DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» "แครนเบอร์รี่
คุณรู้วิธีที่จะทำให้การตกแต่งที่สวยงามสำหรับหน้าต่างของคุณออกจากสิ่งปกติหรือไม่? ไม่งั้นฉันจะแสดงให้คุณเห็นตอนนี้และแน่นอนฉันจะบอกคุณถึงวิธีการทำ lingonberry berries ด้วยมือของคุณเอง
สำหรับสิ่งนี้เราต้องการ:
- ลูกปัดเป็นสีแดง
- ลูกปัดเป็นสีดำ
- ขวดพลาสติกสีเขียว
- ลวดเส้นเล็ก (โดยเฉพาะทองแดง)
- กรรไกร
- ถุงน่อง Kapron
- ไม่เต็มเต็ง
- เทียน
- การแข่งขัน
- ป่านศรนารายณ์เป็นสีเขียว

เริ่มกันเลยดีไหม นำลวดและใส่ลูกปัดสีดำหนึ่งเม็ด เรารวมปลายลวดเข้าด้วยกันบิดเข้าด้วยกันแล้ววางบนลูกปัดสีแดง ฉันไม่ได้มีลูกปัดสีแดง แต่ฉันพบวิธีออกจากสถานการณ์ได้อย่างง่ายดายด้วยการวาดลูกปัดสีขาวที่มีการเคลือบสีที่ต้องการ ใช่มันเป็นการดีกว่าที่จะเอาลูกปัดสีแดงที่มีขนาดใหญ่กว่าดังนั้นเบอร์รี่จะดูสวยงามยิ่งขึ้น

ใส่กับลูกปัด

ใส่กับลูกปัด


สำหรับสาขาเดียวเราต้องการ 3 ผลเบอร์รี่ (หรือขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณ) ดังนั้นเราจึงทำในปริมาณที่เหมาะสมของผลเบอร์รี่

ปริมาณที่เหมาะสมของผลเบอร์รี่


เราใส่เบอร์รี่เข้าด้วยกันแล้วบิดลวดเข้าด้วยกัน นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้น

ว่างเปล่าสำหรับกิ่งไม้พร้อม


ว่างเปล่าสำหรับกิ่งไม้พร้อมตั้งทิ้งไว้ครู่หนึ่ง ตอนนี้เราต้องการขวดพลาสติกสีเขียว จากนั้นเราจะตัดใบ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ล้างขวดเช็ดให้สะอาดตัดคอและส่วนล่างออกจากนั้นจึงตัดขวดตามยาว จากวัสดุนี้เราตัด 3 ใบที่มีขอบมนและกิ่งเป็นหนึ่งกิ่ง

ให้ใบไม้มีรูปร่างที่สวยงาม


ด้วยความช่วยเหลือของเทียนเผาไหม้ธรรมดาเราจะให้ใบรูปร่างที่สวยงาม ในการทำเช่นนี้คุณต้องใช้ใบไม้เล็กน้อยในการละลายเหนือไฟเพียงกิ่งเท่านั้นที่ไม่จำเป็นต้องละลาย ไม่จำเป็นต้องนำใบไม้เข้าไปใกล้ไฟเนื่องจากพลาสติกอาจเปลี่ยนเป็นสีดำ ที่นี่คุณสามารถเห็นได้ในภาพที่บนใบหนึ่งขอบไม่ดำคล้ำมาก แต่ไม่มีอะไรน่ากลัวคุณสามารถตัดแผ่นอีกแผ่นแล้วแทนที่ด้วยแผ่นที่ล้มเหลว

ให้ใบไม้มีรูปร่างที่สวยงาม


ใบไม้พร้อมแล้ว (ฉันแนะนำให้คุณทำจำนวนใบไม้ให้ถูกต้องในทันทีเพื่อที่คุณจะไม่ถูกรบกวนจากการสร้างกิ่งนอกจากนี้คุณยังสามารถทำจำนวนใบไม้ต่อสาขาได้ตามที่คุณต้องการ) ตอนนี้เราจะใช้ท่อไนลอนและตัดแถบกว้าง 1 เซนติเมตรจากพวกเขา จากความยาวของลวด (กิ่งไม้)

เรามาเริ่มเลือกสาขาของ lingonberry ของเรากัน


มาเริ่มเก็บกิ่ง lingonberry ของเรากัน ใช้ผลเบอร์รี่ที่ว่างเปล่าแนบหนึ่งใบกับมันเพื่อให้กิ่งไม้ของมันถูกกดลงในลำต้น lingonberry และห่อด้วยแถบไนลอนแน่น ถัดไปให้ใช้ใบที่สองแล้วพันด้วยแคปรอนในลักษณะเดียวกัน ด้วยใบไม้ที่สามเราก็ทำเช่นเดียวกัน หลังจากที่ใบไม้ทั้งหมดถูก“ สถานที่” ของพวกเขา (ใบไม้สามารถกระจายไปตามความยาวทั้งหมดของก้านหรือคุณสามารถทำมันได้เช่นเดียวกับข้างบนเช่นเดียวกับฉัน) ห่อแถบไนลอนและก้านตัวเองไปยังจุดสิ้นสุด จุดสิ้นสุดของแถบสามารถแก้ไขด้วยกาวหรือคุณสามารถวางบนกองไฟและกดอย่างรวดเร็วไปที่ลำต้น ระวังอย่าให้นิ้วไหม้ ดังนั้นสาขาหนึ่งจึงพร้อม

เรามาเริ่มเลือกสาขาของ lingonberry ของเรากัน


ตามที่คุณเข้าใจแล้วในลักษณะเดียวกับที่เราทำจำนวนสาขาให้ถูกต้องคุณสามารถทำเบอร์รี่จากเม็ดที่แตกต่างกันได้ ฉันได้ 15 สิ่ง ในภาพมีเพียง 4 ชิ้น

cowberry


ใช้หม้อและ“ ปลูก” กิ่งในมันและให้ป่านศรนารายณ์สีเขียวตามขอบ (เลียนแบบหญ้า) คุณสามารถเทโลกลงในหม้อเอง แต่ถ้าคุณทำงานฝีมือแบบนี้สำหรับถนนมันจะดีกว่าที่จะใส่ยิปซั่มหรือซีเมนต์ลงในนั้นและจนกว่าสารละลายจะแข็งตัวให้ใส่กิ่งไม้และพักไว้จนกว่าสารละลายจะแห้งสนิท

cowberry


lingonberry ที่สวยงามซึ่งผลิตขึ้นเองจะดูเป็นต้นฉบับและงดงามบนขอบหน้าต่างหรือในสวน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า