DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » » »เก้าอี้บุนวมหนังสือพิมพ์
งานอดิเรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก - การทอจากหลอดหนังสือพิมพ์ - ช่วยให้คุณทำตะกร้าตกแต่งไม่เพียง แต่ยังเป็นสิ่งที่ใช้งานได้จริง ตัวอย่างเช่นออตโตมันสำหรับเด็ก: ลูกชายของฉันนั่งด้วยความสุขในขณะที่ดูการ์ตูน แนวคิดนี้ไม่ใช่ของฉันสอดแนมพื้นที่กว้างของ Runet ประสิทธิภาพนั้นง่ายแม้กระทั่งผู้ชำนาญการทอผ้าจากหนังสือพิมพ์หลอดก็สามารถจัดการได้ พื้นฐานของออตโตมันคือกระดาษแข็งธรรมดา ฉันใช้กล่องครึ่งจากตู้เย็น แต่คุณสามารถนำกล่องที่มีขนาดที่เหมาะสม

คุณจะต้อง:
•กระดาษแข็ง
•กรรไกร
•มีดเสมียน
•เทปกาว
•กาว PVA
•ท่อหนังสือพิมพ์
•คราบหรือทาสี (หลอดสีย้อม)
•อะคริลิคหรือวานิชอื่น ๆ
•ผ้าเช็ดปากสีรองพื้นสีขาว (สี) - ตัวเลือก
•ทรงกลม
•หมุดเสื้อผ้า
•สว่าน
•ปากกาหรือดินสอ

เราใช้กระดาษแข็งตัดส่วนสูงที่ต้องการ ฉันวัดความสูงของระดับเข่าของเด็ก แต่ทำได้ต่ำกว่าเด็กบางคนชอบนั่งบนเก้าอี้ต่ำ ความยาวของชิ้นไม่สำคัญ

อุจจาระเบาะ


เราเริ่มบิดกระดาษแข็งยึดด้วยเทปพันท่อตามความจำเป็นเพื่อไม่ให้หมุนในภายหลัง

อุจจาระเบาะ


ฐานค่อยๆหนาขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ


เมื่อความมั่นคงเพียงพอคุณสามารถตัดด้านล่าง เราเลือกขนาดที่เหมาะสม (ยกตัวอย่างเช่น) ไอเท็มควรมีขนาดใหญ่กว่าฐานเล็กน้อยใช้เป็นรูปร่าง

อุจจาระเบาะ


คุณจะต้องมีกระดาษแข็งอย่างน้อยสองวงกลมวงหนึ่งสำหรับฝาปิดวงที่สองสำหรับด้านล่าง หากคุณต้องการทำให้พวกเขาเป็นสองเท่าเพื่อความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้ตัดสี่ชิ้น

อุจจาระเบาะ


ด้านล่างถูกปกคลุมด้วยคราบทันทีท่อทาสีด้วยล่วงหน้าและไม่ได้หลังจากการทอผ้า ตอนนี้คุณต้องทำเครื่องหมายสถานที่สำหรับชั้นวางด้วยสว่าน ฉันถอยห่างจากขอบเล็กน้อยระหว่างชั้นวางระยะทาง 3 ซม.

อุจจาระเบาะ


ฉันสร้างรูที่มีสว่านที่ช่วงเวลาเท่ากัน (โดยประมาณ) ตลอดเส้นรอบวงทั้งหมด ฉันไม่ได้พยายามทำให้เกิดความแม่นยำระดับจักรวาลสิ่งสำคัญคือผลิตภัณฑ์ไม่ควรตกอยู่ด้านข้าง

อุจจาระเบาะ


ฉันแทรกปลายของชั้นวางของหลอดหนังสือพิมพ์ ฉันแก้ไขด้วยกาวและผ้าเช็ดทำความสะอาดแล้วปล่อยให้แห้งเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง ฉันทำชั้นวางให้ยาวเพื่อให้พวกเขาสูงกว่าพวกออตโตมันเล็กน้อย เสื้อผ้ามีไม่มากนักดังนั้นงานจึงช้าลงฉันต้องรอจนกระทั่งชั้นวางแห้งก่อนที่จะติดตั้งใหม่

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ


ก้อยสามารถคลุมด้วยผ้าที่วางอยู่ด้านบนหรือกระดาษแข็งขนาดเดียวกัน เนื่องจากชั้นวางมีความยาวฉันจึงจับพวกเขาด้วยแถบยางยืดแบบปรกติเพื่อไม่ให้หลุด หลังจากหลายแถวความจำเป็นในการแก้ไขจะหายไปชั้นวางรองรับหลอด

อุจจาระเบาะ


การทอผ้าเป็นคำถามที่พบบ่อยที่สุดคำถามหลักที่นี่ไม่ใช่ความซับซ้อน แต่ระยะเวลาที่จะใช้กับหลอด (หลังจากนั้นให้บิดแล้วทาสีแห้ง)

อุจจาระเบาะ


เมื่อท่อถึงระดับฐานสูงถึงเวลาที่จะเสร็จสิ้นการทอผ้า แต่ก่อนหน้านั้นฉันจะเอาฐานออกมาเพื่อปกปิดด้านในของผลิตภัณฑ์ด้วยน้ำยาวานิช ฉันใช้อะคริลิก แต่คุณสามารถใช้ธรรมดาได้ถ้าคุณทนต่อกลิ่นได้

อุจจาระเบาะ


เติมปลาย: ฉันตัดส่วนเกินโค้งมันลงบนฐานเคลือบด้วยกาว PVA ที่ด้านบน

อุจจาระเบาะ


กระดาษแข็งซึ่งจะทำหน้าที่เป็นฝาปิดด้วยสีขาวชิ้นส่วนของผ้าเช็ดปากวาง ขั้นตอนนี้สามารถข้ามไปได้: ด้านบนสามารถติดวอลล์เปเปอร์, ผ้า

อุจจาระเบาะ


จากนั้นทำตามขั้นตอนเช่นเดียวกับที่ด้านล่าง: ทำหลุมถอดหลอดแก้ไขฐานด้วยกาว

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ


ทอครั้งแรกตรงแล้วยกชั้นความสูงด้านข้างโดยพลการ

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะนั่นคือทั้งหมดที่เราครอบคลุมผลิตภัณฑ์จากหลอดหนังสือพิมพ์ด้วยสารเคลือบเงาอะคริลิคซึ่งเป็นขั้นตอนบังคับที่ให้ความแข็งแรงและเงางาม

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ

อุจจาระเบาะ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า