DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » »ซองใส่เงิน
ซองจดหมายสำหรับเงินนี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญเมื่อคุณไปในวันเกิดของเด็กหรือพิธี มันเป็นเรื่องยากที่จะเลือกของเล่นหรือเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ๆ แต่ก็ยินดีต้อนรับเงินบริจาคให้กับงบประมาณครอบครัว ซองจดหมายที่คล้ายกันทำในประมาณครึ่งชั่วโมงถึงแม้ว่าขั้นตอนที่ดูเหมือนจะซับซ้อน ทุกอย่างเรียบง่ายชัดเจนสุด ๆ ซองใส่เงินทำด้วยดอกทานตะวันดั้งเดิมดังนี้:
1. ใช้แถบผ้าสีเหลือง ผ้าควรบาง ความยาว - 80 ซม. แถบนี้จะพับครึ่งเย็บด้วยด้ายสีเหลืองพร้อมกับเย็บแผลอย่างง่ายเพื่อให้คุณสามารถกระชับด้ายและทำให้เท่า

แถบผ้าสีเหลืองถูกนำมา


2. ด้ายถูกดึงเข้าด้วยกันเพื่อให้เส้นผ่านศูนย์กลางของผ้าเมื่อพับเป็นวงกลมจะเท่ากับวงกลมของความรู้สึกที่เราทำขึ้นสำหรับตรงกลาง
3. เย็บวงกลมสักหลาดไปที่ริบบิ้นเพื่อลอกกลีบดอกไม้

ด้ายถูกดึงเข้าด้วยกัน


4. ในวงกลมสักหลาดคุณสามารถเย็บตาจากปุ่มที่นักเรียนวาดด้วยสีดำ ปากสามารถปักหรือทาสีด้วยยาทาเล็บ ดอกทานตะวันร่าเริงพร้อม เพื่อความสะดวกในการติดดอกทานตะวันกับซองจดหมายวงกลมของผ้าหนาทึบถูกเย็บที่ด้านล่าง มันจะช่วยซ่อนเธรดจากริบบิ้น (ถ้ามี) และดอกไม้จะง่ายต่อการติดกับฐานของซองของขวัญของเรา

ซิววงกลมสักหลาด


5. ควรวาดสี่เหลี่ยมหนาของกระดาษเพื่อให้ได้สี่เหลี่ยมผืนผ้า 3, 10, 10 และ 4.5 ​​ซม. ควรดึงแก้มยางออกมา ทั้งสองด้านมีความจำเป็นต้องวาด 1.5 ซม. ในสี่เหลี่ยมผืนผ้ากลางผนังไม่ได้ถูกตัด แต่ในส่วนที่เหลือก็ควรจะถูกตัดออก ขอบซองจดหมายอาจขรุขระ

สี่เหลี่ยมผืนผ้ากระดาษหนา

สี่เหลี่ยมผืนผ้ากระดาษหนา


6. จำเป็นต้องทำการพับเพื่อสร้างที่สำหรับเงิน สี่เหลี่ยมเล็ก ๆ จะอยู่บนอันที่มีชิด ด้านข้างควรโค้งงอเข้าด้านใน

กาวซองจดหมาย

กาวซองจดหมาย

ซองใส่เงิน

กาวดอกทานตะวัน


7. ริบบิ้นที่สวยงามที่มีความหนาแน่นสูงจะถูกจับที่ด้านหน้าของซองจดหมายและขอบของริบบิ้นจะถูกซ่อนไว้เพื่อให้พวกเขาอยู่ใกล้ชิดชิด เทปถูกพันด้านข้างกาวเทจากด้านบนและด้านล่าง สี่เหลี่ยมแคบ ๆ ติดอยู่กับพวกเขา กระเป๋าเงินพร้อมแล้ว

ซองใส่เงิน

ซองใส่เงิน

ซองใส่เงิน


8. เราตกแต่งซองเงินด้วยมือของเราเองโดยติดดอกทานตะวันที่ตกแต่งอย่างมีความสุข
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า