DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
เมื่อลูกของคุณเป็นเด็กชายตัวเล็กซุกซนที่ต้องการรถยนต์อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะมีกี่คนในบ้านก็ถึงเวลาที่จะต้องคิดถึงสิ่งจำเป็นเช่นโรงจอดรถ โดยปกติ“ โมเดล” ขนาดเล็กมักจะหลงทางอยู่ที่ไหนสักแห่งดังนั้นที่จอดรถอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจะช่วยแก้ปัญหานี้รวมถึงทุกอย่างมันจะสอนเด็ก ๆ ว่าแต่ละสิ่งควรมีที่ของตัวเอง
โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์

เพื่อที่จะทำให้ฝันเป็นจริงคุณไม่จำเป็นต้องมีเจ็ดช่วงในหน้าผาก ชุดเครื่องมือและไม้อัดที่ง่ายที่สุดจะช่วยสร้างโรงรถสองชั้นที่ยอดเยี่ยมพร้อมยกโครงค้ำยัน เด็กผู้ชายคนใดจะสนใจของเล่นดังกล่าวรวมถึงกระบวนการสร้างของเล่นซึ่งคุณสามารถมีส่วนร่วมได้อย่างเต็มที่
ขุดข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับวิธีการสร้างที่จอดรถของเล่นยกเว้นการสร้างบ้านทั่วไปที่มีหลังคาไม่มีอะไร ดังนั้นประสบการณ์แสดงให้เห็นว่าโรงรถที่ดีที่สุดคือโรงรถที่ถูกสร้างและออกแบบอย่างอิสระ เมื่อคิดถึงรายละเอียดทั้งหมดและสร้างภาพวาดเรามีแบบจำลองโรงรถที่น่าสนใจจริง ๆ และใช้เวลาไม่เกินสามชั่วโมง
ในการสร้างที่จอดรถของเล่นคุณจะต้องมีส่วนประกอบเช่น:
•แผ่นไม้อัด (0.3 ซม.);
•กาว PVA
•จิ๊กซอว์
• natfil
•กระดาษทราย
•ไม้บรรทัด
•ดินสอ
เราแบ่งงานทั้งหมดออกเป็นสามขั้นตอนอย่างมีเงื่อนไข: สร้างภาพวาด, ตัดชิ้นส่วนจากไม้อัด, รวบรวมโครงสร้างสำเร็จรูป เพื่อที่จะไม่ทาสีอะไรเป็นเวลานานฉันจึงเสนอให้พิมพ์ภาพวาดที่ฉันได้เสนอซึ่งมีการนำมิติทั้งหมดไปใช้รวมถึงจำนวนชิ้นส่วน ดูที่ภาพวาดมันอาจดูเหมือนว่าการทำงานล่วงหน้ามีความซับซ้อน แต่ในความเป็นจริงทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการปอกเปลือกลูกแพร์และคุณจะเห็นสิ่งนี้หลังจากคุณเริ่มรวบรวมโรงรถ

ขั้นตอนแรก - ถ่ายโอนภาพวาดไปยังไม้อัด


ด้วยไม้บรรทัดและดินสอคุณจะต้องโอนภาพวาดชิ้นส่วนที่มีอยู่ไปยังพื้นผิวการทำงาน - ไม้อัด ในการทำเช่นนี้โดยการวัดความยาวและความกว้างที่ระบุในภาพวาดคุณจะต้องสร้างสิ่งที่คล้ายกันบนไม้อัด ไม่จำเป็นต้องวางชิ้นส่วนไว้ใกล้กันมากเกินไปเนื่องจากเพื่อประหยัดวัสดุเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น - เมื่อตัดไม้อัดสามารถแตกในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมที่สุด หลังจากรายละเอียดทั้งหมดพร้อมแล้วคุณสามารถไปยังขั้นตอนที่สอง - ตัดออก
ส่วนการวาดภาพ

ส่วนการวาดภาพ

ส่วนการวาดภาพ

ส่วนการวาดภาพ

ส่วนการวาดภาพ

ส่วนการวาดภาพ

ขั้นตอนที่สอง - ชิ้นส่วนตัด


ในการตัดชิ้นส่วนที่มีทั้งหมดออกคุณจำเป็นต้องใช้จิ๊กซอว์ไม้ ใครก็ตามที่มีจิ๊กซอว์ไฟฟ้าขั้นตอนนี้โดยทั่วไปจะใช้เวลาหลายนาที หากความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยีดังกล่าวไม่ได้อยู่ในมือจิ๊กซอว์ทั่วไปนั้นค่อนข้างเหมาะสำหรับการทำงาน เป็นที่น่าสังเกตว่าก่อนเริ่มงานควรวางไม้อัดไว้ที่อุณหภูมิห้องและความชื้นต่ำเพื่อไม่ให้ขอบหกและการตัดจะนิ่มกว่า ก่อนอื่นคุณต้องตัดส่วนที่ใหญ่ที่สุด: ส่วนล่างหลังคาและด้านข้าง หลังจากนั้นคุณสามารถไปที่รายละเอียดขนาดเล็กตัดออกอย่างระมัดระวัง
ตัดรายละเอียดที่ใหญ่ที่สุด

ตัดรายละเอียดที่ใหญ่ที่สุด

ตัดรายละเอียดที่ใหญ่ที่สุด

อย่างแรกเลยส่วนต่าง ๆ ถูกตัดออกแล้วก็จะทำการเจาะรูซึ่งจะจำเป็นสำหรับข้อต่อและการเชื่อมต่อของทุกส่วน
รายละเอียดถูกตัดออก

รายละเอียดถูกตัดออก

รายละเอียดถูกตัดออก

หลังจากชิ้นส่วนทั้งหมดพร้อมคุณจะต้องดำเนินการกับขอบ ในการทำเช่นนี้เราจะแก้ไขรายละเอียดในส่วนรองและตัดขอบด้วยไฟล์
รายละเอียดถูกตัดออก

ขั้นตอนนี้มีความสำคัญมากเนื่องจากเด็กในระหว่างเกมไม่ควรเจ็บหรือรับเศษจากขอบดิบของวัสดุ

ขั้นตอนที่สาม - รวบรวมโรงรถ


เราจะทำงานตามลำดับและหากมี "ความไม่เข้าใจ" ในคำอธิบายเราก็สามารถหันไปที่ภาพถ่ายซึ่งสามารถมองเห็นได้ชัดเจนว่าอะไรคืออะไร
1. เราจะต้องการรายละเอียดเช่นด้านหน้าของชั้นสองและแพลตฟอร์ม เราใช้กาว PVA และเติมช่องว่างเพื่อให้สามารถติดชิ้นส่วนได้ก่อนหน้านี้
ชิ้นส่วนกาว

2. หลังจากนั้นเราติดตั้งพาร์ติชั่นที่ทำหน้าที่เป็นผนังที่แบ่งโรงรถสำหรับรถยนต์แต่ละคัน
ชิ้นส่วนกาว

3. ถัดไปใช้ส่วนด้านขวาและกาวไปที่ผนังด้านหน้าด้านล่างของโรงรถ จากนั้นคุณสามารถรวมสองส่วนก่อนหน้านี้ส่งผลให้ร่างกาย
ชิ้นส่วนกาว

4. เมื่อชั้นแรกประกอบเสร็จสมบูรณ์เมื่อติดตั้งรายละเอียดทั้งหมดแล้วคุณจะต้องทำการยก ในการทำเช่นนี้ขนานกับส่วนด้านขวาเราติดตั้งส่วนเดียวกันปิดพาร์ติชั่นอย่าลืมเคลือบด้วยกาว
ชิ้นส่วนกาว

ชิ้นส่วนกาว

ชิ้นส่วนกาว

ชิ้นส่วนกาว

ชิ้นส่วนกาว

ชิ้นส่วนกาว

ขั้นตอนสุดท้ายคือการติดกาวของหลังคาและสะพานที่ต่ำที่สุด


โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์

โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์

โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์

โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์

โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์

โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์

หากคำอธิบายนั้นซับซ้อนรูปถ่ายจะบอกให้คุณรู้วิธีแสดงรายละเอียดเพิ่มเติมว่าจะแก้ไขอย่างไร เมื่อกาวแห้งดีแล้วคุณสามารถให้โรงรถของเด็กเล่นเกมได้ ของเล่นดังกล่าวจะทำให้เด็ก ๆ มีความสุขและจะช่วยให้ผู้ปกครองคุ้นเคยกับการสั่งซื้อ นี่คือผลลัพธ์
โรงรถของเล่นสำหรับรถยนต์
ความเห็น (2)
 1. อีวาน
  #1 อีวาน แขกผู้เข้าพัก 10 พฤศจิกายน 2559 21:46
  2
  เป็นเวลานานที่ฉันกำลังมองหาความคิดที่จะทำให้ 7 ปีกับลูกชายของฉัน ก่อนหน้านี้พวกเขาทำเครื่องบินรางอาหารบ้านนก การค้นหาความคิดใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย โรงรถเป็นความคิดที่ดีขอบคุณ
 2. มิทรี
  #2 มิทรี แขกผู้เข้าพัก 10 เมษายน 2018 9:32 น.
  2
  รุ่นที่ไม่มีที่อยู่อาศัยเมื่อเขาสัญญากับโรงรถของลูกชายและดื่มเงิน

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า