DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
การสร้างหน้าต่างกระจกสีเป็นกระบวนการที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตามกฎแล้วสีและรูปทรงของกระจกสีพิเศษถูกนำมาใช้สำหรับกระจกสี อย่างไรก็ตามสีดังกล่าวสามารถทำด้วยตัวเอง แน่นอนว่ามันไม่เหมาะสำหรับการทาสีจาน แต่ด้วยหน้าต่างกระจกสีดังกล่าวคุณสามารถตกแต่งกระจกหรือหน้าต่างสำหรับวันหยุดและไม่เพียง และที่สำคัญที่สุด - ส่วนผสมสำหรับการสร้างสีสำหรับกระจกสีด้วยมือของคุณเองอาจจะพบได้ในบ้านของคุณ
วัสดุ:
•สีผสมอาหารสีอะครีลิคหรือปากกาเจล
•แปรง
•ไฟล์
•กาว PVA
•รูปแบบที่ต้องการ

ก่อนอื่นให้เตรียมรูปวาด เราพิมพ์หรือวาดแรงจูงใจที่เลือกและวางแผ่นด้วยรูปภาพใต้ไฟล์ ในการสร้างสีเราต้องเลือกหนึ่งในตัวเลือกสีย้อม: ปากกาเจลสีอะครีลิคหรือสีอาหาร ทางเลือกของคุณจะไม่ส่งผลต่อคุณภาพของหน้าต่างกระจกสีเพียง แต่ความสว่างและโทนสีเท่านั้น ในตัวอย่างนี้ใช้สีอะครีลิค เท 2 ช้อนชาลงในภาชนะขนาดเล็กแล้วบีบสี ผสมส่วนผสม สำหรับแต่ละสีเราสร้างส่วนผสมที่แยกจากกัน แต่เราทำมันเป็นขั้นตอน ในกระบวนการของการทำงานและการอบแห้งของสีที่ผ่านมา
สีกระจกสี DIY

สีกระจกสี DIY

สีกระจกสี DIY

ใช้สีด้วยแปรงกับบริเวณที่เลือกของภาพ ควรทาสีในชั้นหนาเพราะหลังจากการอบแห้งมันจะกลายเป็นทินเนอร์มาก ควรนำมาพิจารณาเพื่อป้องกันการเสียรูปของภาพ หากภาพที่คุณเลือกไม่มีโครงร่างหลักการของการทำงานมีดังนี้: เราวาดรายละเอียดทั้งหมดที่มีสีเดียวกันรออย่างน้อย 4 ชั่วโมงตรวจสอบว่าสีแห้งและหมดแล้วจากนั้นเราจะทาสีด้วยสีที่สองและหลักการนี้เราวาดภาพทั้งหมด วิธีนี้ไม่เลว แต่ใช้เวลานานมาก ด้วยรูปทรงสิ่งต่าง ๆ จะเร็วขึ้น: ขั้นตอนที่ 1 วาดรูปทรงทั้งหมดรอจนกว่าสีจะแห้งสนิทและจากนั้นทาสีทับรายละเอียดด้วยสีอื่น ๆ ของสี
สีกระจกสี DIY

สีกระจกสี DIY

สีกระจกสี DIY

นี่คือภาพก่อนที่สีจะแห้ง:
สีกระจกสี DIY

แต่เธอกลายเป็นเช่นนี้หลังจากผ่านไปหนึ่งวัน:
สีกระจกสี DIY

งานที่เสร็จแล้วสามารถถ่ายโอนไปยังพื้นผิวของกระจกหรือกระจก เมื่อต้องการทำสิ่งนี้: ลบรูปภาพออกจากไฟล์อย่างระมัดระวังและนำไปใช้กับพื้นผิวหางที่มีด้านที่อยู่ในไฟล์
ความเห็น (1)
  1. การ์ดแสดงความรัก
    #1 การ์ดแสดงความรัก แขกผู้เข้าพัก 8 ธันวาคม 2559 10:24
    2
    คุณวาดเค้าโครงอย่างไร

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า