DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » » » Dreamcatcher: เครื่องประดับและเครื่องราง
The Dream Catcher ไม่ได้เป็นเพียงแค่การตกแต่งภายใน แต่เป็นเครื่องรางของธรรมชาติที่ช่วยปกป้องความฝันของเจ้าของ คุณไม่ต้องกลัวฝันร้ายกับเขา - ทำด้วยจิตวิญญาณเขาจะนำอารมณ์สดใสมาสู่บ้าน ตอนนี้ Dream Catchers เป็นที่นิยมมากพวกเขาสามารถพบได้ในร้านขายของกระจุกกระจิก อย่างไรก็ตามพวกเขาเกือบทั้งหมดทำด้วยคาร์บอนและไม่แตกต่างกันดังนั้นเพื่อให้ได้สิ่งที่สวยงามและเป็นที่ชื่นชอบของคุณคุณสามารถสาน Dream Catcher ได้ด้วยตัวเอง ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องใช้วัสดุน้อยมากที่ทุกคนมีการเตรียมการขั้นต่ำและจินตนาการ ก่อนที่คุณจะเริ่มคุณจะต้องคิดถึงโทนสีโดยประมาณและสไตล์ของเครื่องราง - มันอาจเป็นสีสดใสหรือปิดเสียงในสไตล์ทะเลหรืออื่น ๆ
หาก Trapper ต้องการที่จะทำบนพื้นฐานที่เป็นธรรมชาติ (มักจะสาขาวิลโลว์) จากนั้นคุณควรเตรียมล่วงหน้า การทุบก้านสำหรับการทำงานดีกว่าในฤดูร้อนในขณะที่ยังเด็กและพลาสติก ทันทีหลังจากที่แท่งถูกฉีกออกคุณจะต้องบิดวงกลมฐานออกจากพวกเขาและเพื่อให้มันเรียบเนียนอย่างแน่นอนคุณสามารถวางมันลงบนแจกันหรือเหยือกสำหรับการอบแห้งขึ้นอยู่กับขนาด วิลโลว์แห้งประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังจากนั้นมันจะถูกนำมาเป็นผู้ประกอบ

วัสดุที่เหลืออาจพบได้ที่บ้าน
สำหรับ Dream Catcher ตัวน้อยคุณจะต้อง:
- ฐานกลม Willow (หรืออื่น ๆ )
- หัวข้อ (เส้นด้ายบาง ๆ อาจเกิดขึ้น);
- ลูกปัด (พลาสติก, แก้ว, ไม้, จากหินธรรมชาติ)
Perot

และก็ยังมีกรรไกรและเข็ม

การตกแต่งและพระเครื่อง Dreamcatcher


เมื่อเลือกวัสดุทั้งหมดแล้วคุณสามารถวางลงบนโต๊ะในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ในอนาคตซึ่งจะช่วยให้มองเห็นผลลัพธ์และจัดวางตำแหน่งของลูกปัด, จี้และขนนก ไม่เป็นไรถ้าวัสดุที่เลือกไม่ทั้งหมดมีประโยชน์ในการทำงาน

การตกแต่งและพระเครื่อง Dreamcatcher


ขั้นตอนแรกคือใยแมงมุมของผู้ประกอบ มีความจำเป็นต้องตัดด้าย (ไม่ยาวมาก แต่เพียงพอสำหรับใยแมงมุมทั้งหมด) และผูกเข้ากับฐาน หลังจากนั้นมันจะเป็นไปได้ที่จะผูกปมเล็กน้อยด้วยกาวเพื่อความน่าเชื่อถือ เพื่อความสะดวกสามารถสอดด้ายเข้าไปในเข็มหรือเข็มเพื่อร้อยด้ายผ่านเซลล์ทอผ้าในอนาคตได้อย่างอิสระ เว็บทั้งหมดในตัวดักจับถูกทอโดยไม่มีเงื่อน เข็มที่มีเกลียวจะต้องวนรอบฐาน, เกลียวผ่านลูปที่เกิดขึ้นและกระชับ

การตกแต่งและพระเครื่อง Dreamcatcher


ดังนั้นคุณต้องสานแถวแรกทั้งหมดพยายามให้แน่ใจว่าระหว่าง "knots" นั้นมีระยะทางเท่ากันโดยประมาณ ด้ายควรยืดออกเสมอ - เพื่อให้ใยแมงมุมถูกดึงให้แน่นและไม่เสียรูป อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่หักโหมมัน - ถ้าฐานทำจากกิ่งไม้หรือกิ่งก้านก็สามารถงอ มันง่ายมากที่จะตรวจสอบว่าฐานเริ่มเปลี่ยนรูปหรือไม่โดยวางลงบนพื้นผิวเรียบที่เรียบ

ลูปโบว์สุดท้ายควรทำในระยะทางเล็ก ๆ จากจุดเริ่มต้นของการทอผ้า (ที่ด้ายถูกผูกไว้) จากที่นี่เริ่มการทอแบบวงกลม

การตกแต่งและพระเครื่อง Dreamcatcher


จากนั้นทุกอย่างเรียบง่าย - สิ่งสำคัญคือไม่หลงทางขันด้ายให้แน่นและเป็นระยะตามรสนิยมและความคิดของคุณทอลูกปัดและจี้ลงในใยแมงมุม เมื่อการทอผ้าแคบลงไปที่กึ่งกลางรูเล็ก ๆ จะยังคงอยู่ด้ายจะต้องถูกมัดในมัดเกลียวเกลียวสองครั้งในลูปเช่นเดียวกับที่ทอและกระชับปมสามารถแก้ไขได้ด้วยกาวหรือซ่อนอยู่หลังลูกปัด

การตกแต่งและพระเครื่อง Dreamcatcher


เนื้อเรื่องหลักและกลางของ Dream Catcher พร้อมแล้ว ตอนนี้คุณต้องแนบขนนก - มีสามชิ้นหนึ่งชิ้นหรือจำนวนชิ้นอื่น ๆ พวกเขาสามารถเป็นนกพิราบไก่หรือนกอื่น ๆ สำหรับแต่ละอันคุณจะต้องตัดขนนกที่เป็นเกลียวตะครุบและปิดปลายปากกาด้วยลูกปัด - ในเวลาเดียวกันก็แก้ปม ขนสามารถผูกติดกับ Dream Catcher หรือทิ้งไว้บนสายยาวเชือกผูกผมตกแต่งด้วยลูกปัด

การตกแต่งและพระเครื่อง Dreamcatcher


หลังจากที่ขนทั้งหมดถูกแขวนไว้แบบสมมาตรก็จะยังคงทำให้เป็นวง คุณสามารถแขวน Dream Catcher บนสายไฟที่เหมาะสมในสีหรือทำห่วงด้ายที่ไม่ซับซ้อนตกแต่งด้วยลูกปัด หลังจากนั้น Catcher ก็พร้อม มันสามารถแขวนเหนือเตียงหรือแม้กระทั่งในรถ

การตกแต่งและพระเครื่อง Dreamcatcher
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า