DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »กรณีดินสอสำหรับดินสอ
เพื่อให้เด็กคุ้นเคยกับการสั่งซื้อและทำให้กระบวนการวาดสนุกยิ่งขึ้นเย็บกล่องดินสอสดใสสำหรับศิลปินตัวน้อย สะดวกเพราะในขั้นตอนการวาดรูปเด็กไม่จำเป็นต้องเทอุปกรณ์เสริมทั้งหมดออกจากกล่อง: เพียงแค่เลื่อนสโครลและดินสอทั้งหมดจะอยู่ต่อหน้าต่อตาของทารก กระเป๋าที่มีตัวแบ่งจะช่วยให้เด็กในการจัดกลุ่มดินสอหรือปากกาปลายรู้สึกตามสีและวาล์วจะไม่อนุญาตให้พวกเขาตกออกมาในระหว่างการเก็บรักษาหรือการขนส่ง วัสดุ จากวัสดุที่คุณจะต้องมีสองสหายผ้าฝ้าย (ในกรณีนี้สีเหลืองและสีเขียว), ผ้าไม่ทอ, winterizer สังเคราะห์, ซาตินหรือริบบิ้นตัวแทน, จี้, ปุ่มไม้และด้ายในสีของผ้า

วัสดุ


การเตรียมชิ้นส่วน ตามรูปแบบตัดหนึ่งสี่เหลี่ยมสีเหลือง 25x32 ซม. จากผ้าสีเหลืองและผ้าลายจุด

ตามรูปแบบการตัด


สี่เหลี่ยมสีเหลืองจะทำหน้าที่เป็นปกและสีเขียวจะใช้เป็นฐานสำหรับแผ่นพับและกระเป๋า

ฐานสำหรับแผ่นพับและกระเป๋า


ในการทำผ้าสีเขียวผืนสุดท้ายให้ตัดสี่เหลี่ยมขนาด 30x34 ซม. แล้วงอตามความยาวด้านหน้า ผลที่ได้คือช่องว่างสำหรับกระเป๋าขนาด 15x34 ซม. สำหรับวาล์วให้ตัดสี่เหลี่ยมขนาด 16x32 ซม. จากนั้นพับตาม แต่ด้านผิดและแยกออกจากขอบแต่ละข้างประมาณ 1.5 ซม. ตัดมุม

มุมตัด


ผลที่ได้คือรูปสี่เหลี่ยมคางหมูด้านเท่ากันหมดที่มีฐาน 32 และ 29 ซม. ยาวและสูง 8 ซม. ประกอบชิ้นส่วน นำเทปยาว 32 ซม. แล้วเย็บให้ละเอียด

เย็บให้รายละเอียดหน้าปก


เสริมรายละเอียดของกระเป๋าจากด้านในด้วยผ้าไม่ทอพับไปตามแนวพับและเย็บตะเข็บตกแต่งตามแนวยาว

วางตะเข็บตกแต่งตามแนวยาว


ใช้ส่วนของวาล์วแล้ววางตะเข็บตรง (a) ตามด้านข้างและฐานสั้น ๆ ของสี่เหลี่ยมคางหมู

ส่วนวาล์ว


จากนั้นบิดชิ้นส่วนรีดมันและอีกครั้งตามแนวด้านข้างวางเส้น แต่ตกแต่งไว้แล้ว (b) ไม่สามารถปิดฐานด้านบนได้เนื่องจากในขั้นตอนสุดท้ายของการประกอบตะเข็บตะเข็บสองอันจะผ่านไป ใช้หมุดตัดเสื้อจับส่วนกระเป๋าเข้ากับส่วนฐาน (สี่เหลี่ยมผืนผ้าสีเขียว)

ปักหมุดรายละเอียดของกระเป๋า


ตามแบบแผนความยาวของส่วนกระเป๋าเป็น 34 ซม. และฐานคือ 32 ซม. ความแตกต่างของ 2 ซม. มีความจำเป็นในการสร้างปริมาณสำหรับส่วนสำหรับดินสอ ดังนั้นการรักษาความปลอดภัยกระเป๋าบนฐานก่อนตัดขอบของทั้งสองส่วนแล้วกระจายผ้าอย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้ทำกล่องดินสอ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้วางตะเข็บตรงตามความกว้างของกระเป๋าด้วยช่วง 1-1.6 ซม. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำการยึดในตอนต้นและตอนท้ายของการเย็บ (ตะเข็บยาว 0.7-0.9 ซม. ในโหมดย้อนกลับของจักรเย็บผ้า) ยึดส่วนวาล์วเข้ากับฐาน

ยึดส่วนวาล์วเข้ากับฐาน


ทำให้ความสัมพันธ์ของผ้า เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ตัดสี่เหลี่ยมยาว 55 ซม. และกว้าง 4 ซม. พับตรงกลางของหญิงม่ายแล้วงอเป็นเส้นพับของขอบ เย็บเป็นเส้นตรงหรือตกแต่งตะเข็บรอบขอบ คุณสามารถใช้สายริบบิ้นหรือโซ่ถัก
เย็บแผลไปที่ด้านใดด้านหนึ่งของฐานสั้น ๆ

ซิวสตริง


เสริมความแข็งแรงของฝาครอบจากด้านในด้วยโพลีเอสเตอร์ที่ไม่ทอหรือเหล็กเสริมเบาะ ครอบคลุมส่วนที่มีกระเป๋าและพนังด้วยส่วนฝาครอบจัดตำแหน่งขอบของทุกส่วน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าด้านหน้าของชิ้นงานทั้งสองอยู่ด้านใน วางเส้นตรงตามแนวเส้นรอบวงของสโครล - เคสโดยเว้นรูเพื่อเปิดด้านใดด้านหนึ่ง

ช่องว่าง


เปิดและปลดกล่องดินสอและรีดขอบของรูเข้าด้านใน

เหล็กใน


มันยังคงอยู่เพียงเพื่อวางเส้นตกแต่งตามแนวเส้นรอบวงของกล่องเลื่อนและใส่ดินสอลงไป

กรณีดินสอเด็ก


กระเป๋าดินสอพร้อมดินสอสีสดใส!

กรณีดินสอเด็ก

กรณีดินสอเด็ก


ผู้เขียนข้อความและภาพถ่าย: Elena Tregub
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า