DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ในครอบครัวใด ๆ จะมีถุงหรือกล่องที่เก็บถุงมือและถุงเท้าที่มีการสูญเสียคู่ของพวกเขา งานฝีมือที่สนุกสนานนี้ทำให้ไม่เพียง แต่จะเย็บของเล่นนุ่มตัวโปรดตัวโปรดของคุณ แต่ยังสามารถขนถ่ายสต็อกของคุณ อันที่จริงลิงสามารถเย็บจากถุงเท้าที่แตกต่างกันและสิ่งนี้จะทำให้มันสดใสและน่าสนใจยิ่งขึ้น ฉันจะแสดงคลาสมาสเตอร์เกี่ยวกับวัตถุดิบใหม่

เราจะต้อง:
•สองถุงเท้า ฉันซื้อเทอร์รี่เป็นพิเศษในผลิตภัณฑ์นี้สำหรับอุตสาหกรรมร้านขายชุดชั้น
•กรรไกร
•หัวข้อเข็ม
• winterizer สังเคราะห์หรือฟิลเลอร์อื่น ๆ
•เชือกหนา 0.5 เมตร
•เส้นด้ายสีแดง 10 ซม.
•ไม้บรรทัด, ชอล์ก

อุตสาหกรรม Hoisery


สั่งงาน
1. We เค้าร่างเส้นตัดบนถุงเท้า หนึ่งในนั้นคือร่างกายหัวและขา เราตัดครึ่งตามยาวจากยางยืดไปจนถึงส้นเท้า

ตัด


2. วางเท้าข้างที่สองและทำเครื่องหมายแรกแล้วตัดนิ้วเท้า เขาจะกลายเป็นใบหน้าของลิง จากนั้นตลอดทั้งนิ้วเท้าเราวาดและตัดหางบางที่มีความยาว เพลาที่เหลือจากยางยืดไปจนถึงส้นเท้านั้นถูกตัดตามยาวและเราจะได้ช่องว่างสองอันสำหรับมือ หูสองข้างถูกตัดจากเท้าที่เหลือจากหัวจรดเท้า

ตัดสองหูออก


3. ตอนนี้มีความจำเป็นต้องเย็บรายละเอียดทั้งหมดเพื่อให้ลิงของเราเป็นเทอร์รี่นั่นคือที่ด้านหน้า เมื่อเย็บขาปล่อยให้ก้นแบน ผ่านหลุมนี้คุณจะเปิดผลิตภัณฑ์ เมื่อเย็บอุ้งเท้าและหางทิ้งก้นของเหงือกและในขณะที่เย็บหูไปด้านบนและด้านข้างอย่าเย็บด้านล่าง
4. เปิดรายละเอียด ในขั้นตอนของการทำงานการดำเนินการที่ยากที่สุดคือการหลีกเลี่ยงหางที่บาง ไม่ต้องกังวลว่าลิงจะเล็กไป เสื้อถักยืดและหลังจากบรรจุในฟิลเลอร์ลิงของเราจะกลายเป็นลิงอุรังอุตัง

บรรจุอยู่ภายในฟิลเลอร์


5. We insides ของชิ้นส่วนกับฟิลเลอร์ สำหรับหางคุณสามารถใช้เชือกธรรมดาหรือเส้นใหญ่หนา เราแทงมันลงบนเข็มขนาดใหญ่และผ่านหางสอดเข้าไปก่อนที่เราจะใส่ยางยืดเข้าไปในกางเกงใน

ใส่หมากฝรั่งลงในกางเกง


6. เย็บหลุมทั้งหมดและเย็บปากกระบอกปืนซุกไว้ในขอบของถุงเท้า มันจะดีกว่าที่จะสังเกตเห็นมันที่สองจุด: ด้านบนและด้านล่างแล้วกำหนดตะเข็บตาบอด ง่ายต่อการรักษาความสมมาตร หากสัดส่วนไม่ได้รับมากอย่ากังวล เราเย็บลิงด้วย "การบิดและกระโดด" และไม่ใช่ตุ๊กตาบาร์บี้

เราเย็บลิง


7. ขันหูให้เข้าที่หลังจากดึงออกมาเล็กน้อยที่ขอบเปิด

แก้ไขหูให้เข้าที่


8. เย็บมือชี้นำโดยตำแหน่งของจมูกและในระยะห่างจากหู แนบหาง

แนบหาง


9. ทำให้ดวงตา สำหรับสิ่งนี้เราได้เย็บสองปุ่มสีดำ ปากทำจากเส้นด้ายขนสัตว์สีแดงปัดอย่างประณีตด้วยด้ายสี ในที่สุดความงามของเราก็จะดูเป็น“ มนุษย์” เราจะผูกคันธนูจากริบบิ้นซาตินไปที่คอของเธอ

ถุงเท้าลิง


งานฝีมืออันมีเสน่ห์นี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นในช่วงสี่สิบศตวรรษที่ผ่านมาในสหรัฐอเมริกา ในเวลานั้นประเทศได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจ บางครั้งมันเป็นไปไม่ได้ที่พ่อแม่จะซื้อลูกไม่เพียง แต่ของเล่น แต่ยังเป็นอาหารที่จำเป็นด้วย แล้วรักแม่และคุณยายประดิษฐ์ลิงนี้โดยเย็บจากถุงเท้าเก่าสาป เมื่อเร็ว ๆ นี้ของเล่นปรากฏในรัสเซีย ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณของภาวะเศรษฐกิจถดถอยหรือเป็นลิงต่อต้านวิกฤติ ดังนั้นทุกอย่างจะดี!

ถุงเท้าลิง
ความเห็น (2)
 1. ตัวแทน 007
  #1 ตัวแทน 007 แขกผู้เข้าพัก 28 มิถุนายน 2558 10:55
  2
  ว้าวสวยงามมาก แต่สิ่งสำคัญคือง่าย! รอยยิ้ม
 2. Alena
  #2 Alena แขกผู้เข้าพัก 7 สิงหาคม 2017 10:47
  0
  คุณมีลิงที่น่ารักมาก ปรากฎว่าของเล่นที่ยอดเยี่ยมสามารถทำอย่างอิสระและไม่มีค่าวัสดุพิเศษ! แค่ชั้นเรียน!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า