DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
เราทุกคนมีสิ่งที่เราชื่นชอบที่พวกเราพูดยึดติดกับจิตวิญญาณ แต่เกือบทุกสิ่งมีวันหมดอายุของตัวเองและเวลามาถึงเมื่อสินค้าเสื่อมสภาพและขาดการนำเสนอ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่เราต้องโยนออกไป แต่เราจะไม่ใส่อีกต่อไป อย่ารีบเร่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งกับมัน! ใน MK นี้เราเสนอตัวเลือกในการอัปเดตกระเป๋าเงินเก่า แต่เป็นที่รัก เราหวังว่า MK นี้จะบันทึกกระเป๋าเงินของคุณจากโกศและสิ่งที่คุณโปรดปรานจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นจากการใช้มัน

ดังนั้นสำหรับงานที่เราต้องการ:
- กระเป๋าเงินเก่า
- สีอะครีลิค
- ผ้าเช็ดปากสำหรับ decoupage
- แปรงสำหรับทาสีและเคลือบเงา
- กระดาษกาว
- แอลกอฮอล์ขนสำลี
- กระดาษทรายละเอียด (null)
- มีดเสมียน
- น้ำยาเคลือบเงาอะคริลิค

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


ในการเริ่มต้นเราจะดำเนินงานเตรียมการ ทำความสะอาดพื้นผิวของกระเป๋าเงินด้วยสำลีและแอลกอฮอล์ ปล่อยให้แห้ง

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


หากมีสถานที่ที่คุณไม่ต้องการทาสีให้ทากาวด้วยเทปกาวอย่างระมัดระวัง สำหรับฉัน - นี่คือพื้นผิวรอบปริมณฑลของสปริง

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


การทำให้กระเป๋าเปื้อน เตรียมรายการที่คุณจะวาดและกระเป๋าเงินทันที ฉันใช้หลอดครีมที่เหมาะสมกับความสูงของกระเป๋าเงินของฉัน เราใส่สีชั้นแรกทิ้งไว้ให้แห้ง

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


อะคริลิคแห้งเร็วมาก ๆ 10 นาที เคล็ดลับ: อย่าใช้ชั้นหนาทันทีจะดีกว่าเพื่อเพิ่มความเข้มค่อยๆ; หากคุณใช้สีที่มีการเคลื่อนไหวในแนวนอนของแปรงอย่าเปลี่ยนเป็นแนวตั้งมิฉะนั้นสีจะไม่สม่ำเสมอ ใช้สีเคลือบชั้นที่สองปล่อยให้แห้ง

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


หากในขั้นตอนนี้คุณพึงพอใจกับผลลัพธ์และไม่มีคราบเปื้อนบนพื้นผิวของกระเป๋าเงินคุณสามารถข้ามขั้นตอนต่อไปได้ แต่ในกรณีของฉันมีความจำเป็นที่จะต้องทาสีทับชั้นที่สาม จำเอาไว้: เราไม่เปลี่ยนทิศทางของแปรง

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


หลังจากที่คุณทาเคลือบสีสุดท้ายแล้วให้ทดสอบตัวเอง วางผ้าเช็ดปากที่คุณเตรียมไว้สำหรับตกแต่งบนผลิตภัณฑ์ หากมองไม่เห็นคราบจากนั้นคุณสามารถกาวผ้าเช็ดปาก หากโปร่งแสงให้ทาสีทับอีกชั้นหนึ่ง
เปิดพื้นผิวของกระเป๋าเงินด้วยวานิชอะครีลิคบาง ๆ และค่อยๆพับแปรงด้วยแปรงให้เรียบแล้วใช้กาวชั้นบนสุดของผ้าเช็ดปากปล่อยให้แห้ง

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


หลังจากที่คุณวางผ้าเช็ดปากทั้งสองข้างแล้วปล่อยให้แห้งเช็ดด้วยผ้าเช็ดออกอย่างระมัดระวังด้วยมีดสเตชั่นแล้วเอาเทปกาวออก

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


นี่คือลักษณะการกลับรายการในกระเป๋าเงินของเรา

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


หากคุณสังเกตเห็นรอยย่นเล็ก ๆ ที่ใดที่หนึ่งเช่นในภาพถ่ายคุณสามารถกำจัดด้วยกระดาษทรายได้อย่างง่ายดาย ขอแนะนำให้ใช้ nulevka เพื่อไม่ให้ลบผ้าเช็ดปากไปที่ฐานเพราะผ้าเช็ดปากบางมากอาจทำให้เกิดความเสียหายได้ง่าย

decoupage กระเป๋าเงินเก่า


เราจะต้องเปิดกระเป๋าเงินที่มีสารเคลือบเงาหลายชั้นและปล่อยให้แห้ง สารเคลือบเงาสามารถเลือกได้ทั้งแบบด้านหรือมัน ในกรณีของฉัน - มัน มันเช่นสีควรใช้กับแปรงไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวแนวตั้งหรือแนวนอนเท่านั้น
วานิชอะคริลิกก็แห้งเร็วเช่นกัน แต่สำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัยให้ออกผลิตภัณฑ์เป็นเวลาหนึ่งวันจนกระทั่งการอบแห้งขั้นสุดท้ายของทุกชั้นจากนั้นเพลิดเพลินกับสิ่งที่คุณชื่นชอบด้วยหน้ากากใหม่!

decoupage กระเป๋าเงินเก่า
ความเห็น (1)
  1. แคทเธอรี
    #1 แคทเธอรี แขกผู้เข้าพัก 29 สิงหาคม 2017 05:18
    0
    ผู้หญิงหลายคนควรใช้วิธีนี้ในการใช้กระเป๋าเงินเก่า โดยส่วนตัวฉันเห็นกระเป๋าถือลดราคาพวกเขามีค่าใช้จ่ายมากมายดังนั้นคุณจะต้องใช้จ่ายแค่สีอะครีลิคและผ้าเช็ดปากที่สวยงามเท่านั้น!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า