DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ปัจจุบันมีตัวเลือกมากมายสำหรับวิธีการตกแต่งกระท่อมฤดูร้อนของคุณ ตัวเลือกหนึ่งดังกล่าวเป็นกงเกวียนไม้ องค์ประกอบนี้สามารถเพิ่มความสนุกและทำให้การออกแบบภูมิทัศน์พิเศษ นอกจากนี้องค์ประกอบนี้ยอดเยี่ยมสำหรับรูปแบบของประเทศ ตอนนี้เราจะค่อยๆพิจารณาคำแนะนำสำหรับการสร้างองค์ประกอบนี้จากไม้ ถึงแม้ว่างานจะต้องใช้ทักษะบางอย่างและเครื่องมือพิเศษหากมีสองปัจจัยนี้คุณสามารถประหยัดเงินได้ คุณจะต้องใช้จ่ายกับเนื้อหาเท่านั้น

ทำล้อไม้


ดังนั้นเพื่อให้องค์ประกอบนี้สมบูรณ์เราต้องการ:
• fretsaw ไฟฟ้า
•เครื่องบินไฟฟ้าหรือเครื่องวัดความหนา
•เครื่องบด;
•โรงสี
•ไขควง
• Scrupins;
•สิ่วและค้อน
•กาว PVA, สารเคลือบเงา, คราบ;
•สกรูตัวเองเคาะ;
•ดอกสว่านสำหรับสกรูตัวเองที่คุณจะใช้เช่นเดียวกับสว่านขน 30 มม.
•ไม้บรรทัด, สี่เหลี่ยม, ดินสอ, เข็มทิศ, แปรง;
ป่าไม้ (บอร์ดหนา 50 มม. และกว้าง 25 มม.)
ขั้นตอนแรกของการทำงานคือการผลิตรูปแบบ คุณต้องวาดรูปวาดล่วงหน้าขนาดล้อที่คุณวางแผนจะทำ เส้นผ่าศูนย์กลางที่แสดงในรูปคือ 700 มม. จากนั้นมีการทำลวดลายสี่แบบซึ่งตัดไม้ครึ่งวงกลม ข้อมูลครึ่งวงกลมถูกตัดด้วยจิ๊กซอว์

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้


เมื่อสี่ครึ่งวงกลมพร้อมพวกเขาจะต้องติดกาวเข้าด้วยกัน สำหรับเรื่องนี้มันจะดีกว่าที่จะใช้กาว PVA สี่ส่วนนี้สามารถยึดได้ชั่วคราวด้วยโปรไฟล์โลหะหรือสัญญาณ ในขณะที่กาวแห้งในเวลานี้คุณสามารถทำส่วนที่เหลือของล้อ

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้


ใช้เข็มทิศวงกลมสองวงที่เหมือนกันจะถูกวาดด้วยเส้นผ่านศูนย์กลาง 20-25 มม. บนกระดานไม้หนา 30 มม. และแท่งหนา 50 - 60 มม. คุณยังสามารถปรุงช่องว่างสำหรับการถักเข็ม ความยาวของชิ้นงานขึ้นอยู่กับขนาดล้อของคุณ ต้องการช่องว่างทั้งหมด 8 ช่อง

ทำล้อไม้


เมื่อล้อยึดและกาวแข็งตัวแล้วก็จำเป็นต้องสร้างรัง 8 รังที่ด้านในของล้อซึ่งจะสอดซี่เข้าไปในภายหลัง การดำเนินการนี้จะดำเนินการด้วยค้อนและสิ่ว เพื่อให้ง่ายต่อการเจาะเข็มออกคุณสามารถใช้สว่านปากกาหรือเครื่องตัดกัดด้วยหัวฉีดพิเศษเพื่อเลือกรัง ขนาดของรังควรสอดคล้องกับขนาดของซี่ และมันจะดีกว่าถ้าซี่ไม่เข้าในรังอย่างอิสระ แต่ในทางกลับกันพวกเขาจะต้องใช้ค้อนตีคลี

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้


ถัดไปคุณต้องเคลือบรังด้วยกาว PVA อย่างละเอียดและใช้เข็มถักไม้ เมื่อซี่ซี่ได้รับการแก้ไขเราจะใส่วงล้อกับภาพวาดเพื่อกำหนดค่ากลางที่แน่นอนและติดวงกลมสองวงทั้งสองด้าน ในการขันวงกลมด้านในด้วยเข็มถักคุณสามารถใช้สกรูเกลียวปล่อย เนื่องจากช่องว่างจะเกิดขึ้นระหว่างเข็มถักพวกเขาจะต้องเต็มไปด้วยเวดจ์ไม้ที่สามารถทำโดยใช้สิ่วหรือจิ๊กซอว์

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้ในการตกแต่งล้อและให้ดูเป็นลูกไม้เล็กน้อยคุณสามารถใช้คัตเตอร์กับหัวฉีดหยิก ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใส่ใจกับภาพประกอบโดยที่วงในถูกประมวลผลด้วยมีดคัตเตอร์ หรือสามารถทำได้เช่นเดียวกันกับเข็มถักทั้งหมด ในตอนท้ายจะมีรูทะลุที่กลางล้อพร้อมไขควงและสว่านขนขนาด 30 มม.

ทำล้อไม้


จากนั้นด้วยความช่วยเหลือของเครื่องบดความผิดปกติทั้งหมดจะถูกลบออกจากพื้นผิวของไม้ สถานที่บางแห่งจะยากต่อการดำเนินการกับเครื่องบดดังนั้นคุณจะต้องใช้กระดาษทรายธรรมดาด้วยตนเอง ตัวอย่างเช่นระหว่างเข็มถักเพื่อความสะดวกในกระบวนการนี้เป็นไปได้ที่จะใช้กบไฟฟ้ากบและเครื่องบดล่วงหน้าก่อนที่จะยึดชิ้นส่วนเนื่องจากมันไม่สะดวกในการบดผลิตภัณฑ์ที่ประกอบไว้แล้ว คุณยังสามารถพิจารณาได้ว่านี่คือการตกแต่งสวนและล้อจะอยู่บนถนน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องบดพื้นผิวอย่างละเอียดและทำให้ผลิตภัณฑ์เรียบอย่างสมบูรณ์แบบ
หลังจากบดล้อมันจะต้องเปิดด้วยคราบ สีของคราบสามารถเลือกขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและรสนิยมของคุณ บางคนไม่ใช้คราบเลยเพราะพวกเขาชอบสีของไม้ธรรมชาติดังนั้นพวกเขาจึงเปิดมันด้วยน้ำยาวานิช อย่างไรก็ตามคราบไม่เพียงทำหน้าที่เป็นสี นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นป้องกันสำหรับไม้ หลังจากที่คุณเปิดล้อด้วยคราบมันเป็นสิ่งจำเป็นในการเคลือบเงาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความเงางาม สิ่งนี้จะต้องทำไม่ว่าในกรณีใด ๆ ไม่ว่าคุณจะใช้สีย้อมหรือไม่ก็ตาม

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้

ทำล้อไม้


คุณสามารถมั่นใจได้ว่าองค์ประกอบนี้สามารถตกแต่งเนื้อเรื่องส่วนบุคคลของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไฮไลท์นี้สามารถนำความสะดวกสบายและความเงียบสงบมาสู่การออกแบบภูมิทัศน์ของดินแดนใด ๆ ล้อไม้จะถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างสวยงามโดยเฉพาะถัดจากกระถางดินด้วยดอกไม้โดยวางพิงกำแพงหิน การตกแต่งนี้เข้ากันได้ดีกับวัสดุธรรมชาติ
ความเห็น (3)
 1. วลาดิมีร์ Nikolaev
  #1 วลาดิมีร์ Nikolaev แขกผู้เข้าพัก 15 มีนาคม 2017 22:59
  5
  นี่เป็นเรื่องตลกสำหรับเด็ก ดังนั้นล้อจึงไม่ได้ถูกสร้างขึ้นและไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมา
 2. Dimka
  #2 Dimka แขกผู้เข้าพัก 17 มีนาคม 2017 07:51
  16
  [b] Vladimir [/ b], ลืมตา - นี่คือวงล้อสำหรับการตกแต่งไม่ใช่เพื่อขี่ม้าในหมู่บ้านของคุณ
 3. แขก Oleg
  #3 แขก Oleg แขกผู้เข้าพัก 17 กันยายน 2018 04:54
  1
  ทำได้ดีมาก! ความคิดที่ดีและการดำเนินการที่เหมาะสม

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า