DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ฉันเหมือนแม่บ้านทุกคนเชื่อว่าเมื่อสร้างความผาสุกและความสะดวกสบายในบ้านไม่เพียง แต่การตกแต่งภายในเป็นสิ่งสำคัญ (การเลือกและการจัดวาง) เฟอร์นิเจอร์วอลล์เปเปอร์, ผ้าม่าน, พรม, และคุณสมบัติอื่น ๆ ) แต่ยังเป็นชนิดของบรรยากาศที่อยู่ในนั้น และอย่างน้อยที่สุดคุณต้องกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกจาก "อาราม" ของคุณ ดีกว่าเติมด้วยกลิ่นที่หอมสดชื่น และมันก็ไม่จำเป็นเลยที่จะมองหาเครื่องปรุงรสบางอย่างในร้านค้าซึ่งส่วนใหญ่มีกลิ่นรุนแรง ตัวอย่างเช่นฉันสร้างหินอะโรมาติกที่สวยงามจากส่วนประกอบที่เรียบง่ายและราคาถูกและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการทำ

น้ำหอมบ้าน


ภายนอกพวกเขากลายเป็นคนดีมากและประโยชน์ของพวกเขาค่อนข้างชัดเจน ตอนนี้ฉันสามารถพูดด้วยความมั่นใจว่ามันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำน้ำหอมด้วยมือของฉันเอง มันจะเป็นความปรารถนา
ส่วนประกอบที่จำเป็น:
•แป้ง 90 กรัม
• 80 มล. น้ำที่อุณหภูมิห้อง
• 45 กรัมเกลือป่นละเอียด
• 6 มล. น้ำมันพืช
•สีผสมอาหาร - 3 สี
•น้ำมันหอมระเหยจากยูคาลิปตัสมะนาวและส้ม - 3 หยด

น้ำหอมบ้าน


วิธีการผลิตหินหอม:
ฉันใช้ชามเล็ก ๆ สามถ้วยเทในน้ำ (20 มล.) น้ำมันพืช (2 มล.) เพิ่มสีที่ต่างกัน (แดงส้มและเขียว) ฉันหยดน้ำมันหอมระเหยต่อไป (ส้มเป็นส้มยูคาลิปตัสเป็นสีเขียวและมะนาวเป็นสีแดง)

น้ำหอมบ้าน


จากนั้นในปริมาณที่เท่ากันฉันแจกจ่ายเกลือ (แต่ละ 15 กรัม) และแป้ง (30 กรัมใน) ลงในภาชนะที่สาม ฉันผสมส่วนผสมกับแท่งไอศครีม

น้ำหอมบ้าน


ตอนนี้ฉันสวมถุงมือแพทย์ (ไม่อย่างนั้นมันจะยากมากที่จะล้างมือหลังจากทำงานกับสีย้อม) แล้วคลุกแป้งแล้วค่อย ๆ เติมน้ำที่เหลือ

น้ำหอมบ้าน


ฉันรวบรวมตัวเลขจากแป้งและวางลงบนกระดาษ และด้วยความช่วยเหลือของรายการเสริม (ฉันพบในปุ่มครัวเรือนของฉันในรูปแบบของแปรงและถุงแขวนจากลูกไม้จากแจ็คเก็ตเก่า) ฉันตกแต่งแต่ละรูปด้วยลายนูน

น้ำหอมบ้าน


ฉันทิ้งไว้ในแบบฟอร์มนี้จนกว่าพวกเขาจะแห้งสนิท จะใช้เวลาสามวัน ฉันใส่หินหอมที่แห้งดีและไม่ได้หายไปจากกลิ่นและวางไว้ในชามโปร่งใสขนาดเล็ก (คุณสามารถวางไว้ในแจกัน) และหาสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับมันในห้อง

น้ำหอมบ้าน


ฉันวางแจกันกับก้อนกรวดในเรือนเพาะชำบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ซึ่งพวกเขาได้กลิ่นน้ำหอมประมาณหนึ่งสัปดาห์ จากนั้นกลิ่นของพวกเขาก็แทบจะมองไม่เห็นและเพื่อฟื้นฟูฉันใช้น้ำมันหอมระเหยหยดละก้อนกรวด ห้องพักเต็มไปด้วยกลิ่นที่น่ารื่นรมย์อีกครั้งซึ่งทำให้อารมณ์เพิ่มขึ้น ซึ่งอันที่จริงแล้วจำเป็นต้องมี
ความเห็น (1)
  1. ที่จอดเรือ
    #1 ที่จอดเรือ แขกผู้เข้าพัก 14 มิถุนายน 2558 21:44
    4
    ความคิดที่ดีจดบันทึก! ขอขอบคุณ!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า