DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ในสถานรับเลี้ยงเด็กจะมีสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลากหลายที่จะต้องอยู่กับลูกเสมอ ในการเก็บปากกาปากกาและดินสอตามลำดับคุณต้องคำนึงถึงตัวเลือกสำหรับการจัดเก็บ จากเวิร์คช็อปนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำภาชนะสำหรับเก็บเครื่องเขียนและสิ่งเล็ก ๆ อื่น ๆ จากวัสดุที่ได้รับการดัดแปลงเพื่อให้พวกเขาอยู่ในมือตลอดเวลาและไม่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบาย ดังนั้นเริ่มกันเลย
สำหรับการทำ การหลอกลวง คุณจะต้องใช้สื่อต่อไปนี้:
  • กระดาษสีสำหรับตัดช่องว่าง
  • กรรไกร;
  • เทปสองด้าน
  • ม้วนจากกระดาษชำระและผ้าขนหนูกระดาษ;
  • กาวซุปเปอร์ (กาวเจลที่ดีที่สุด);
  • ซาตินริบบิ้นกว้าง
  • ดินสอสำหรับการแก้ไขการตัดแต่ง

คลาสมาสเตอร์ทีละขั้นตอน:
1. เราเริ่มต้นการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราโดยให้แบบฟอร์มพื้นฐาน โครงทำจากกระสวยกระดาษชำระและผ้าเช็ดตัวกระดาษ ก่อนอื่นคุณต้องจัดเตรียมวัสดุทั้งหมดตามลำดับที่ถูกต้อง หลังจากแบบฟอร์มได้รับการอนุมัติแล้วจำเป็นต้องทำการกาวรายละเอียดทั้งหมดอย่างระมัดระวังด้วยเทปกาวซุปเปอร์หรือเทปกาวสองหน้า
กรอบสำหรับงานฝีมือของเราพร้อมแล้ว
ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

เพื่อที่ปากกาและดินสอจะไม่หลุดออกมาในระหว่างการดำเนินการมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแนบด้านล่างกับภาชนะของเรา ส่วนล่างสามารถทำจากกระดาษแข็งหนาหรือพลาสติก เราแก้ไขด้านล่างด้วยกาวซุปเปอร์
2. เราเริ่มตกแต่งภาชนะสำหรับสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ สำหรับการตกแต่งเราต้องใช้กระดาษเปล่า Bobbins จากกระดาษชำระจะได้รับการตกแต่งโดยใช้เทคนิคการหันหน้า การตัดแต่งช่องว่างถูกติดตั้งอย่างดีที่สุดบนเทปกาวสองหน้า ขั้นแรกจะต้องติดกาวอย่างระมัดระวังกับเฟรมหลังจากนั้นควรทำการตัดแต่งด้วยดินสอบนพื้นผิวที่เตรียมไว้ เราตกแต่งแต่ละช่องค่อยๆใช้กระดาษหลากสี ในเวิร์คช็อปนี้มีการใช้สีรุ้งเช่นแดงส้มเหลืองเขียวเขียวฟ้าน้ำเงินและม่วง
ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

3. ตกแต่งด้านบนของผลิตภัณฑ์ของเรา สำหรับการตกแต่งคุณจะต้องใช้ริบบิ้นผ้าซาติน เพื่อความสะดวกในการติดตั้งเทปจะติดกาวที่เทปสองด้าน ที่ขอบคุณสามารถใช้กาวซุปเปอร์เพื่อยึดเทป ค่อย ๆ รัดเทปทีละส่วนจากด้านล่างขึ้นบน
ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ส่วนบนของผลิตภัณฑ์พร้อม
ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้ง

ถังเก็บสายรุ้งผสมเสร็จสมบูรณ์ ตอนนี้คุณสามารถวางดินสอปากกาปากกาสักหลาดปากกาและเครื่องเขียนอื่น ๆ ของลูกของคุณได้อย่างปลอดภัย เพื่อความสะดวกคุณสามารถวางดินสอตามสี ตัวเลือกตำแหน่งนี้จะช่วยประหยัดเวลาของบุตรหลานของคุณและทำให้เขาคุ้นเคยกับการสั่งซื้อ
ถังเก็บสายรุ้ง

ในคลาสมาสเตอร์นี้หนึ่งในตัวเลือกสำหรับการผลิตภาชนะสำหรับสเตชันเนอรีจากวัสดุชั่วคราว หากคุณแสดงจินตนาการเล็กน้อยคุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้หลายร้อยแบบ นอกจากนี้มันมีประโยชน์มากในการรวมเด็กในกระบวนการสร้างสรรค์ เทคนิคการผลิตมีให้แม้กระทั่งเด็กก่อนวัยเรียนดังนั้นบทเรียนนี้จะไม่เพียง แต่มีประโยชน์สำหรับเด็ก แต่ยังน่าสนใจมาก สร้างงานฝีมือร่วมกันและพวกเขาจะทำให้คุณพึงพอใจเป็นเวลาหลายเดือนและหลายปี
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า