DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
แน่นอนว่าทุกคนที่ปักเข็มอย่างน้อยก็ได้ยินคำว่า "ของเล่นของ Tildov" แต่ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่ามันคืออะไร Tildas เป็นของเล่นที่มีสไตล์สดใสแปลกตาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสะดวกสบายและความอบอุ่นในครอบครัว ยานแรกในเทคนิคนี้ได้รับการปล่อยตัวใน 99 ของศตวรรษที่ผ่านมาเมื่อศิลปินจากนอร์เวย์, Tony Finnanger สร้างรูปแบบและเย็บตุ๊กตาที่ผิดปกติ วันนี้เข็มผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลกกำลังมองหาและทำให้ตัวเองของเล่นรูปแบบใหม่ในเทคนิคนี้ หอยทากที่มีเสน่ห์ไม่เพียง แต่จะได้รับความรักจากเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นที่รักของพ่อแม่และจะกลายเป็นของประดับตกแต่งที่แท้จริงของบ้าน

ในการทำงานคุณจะต้อง:
•สองชิ้นผ้าสีใด ๆ
•กรรไกร
• winterizer สังเคราะห์
•ด้ายและเข็ม
•ลูกไม้
•ริบบิ้นผ้าซาติน
•สองเม็ด
•จี้สำหรับตกแต่ง

Tilde หอยทาก

ก่อนอื่นคุณต้องพิมพ์ลวดลายหรือวาดด้วยตัวเอง หลังจากนั้นคุณจะต้องโอนรูปแบบไปยังผ้าอย่างระมัดระวังโดยก่อนหน้านี้พับสองครั้งแบบตัวต่อตัว จะต้องถอยห่างจากขอบประมาณ 5 มม. ซึ่งจะทำให้ค่าเผื่อตะเข็บ จากนั้นจำเป็นต้องตัดรายละเอียดของของเล่นในอนาคตเพื่อให้ผ้าไม่ลื่นขอแนะนำให้ติดด้วยหมุด
Tilde หอยทาก

Tilde หอยทาก

ตอนนี้เย็บอวัยวะของโคเคลียทั้งสองส่วนเข้าด้วยกัน แต่อย่าลืมทิ้งไว้ที่ส่วนบน หลังจากเสร็จงานคุณจะต้องหมุนชิ้นส่วนที่อยู่ด้านหน้าและนึ่งให้ทั่วด้วยเตารีด หลังจากนั้นคุณต้องเติมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์เย็บรูและดำเนินการต่อเพื่อสร้างอ่างล้างจาน
Tilde หอยทาก

Tilde หอยทาก

หลักการของการดำเนินการเหมือนกัน ขั้นแรกให้เย็บสองส่วนเข้าด้วยกันจากนั้นจึงต้องรีดผ้าให้เต็มและเติมด้วยฟิลเลอร์
Tilde หอยทาก

มันยังคงอยู่ด้วยกันเพื่อกระชับร่างกายและจม ในการซ่อนตะเข็บน่าเกลียดที่เกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการเย็บคุณสามารถตกแต่งของเล่นด้วยลูกไม้
Tilde หอยทาก

Tilde หอยทาก

Tilde หอยทาก

หอยทากพร้อม มันยังคงตกแต่งเธอ เย็บลูกปัดแทนตา ในหอยทากพวกเขาควรปลูกอย่างใกล้ชิด ที่คอของของเล่นคุณสามารถแขวนจี้ด้วยริบบิ้นซาตินบาง ๆ ตกแต่งเปลือกด้วยธนู ด้วยดินสอสีแดง“ สีน้ำตาล” แก้มของหอยทาก
Tilde หอยทาก

Tilde หอยทาก

Tilde หอยทาก

Tilde หอยทาก

ของเล่นที่น่ารักสดใสและเป็นต้นฉบับดังกล่าวจะกลายเป็นผู้รักษาประตูที่แท้จริงของคุณและจะทำให้คุณพึงพอใจเป็นเวลานาน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า