DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ชีวิตสมัยใหม่กำลังพัฒนาในลักษณะที่เป็นพ่อแม่อยู่แล้วเราไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับลูกของเรา งงงวยกับปัญหารายได้และความปลอดภัยของวัสดุพ่อซึ่งเป็นที่ต้องการของลูก ๆ ของพวกเขาบ่อยครั้งที่ไม่มีความแข็งแกร่งสำหรับเกมและความบันเทิง ดังนั้นสำหรับพ่อที่ยุ่งทุกคนที่เป็นเจ้าของลูกชายที่มีความสุขชั้นเรียนนี้จะมีประโยชน์มากซึ่งจะช่วยในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงในการสร้างเครื่องบินกับเด็ก แม้ว่านี่จะไม่ใช่สำเนาที่แน่นอนของโบอิ้งหรือนักสู้ แต่การมีรายละเอียดที่สำคัญที่สุดในคลังแสง แต่การมีส่วนร่วมที่น่ายินดีจะช่วยสร้างของเล่นจากวัสดุที่มีอยู่ในมือซึ่งเด็กจะมีความสุขมาก แค่คิดด้วยความภาคภูมิใจในบรรดาลูกชายที่มีค่าของคุณจะประกาศว่าของเล่นนี้ถูกสร้างขึ้นโดยพ่อของเขาเองด้วยมือของเขาเองและเขาช่วย ช่วงเวลาดังกล่าวมีค่ามากที่สุดในชีวิตและจะช่วยลืมเกี่ยวกับความเหนื่อยล้าที่สะสมเมื่อสิ้นสุดการทำงานหนักของวัน
ดังนั้นเรามาเริ่มผลิตเครื่องบินจำลองที่ง่ายที่สุด Yak-12 ในการดำเนินการกับแบบจำลองดังกล่าวคุณจะต้องมีเครื่องมือและวัสดุดังต่อไปนี้:
•ไม้อัดหรือกระดาษแข็งหนา
•จิ๊กซอว์ด้วยตนเองบนไม้
•แผ่นกระดาษสำหรับเทมเพลต
•ดินสอหรือปากกามาร์คเกอร์
•กระดาษทราย (ถ้าทำงานกับไม้อัด)
ขั้นตอนแรกในการสร้างแบบจำลองคือเทมเพลต (รูปวาด) ในกรณีของฉันมีการตัดจากนิตยสารเก่าซึ่งสามารถคัดลอกลงบนแผ่นสีขาวสะอาดได้อย่างง่ายดาย เพื่ออำนวยความสะดวกในงานคุณสามารถใช้เทมเพลตของเราโดยพิมพ์บนเครื่องพิมพ์

แบบ


ถัดไปชิ้นส่วนกระดาษทั้งหมดจะต้องถูกตัดด้วยกรรไกร ควรสังเกตว่าขนาดของชิ้นส่วนสามารถปรับได้อย่างอิสระโดยการเพิ่มหรือลดลงในคอมพิวเตอร์

รายละเอียดกระดาษทั้งหมด


หลังจากชิ้นส่วนกระดาษถูกตัดออกพวกเขาจะต้องแนบกับไม้อัดวงกลมและจากนั้นแม่แบบออกไปด้านข้าง

แนบกับไม้อัด

แนบกับไม้อัด


เมื่อรูปทรงของเครื่องบินในอนาคตถูกนำไปใช้กับไม้อัดพวกเขาจะต้องถูกตัดอย่างระมัดระวัง ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องใช้ตัวต่อบนต้นไม้และตัดชิ้นส่วนทั้งหมดออกอย่างระมัดระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งดูแลชิ้นส่วนเล็ก ๆ ที่จับชิ้นส่วนหลักไว้ด้วยกัน

ตัดอย่างประณีต

ตัดอย่างประณีต

รายละเอียดอากาศยาน


ขั้นตอนสุดท้ายคือการรวบรวมรายละเอียดทั้งหมด ในการทำเช่นนี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้กาวหรือส่วนประกอบยึดใด ๆ ชิ้นส่วนทั้งหมดจะถูกแทรกเข้าไปในชิ้นเดียว

เครื่องบิน Yak-12

เครื่องบิน Yak-12

เครื่องบิน Yak-12


ดังนั้นเมื่อใช้เวลาเพียงชั่วโมงเดียวคุณก็สามารถสร้างเครื่องบินที่แม้ว่ามันจะไม่บินก็ตามมันก็จะกลายเป็นของเล่นที่เด็ก ๆ ชื่นชอบมากที่สุด อย่าลืมว่าคุณสามารถผูกติดลูกน้อยไว้กับงานโดยมอบหมายให้เขามีส่วนที่ถูกใจที่สุดของงานตกแต่ง - คุณสามารถตกแต่งเครื่องบินด้วยการวาดด้วยสีเพิ่มสติกเกอร์ในรูปแบบของดาวสัตว์หรือองค์ประกอบอื่น ๆ หรือคุณสามารถทิ้งไว้ในรุ่นเดิม
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า