DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
เทรนด์กางเกงยีนส์ที่ฉีกขาดไม่ได้เป็นปีแรกในแถว อาจมีหลายคนบนชั้นวางไกลในตู้เสื้อผ้าจะพบกางเกงยีนส์เก่า หากคุณทำงานหนักกับพวกเขาคุณสามารถทำสิ่งที่ทันสมัยด้วยมือของคุณเอง สำหรับการทำงานคุณจะต้อง:

- กางเกงยีนส์
- กรรไกรทำเล็บ
- แหนบ
- ดินสอสี
- กระดานครัว
- ฟองน้ำ
- มีด
- กระต่ายขูด

ต้องทำงาน


ด้วยไอเท็มเหล่านี้คุณสามารถให้โอกาสแก่ยีนส์เก่าสำหรับชีวิตใหม่ เริ่มกันเลย:
1. ใช้ชอล์กเพื่อทำเครื่องหมายสถานที่ของหลุมในอนาคต

ฉีกกางเกงยีนส์


2. จากนั้นใส่บอร์ดครัว (หรือวัตถุแข็งอื่น ๆ ) ลงในกางเกงยีนส์และตัดแถบที่ระยะห่างจากกันด้วยมีด (หรือกรรไกร) คณะกรรมการจะต้องวางเพื่อไม่ให้ตัดผ่านด้านล่างของกางเกงยีนส์ การตัดสามารถชุบด้วยฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ (วิธีนี้จะง่ายกว่าในการตัด)

ชอล์กควรทำเครื่องหมายสถานที่ของหลุมในอนาคต


3. ตอนนี้ใช้แหนบคุณควรแยกเธรดตามขวางในแต่ละแถบผลลัพธ์ งานนี้ต้องใช้ความอุตสาหะใช้เวลานาน

รูปแบบหลุมในอนาคต


4. ดังนั้นหลุมในอนาคตจะเกิดขึ้น เป็นผลมาจากการปลดกระทู้จำนวนมากเกิดขึ้นมันจะต้องถูกตัดออกเป็นระยะ ในตอนท้ายควรทิ้งขอบเล็กน้อยไว้
5. หลังจากที่กระทู้ทั้งหมดถูกแยกส่วนหนึ่งของพวกเขาจะไม่แขวนมากสกอร์ กรรไกรจำเป็นต้องตัดด้ายส่วนเกินทั้งหมดอย่างระมัดระวัง

ฉีกกางเกงยีนส์

ฉีกกางเกงยีนส์

ฉีกกางเกงยีนส์


6. จากนั้นคุณสามารถสร้าง scuffs ด้วยกระต่ายขูด ขยี้ด้วยมือของคุณเป็นสถานที่ของการขูดในอนาคตและถูด้วยกระต่ายขูด สำหรับขั้นตอนนี้จะเป็นการดีกว่าถ้าใช้เครื่องขูดที่มีรูตรงและรูใหญ่ ผลที่ได้คือครูดที่วุ่นวาย

ฉีกกางเกงยีนส์


7. สามารถทำหลุมได้ในที่อื่นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สำหรับการตัดแบบสี่เหลี่ยมคุณควรใช้กรรไกรสองอันและแยกด้ายในที่นี้อย่างระมัดระวัง

กระทู้ขวางแยกต่างหาก

กระทู้ขวางแยกต่างหาก


จำนวนครูดขึ้นอยู่กับความต้องการและความอดทน คุณสามารถสร้างรูที่ค่อนข้างเรียบร้อยหรือในทางกลับกัน - ทำให้กางเกงยีนส์ดูเลอะเทอะเกินไป
ความเห็น (1)
  1. มิทรี
    #1 มิทรี แขกผู้เข้าพัก 10 กรกฎาคม 2558 11:20
    0
    แต่ศาสนาก็ไม่อนุญาตให้ใช้กระดาษทราย?

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า