DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ที่ดีที่สุด ของขวัญ สำหรับวันหยุดใด ๆ - งานฝีมือด้วยตัวคุณเอง ชั้นวางของร้านค้าที่เต็มไปด้วยของเล่นเดียวกันผลิตภัณฑ์ faceless ไม่โปรดวิญญาณ นอกจากนี้พวกเขามีค่าใช้จ่ายสูง มันเป็นการดีกว่าที่จะเย็บของเล่นธรรมดา ๆ ด้วยมือของคุณเอง ใช้เวลาน้อยมากวัสดุที่จำเป็นทั้งหมดมักจะอยู่ในมือ กระต่ายที่ให้หัวใจของเธอจะทำหน้าที่เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับ 14 กุมภาพันธ์หรือ 8 มีนาคม จะใช้เวลาและเงินขั้นต่ำผลจะถูกจดจำเป็นเวลานาน
วัสดุ
ก่อนอื่นคุณต้องตัดสินใจว่ากระต่ายจะเป็นอย่างไร มีตัวเลือกมากมาย คุณสามารถเย็บของเล่นแบบดั้งเดิมโดยไม่ต้องแต่งกายหรือแต่งตัว สิ่งสำคัญคือการเข้าหาของขวัญด้วยจินตนาการและนิยาย
รายการวัสดุที่ต้องการ:
  • ผ้าฝ้ายสำหรับร่างกาย ในกรณีนี้ผ้าลายขาวถูกนำมาใช้
  • ผ้าสำหรับการแต่งกาย คุณสามารถใช้เนื้อผ้าและสีใด ๆ ขอแนะนำให้เพิ่มลูกไม้
  • ผ้าแดง มันจะใช้เวลาส่วนเล็ก ๆ สำหรับเย็บหัวใจ
  • สังเคราะห์ winterizer ฟิลเลอร์สังเคราะห์ใด ๆ จะทำ
  • ประคำ ใช้สำหรับดวงตาและจมูกในกรณีที่รุนแรงพวกเขาสามารถวาด
  • ปุ่ม พวกเขาจะใช้สำหรับการตกแต่งพวกเขาปิดทางแยกของแขนและขากับร่างกาย (4 ชิ้นต่อโทนสีของผ้าหลัก)

Bunny Lyubasha

ความคืบหน้าการทำงาน


ก่อนเริ่มงานคุณควรทำความคุ้นเคยกับรูปแบบลวดลายที่แนบมาด้วย
Bunny Lyubasha

เมื่อตัดคุณสามารถใช้กรรไกรที่ประมวลผลขอบของผ้าในรูปแบบซิกแซก ในกรณีนี้วัสดุจะไม่พังกรรไกรของช่างตัดเสื้อธรรมดาค่อนข้างเหมาะสม ค่าเผื่อตะเข็บ - 0.5 ซม.
1. การเตรียมการ ชิ้นส่วนกระดาษถูกพิมพ์และตัดออก
2. ตัดผ้า ผ้าพับครึ่งโดยด้านหน้าเข้าด้านใน รายละเอียดยึดด้วยหมุดมีการบันทึกค่าเผื่อตะเข็บแล้วตัดออก
Bunny Lyubasha

ตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อตัดหู 2 ส่วนออกจากเนื้อผ้าและอีก 2 ส่วนของลูกไม้ เป็นผลให้ส่วนหน้าของหูจะเป็นลูกไม้และด้านที่ผิดจะเป็นลูกไม้
3. เย็บส่วนของร่างกาย ส่วนลำตัวจะพับด้วยด้านหน้าด้านในเย็บรอบปริมณฑลทั้งหมด ข้อยกเว้น: สถานที่สำหรับหูที่มีระยะห่างเท่ากันจากกลางศีรษะ, ด้านล่างของผลิตภัณฑ์ มีการเย็บขาและมือจับเพื่อให้ด้านใดด้านหนึ่งยังคงเปิดอยู่ หูจะพับเข้าหาด้านในและเย็บรอบปริมณฑลทั้งหมดยกเว้นเส้นบนสุด
Bunny Lyubasha

4. เติมร่างกายด้วยเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาว ชิ้นส่วนถูกเปิดออกยัดไส้ด้วยฟิลเลอร์อย่างระมัดระวังผ่านส่วนเปิด จากนั้นพวกเขาจะเย็บด้วยมือด้วยเย็บเล็ก ๆ ยกเว้นที่ว่างสำหรับหู
Bunny Lyubasha

5. การเชื่อมต่อของส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หากผลิตภัณฑ์ดูเหมือนของเล่นดั้งเดิมแล้วทุกส่วนของร่างกายจะถูกเย็บ - ปากกา, ขา, หู ถ้ากระต่ายอยู่ในชุดเดรสก็จะจับเย็บไม่ได้
Bunny Lyubasha

6. การผลิตชุด ผ้าผืนสี่เหลี่ยมนำมา (ความยาว - ประมาณ 38 ซม., ความกว้าง - 8 ซม.) คุณสามารถประมวลผลด้านล่างของชุดด้วยลูกไม้ รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหันหน้าเข้าด้านในและเย็บไปตามตะเข็บ ส่วนบนดำเนินการโดยตะเข็บชายเสื้อ ผลิตภัณฑ์ปรากฏออกมาผ้าผืนที่ผ่านการแปรรูปแล้วจะเปิดออกโดยไม่มีส่วนที่เปิดอยู่
Bunny Lyubasha

7. ตัดเย็บชุดร่างกาย ผ้าถูกสวมใส่บนกระต่ายและเย็บด้วยมือให้กับร่างกาย ในกรณีนี้การตัดด้านบนจะถูกเพิ่มเข้ากับการพับ
Bunny Lyubasha

8. เย็บบนปากกา จับเย็บบนชุด ข้อต่อได้รับการตกแต่งด้วยปุ่มเช่นเดียวกับขา
Bunny Lyubasha

9. องค์ประกอบการตกแต่ง ตกแต่งส่วนบนของชุดด้วยลูกไม้นี่จะปิดทางแยก หูสามารถเสริมด้วยธนูหรือดอกไม้ลูกไม้ ตาถูกเย็บบนปากกระบอกปืน - ลูกปัดและจมูก
Bunny Lyubasha

10. ทำให้ใจ ตัดเย็บด้วยผ้าสีแดง 2 ส่วนซึ่งจะพับไปทางด้านหน้าเข้าด้านใน รายละเอียดถูกเย็บเปิดออกและเต็มไปด้วยโพลีเอสเตอร์ padding ชิ้นที่เหลือสำหรับการกรอกถูกเย็บด้วยมือ หัวใจเย็บที่ขาอย่างเป็นระเบียบ
Bunny Lyubasha

Bunny Lyubasha พร้อมแล้วเธอเป็นตัวตนของความรักและความอ่อนโยน!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า