DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » »การประชุมเชิงปฏิบัติการหนีบ "Dahlia" จาก foamiran
การจัดดอกไม้แบบนี้จะเป็นการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมและเสื้อผ้าเพราะทำจากหนังกลับพลาสติกสีอ่อนซึ่งไม่กลัวน้ำหรือแสงแดด
Foamiran dahlia

ในการทำงานกับผลิตภัณฑ์คุณจะต้อง:
- หนังกลับพลาสติกสีชมพูและสีเขียว
-tsirkul
- กรรไกร
- สีอะครีลิคสีแดง
- ไม้จิ้มฟัน
- ไฟแช็ก
- แผ่นทองคำเปลวสองใบ
- เกสรตัวผู้ยาวสามเม็ด
- ใบสีเขียวห้าใบ
- ช่อดอกไม้สีขาวเล็ก ๆ บนสายเบ็ด
- กระดาษแข็ง
- ผ้าผืนสีเขียว
- ที่หนีบยาวปานกลางพร้อมฟัน
- กาวชั่วขณะ
- ชิ้นส่วนของโฟม
- ปืนกาว
และเราจะเริ่มทันทีโดยตัดวงกลมกลีบดอกไม้ ดอกรักควรจะงดงาม เราจะตัดวงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางต่าง ๆ จากสีชมพูโฟมริรัน แต่ละวงกลมจะสอดคล้องกับกลีบดอกไม้ 1 แถว เส้นผ่าศูนย์กลางจะเป็น 6.7.8 และ 9 ซม. แต่ละวงกลมต้องการ 3 ชิ้น
Foamiran dahlia

ตอนนี้เราเตรียมการที่เล็กที่สุด เราพับครึ่งวงกลมกดครึ่งวงกลม จากนั้นเราแบ่งกรรไกรออกเป็นสามส่วนโดยใช้กรรไกรสามส่วนโดยไม่จับส่วนตรงกลางประมาณ 1 ซม. เราตัดครึ่งวงกลมครึ่งหลังด้วยกรรไกร
Foamiran dahlia

ปรากฏออกเป็น 6 ส่วนเท่า ๆ กัน แต่พวกเขายังคงต้องแบ่งครึ่ง และตอนนี้เท่านั้นกลีบดอกทั้ง 12 กลีบต้องถูกปัดอย่างต่อเนื่องเพื่อตัดมุมบน ด้วยวิธีนี้เราจะประมวลผลวงกลมขนาดเล็กเพียง 3 วงเท่านั้น
Foamiran dahlia

วงกลมอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็น 8 กลีบ ที่นี่คุณต้องพับครึ่งวงกลมสองครั้งเพื่อรักษารอยพับและตัดตรงกลาง
Foamiran dahlia

จากนั้นเราหาร 4 ส่วนนี้ครึ่งหนึ่ง
Foamiran dahlia

และยังตัดขอบกลีบบนให้สวยงาม เราประมวลผลวงกลมที่เหลือทั้งหมด ขอบของกลีบสามารถเว้นแม้แต่หรือเป็นไปได้ที่มีมุมตรงกลาง
Foamiran dahlia

ตอนนี้ถึงเวลาย้อมสีด้วยสีอะครีลิคสีแดงแล้ว เริ่มต้นด้วยสิ่งที่เล็กที่สุดอีกครั้ง ใช้โฟมสักชิ้นเราทาเฉพาะที่ขอบด้านบนของกลีบทั้งสองข้าง
Foamiran dahlia

และวงกลมกลีบอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกทาสีในทางตรงกันข้ามเท่านั้นที่อยู่ตรงกลางทั้งสองด้าน
Foamiran dahlia

สำหรับกลางดอกรักเราตัดอีกหนึ่งแถบยาว 17 ซม. และสูง 2 ซม. จากขอบด้านหนึ่งเราทำรอยบากกว้าง 0.8 ซม. ไม่ถึง 0.6 ซม. ถึงขอบอีกด้าน มันกลายเป็นขอบกว้าง แต่คุณควรปัดเศษแถบผลลัพธ์แต่ละเส้นด้วย จากนั้นเราระบายสีส่วนบนของขอบ และในองค์ประกอบของแถบเหล่านี้คุณต้องมี 3 ชิ้น
Foamiran dahlia

ต่อไปเราจะทำการประมวลผลกลีบ ตอนนี้เราเลือกวงกลมขนาดใหญ่สองเส้น ในแต่ละกลีบเราวาดด้วยไม้จิ้มฟันสามเส้น หนึ่งจะเป็นศูนย์กลางและสองที่ขอบ ระวังอย่าให้หนังนิ่มฉีกขาดคุณสามารถทำลายปลายแหลมในไม้จิ้มฟันได้เล็กน้อย
Foamiran dahlia

และสำหรับวงกลมเล็ก ๆ สองวงการประมวลผลก็ยากขึ้น เริ่มจากสิ่งที่เล็กที่สุดก่อน เราจะใช้กาว คุณต้องแยกแต่ละกลีบ ด้วยไม้จิ้มฟันเดียวกันเราใช้กาวกับกลีบที่ฐานห่างจากกลาง 0.8 ซม. ปล่อยให้กาวยืนในขณะที่และนิ้วของเราเราพับขอบของกลีบในพื้นที่กาวค้างไว้ไม่กี่วินาทีสำหรับการยึดเกาะที่ดี เราส่งต่อไปยังแวดวงอื่น ๆ ที่นี่เราทำเกือบเหมือนกัน แต่เรากาวกลีบเฉพาะที่ฐานมากใกล้กลาง
Foamiran dahlia

ทีนี้เรามาเริ่มกันกลางดอก เราใช้แถบที่มีกลีบและด้วยความช่วยเหลือของความร้อนของไฟแช็กเราให้รูปร่างใหม่ในส่วนนี้ค่อยๆนำไฟแช็กจากด้านล่างชิ้นส่วนและกลีบตัวเองก้มลงจากความร้อน
Foamiran dahlia

จากนั้นนำกาวและเคลือบส่วนที่ไม่ได้เจียระไนของแถบวางฟันขึ้น จากนั้นค่อย ๆ ทากาวไม้จิ้มฟันที่ขอบแล้วบิดม้วนแถบทั้งหมดด้วยการม้วน ขอบด้านล่างของศูนย์ผลลัพธ์ควรเรียบ
Foamiran dahlia

Foamiran dahlia

ตอนนี้บนพื้นฐานของตรงกลางนี้เราจะสร้างดอกไม้ทั้งหมด อีกครั้งเราจะเป็นคนแรกที่ใช้วงกลมที่เล็กที่สุด หล่อลื่นด้านล่างของฐานด้วยกาวและใช้ไม้จิ้มฟันเพื่อเจาะตรงกลางของวงกลมกลีบ ยกขึ้นและกาวไปที่ฐาน
Foamiran dahlia

จากนั้นเราทากาวด้านล่างของด้านข้างตรงกลางด้วยกาวแล้วกดวงกลมแรกให้แน่นกับฐาน แล้วเราก็ทากาวสามวงกลมแรก
Foamiran dahlia

ถัดไปใช้วงกลมขนาดถัดไปสามวง
Foamiran dahlia

ที่กลีบเหล่านี้จะใช้กาวกับจุดกึ่งกลางเท่านั้น
Foamiran dahlia

เราไปที่กลีบขนาดใหญ่ พวกเขาควรจะติดอยู่ตรงกลางเท่านั้น แต่ก่อนหน้านั้นคุณต้องทำคลิปบนกลีบดอกแต่ละอัน ที่ขอบของชิ้นส่วนเราให้ความร้อนวัสดุเล็กน้อยที่มีน้ำหนักเบาและกดสองขอบอย่างรวดเร็วด้วยนิ้วของเรา
Foamiran dahlia

เท่านั้นจากนั้นเราแก้ไขในทางกลับกันไปที่ฐาน เราได้วงกลมเล็ก ๆ ที่ด้านบนและด้านล่างที่ใหญ่ที่สุด เมื่อถึงจุดนี้ดอกรักพร้อมแล้ว
Foamiran dahlia

Foamiran dahlia

จากหนังกลับสีชมพูเหลือเพียงสองแถบ และสิ่งเหล่านี้คุณต้องติดกาวจุดกึ่งกลางสองจุดบนไม้จิ้มฟันด้วย
Foamiran dahlia

ตอนนี้เราต้องการโฟมสีเขียว จากนั้นเราตัดวงกลมออกเป็น 2 วงโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 3 และ 4 ซม. เหมือนกลีบแบ่งพวกมันออกเป็น 8 ส่วนปัดเศษขอบ คุณสามารถทำอะไรได้มากกว่าสำหรับเด็ก ๆ แต่นั่นไม่สำคัญ
Foamiran dahlia

เราย้อมสีด้วยสีแดงทั้งสองด้าน วาดภาพเส้นเลือดด้วยไม้จิ้มฟันก่อน
Foamiran dahlia

มันเป็นสิ่งจำเป็นเท่านั้นที่จะให้รูปแบบใหม่กับความร้อน ใช้ไฟแช็กเราทำให้ขอบชิ้นส่วนร้อนและหันไปตรงกลางของชิ้นงาน
Foamiran dahlia

เราจะรวบรวมรายละเอียดทั้งหมดเหล่านี้ในตา ใช้ตรงกลางติดกาววงกลมขนาดใหญ่เหมือนดอกไม้ และที่นี่เราจะแก้ไขสิ่งเล็ก ๆ ด้วยกลีบดอกไม้ และควรติดกาวด้วยผ้าสีเขียว มันกลับกลายเป็นสองตา
Foamiran dahlia

แต่เพื่อให้องค์ประกอบทั้งหมดน่าสนใจคุณต้องใช้การตกแต่งเพิ่มเติม และเราจะเริ่มต้นด้วยการวางรากฐานที่เราจะติดทุกอย่าง เราตัดวงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 3.5 ซม. จากกระดาษแข็งและเตรียมวงกลมขนาดใหญ่ขึ้น 1 ซม. จากผ้าสีเขียวใด ๆ ทันที กาวทุกอย่างอย่างระมัดระวังงอมันจัด ถัดไปคุณจะต้องใช้แผ่นทองคำสองแผ่นซึ่งมักใช้ในการตกแต่งคริสต์มาส พวกเขายังต้องการเกสรตัวผู้ยาว 3 อัน คุณสามารถใช้ชิ้นส่วนสำเร็จรูป แต่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ใช้สายเบ็ดลูกปัดและด้ายเป็นประกาย ถัดไปเตรียมใบสีเขียวอีก 5 ใบจากผ้าถึงแม้ว่ามันจะถูกตัดจากหนังกลับพลาสติก ยังคงต้องการพวงของดอกไม้สีขาวขนาดเล็ก คุณสามารถใช้ดอกไม้สำเร็จรูปหรือทำด้วยตัวเอง และจำเป็นต้องใช้ตัวหนีบกับฐาน
Foamiran dahlia

มาเริ่มการชุมนุมกัน เราพลิกฐานคว่ำลงและด้วยปืนกาวเราจะแก้ไขทุกอย่างตามลำดับ คนแรกที่จะแก้ไขด้วยกันสองใบทองกับเกสร ถัดไปติดกาวใบไม้สีเขียวใบหนึ่งบนลำต้นของตาและวางไว้บนด้านตรงข้ามของส่วนแรกที่ติดกาวบนฐาน
Foamiran dahlia

ตอนนี้ 3 แผ่นได้รับการแก้ไขในทิศทางอื่นจากตา ด้านข้างเล็กน้อยเราติดดอกสีขาวมัดไว้ และในใจกลางขององค์ประกอบทั้งหมดเราจะยึดดอกไม้หลักไว้
Foamiran dahlia

การจัดเรียงรายละเอียดเล็ก ๆ ของเครื่องประดับสามารถจัดเรียงตามความต้องการของคุณ เมื่อต้องการทำให้เสร็จสมบูรณ์ก็ยังคงต้องแนบคลิปตัวเองดี และสำหรับการยึดเพิ่มเติมคุณสามารถใช้ผ้าสีเขียวและติดผ่านด้านในของแคลมป์เข้ากับฐานทั้งสองด้าน
Foamiran dahlia

คลิปที่น่าสนใจเช่นนี้สามารถใช้กับเสื้อผ้าและผม
Foamiran dahlia

ขอให้โชคดีทุกคน!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า