายไปโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

ยาสีฟันทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบและขัดพื้นผิวโลหะ


นี่อาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและเป็นวิธีการทั่วไปในการใช้ยาสีฟัน (โดยธรรมชาติหลังจากการแปรงฟันของคุณ) ฉันได้พบวิธีการนี้เมื่อฉันรับใช้ในกองทัพของเรา โล่ของทหารบนสายพานควรส่องแสงเหมือนชามแมว ขัดง่าย ๆ ด้วยสักหลาดและแปะวางก็ลำบากและไม่ค่อยถูกใจ ก่อนหน้านี้เรามีโล่ทองเหลืองและเมื่อได้รับจากคลังสินค้ามันน่าเบื่อหรือบางครั้งก็เป็นสีเขียว เราเอาแปรงสีฟันเก่าใส่ยาสีฟันเล็กน้อยแล้วทำความสะอาดจาน ช่วงเวลาและแผ่นโลหะประกาย

แอปพลิเคชั่นอยู่ที่ไหนในชีวิตประจำวัน! และนี่คือสถานที่: อนุภาคที่ถูกเผาที่เกิดขึ้นบนพื้นเหล็ก - สามารถลบออกได้ด้วยยาสีฟันในขณะที่ขัดพื้นผิวของเหล็ก

ยาสีฟันขัดผิวโครเมียมได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากคุณมีพื้นผิวโครเมี่ยมเช่นท่อและ silencers ในรถจักรยานยนต์ใช้ยาสีฟันเล็กน้อยใช้ผ้านุ่ม ๆ และขัดผิวโครเมียมด้วยตนเอง

นาฬิกาที่มีสร้อยข้อมือแหวนและเครื่องประดับโซ่และรายการอื่น ๆ - ทุกสิ่งสามารถเปล่งประกายอีกครั้งด้วยยาสีฟัน! ในสถานที่ที่เข้าถึงได้ยากให้ใช้แปรงสีฟันในสถานที่ที่เข้าถึงได้ง่าย - ใช้ผ้านุ่ม

ยาสีฟันเป็นสารทำความสะอาด


ยาสีฟันเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ดีเยี่ยมสำหรับอ่างล้างมือก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำสระว่ายน้ำ พาสต้าน้อยและห้องน้ำของคุณจะเปล่งประกายเหมือนใหม่!

ยาสีฟันฟื้นคืน CD เก่า


เมื่อใช้ซีดีเป็นเวลานานพวกเขาจะเริ่มปรากฏขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จะมีรอยขีดข่วนเล็กน้อย และตอนนี้ถึงเวลาที่ซีดีจะ "อ่านไม่ได้" ปัญหา? ไม่! ทุกอย่างแน่นอน ใช้ยาสีฟันเล็กน้อยกับพื้นผิวของแผ่นดิสก์ ด้วยผ้าขนหนูนุ่ม ๆ ให้วางแผ่นแปะลงบนพื้นผิวที่มีรอยขีดข่วนทั้งหมดและ“ เรียบ” พื้นผิวในลักษณะเป็นวงกลม ล้างออกวางและตรวจสอบแผ่นดิสก์ สิ่งสำคัญในขั้นตอนนี้คือไม่หักโหมจนเกินไปเพราะยาสีฟันบางชนิดมีสารกัดกร่อนและแกรนูลที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งหากใช้อย่างไม่เหมาะสมอาจทำให้ซีดีของคุณเสียหายได้

ยาสีฟันรักษาสิว


โอ้ไม่! คุณมีการประชุมที่สำคัญในวันพรุ่งนี้หรืออาจจะเป็นวันที่และที่นี่เป็นโชคจะมีสิวออกไป ยาสีฟันสักหยดจะช่วยเราอีกครั้งใช้หยดนี้กับสิวก่อนนอน ในตอนเช้าสิวจะลดขนาดและรอยแดงจะลดลง

นี่มันคือ - ยาสีฟัน!

ความเห็น (6)
 1. MixanByMedved
  #1 MixanByMedved แขกผู้เข้าพัก 15 เมษายน 2011 10:52 น
  1
  แม้แต่ยาสีฟันก็ช่วยรักษาโรคหวัด (เริม) - เราทาแผลและไม่ต้องล้างออกอีกต่อไปยิ่งผลเร็วขึ้น
 2. [) eNiS
  #2 [) eNiS แขกผู้เข้าพัก 15 เมษายน 2554 11:00 น
  0
  และฉันชอบแผ่นดิสก์ลอง npdo))
 3. DirectHands
  #3 DirectHands แขกผู้เข้าพัก 16 เมษายน 2011 05:01
  1
  และเมื่อคุณกระจายหน้าผากหรือสิ่งอื่นด้วยแปะสีขาวธรรมดาและจะมีรอยช้ำน้อยกว่า
 4. ulyana
  #4 ulyana แขกผู้เข้าพัก 23 พฤษภาคม 2013 16:02
  1
  ฉันยังคงขจัดคราบสกปรกบนพรมแสงด้วยยาสีฟันและเช็ดเงิน วางที่ดีสามารถใช้ในการแปรงฟันของคุณ ฉันชอบ Mexidol Dent มาก ๆ มันทำให้ฟันขาวและเคลือบฟันไม่ทำลาย
 5. Ilyas bboy
  #5 Ilyas bboy แขกผู้เข้าพัก 7 กรกฎาคม 2556 11:59 น
  1
  ขอบคุณฉันมีปัญหากับรองเท้าผ้าใบ air max ฉันต้องการลองตอนนี้ :)
 6. คนธรรมดา
  #6 คนธรรมดา แขกผู้เข้าพัก 24 กรกฎาคม 2018 20:54
  0
  ยังคงช่วยจากการ chafing ระหว่างขา เมื่อเขายังรับใช้ในกองทัพพวกเขาแนะนำฉันว่าฉันเกือบลูบเลือด ยาสีฟันเปื้อนในเวลากลางคืนและในตอนเช้ามันก็ง่ายขึ้นมาก

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า