DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »วิธีการทาสีถ้วยหินอ่อนอย่างอิสระ
ด้วยการใช้เทคนิคหินอ่อนอย่างง่ายที่อธิบายไว้ที่นี่ถ้วยของคุณสามารถดึงดูดความสนใจใหม่และกลายเป็นจุดสนใจของเพื่อนและแขกของคุณ และเราจะแสดงให้เห็นว่าทุกคนสามารถทำได้ด้วยมือของพวกเขาเอง

วิธีการทำสีถ้วยด้วยตัวคุณเอง


คุณจะต้อง:
•ถ้วย
•ม้วนกระดาษเช็ดมือ
•ยาทาเล็บ
•น้ำยาล้างเล็บ;
•ช้อน
•ภาชนะ (ตัวอย่างเช่นแผ่นพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง);
•น้ำ
•แก้ว

วิธีการทำสีถ้วยด้วยตัวคุณเอง


1. การเตรียมการ ขั้นแรกให้จัดเตรียมวัสดุที่จำเป็นเพื่อให้พร้อมใช้งาน สำหรับตัวอย่างคุณควรใช้น้ำยาทาเล็บหลายสีและยี่ห้อเพื่อทดลองกับพวกเขา
2. เทน้ำและเพิ่มยาทาเล็บลงไป

วิธีการทำสีถ้วยด้วยตัวคุณเอง


น้ำควรเทลงในแผ่นพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งที่อุ่นเล็กน้อยในขณะที่จำไว้ว่าคุณไม่ควรเทน้ำมาก ๆ หากคุณต้องการให้สีเฉพาะด้านล่างของถ้วย (ดังแสดงในรูป) จากนั้นคุณสามารถเพิ่มยาทาเล็บลงไปในน้ำ ควรหยดลงโดยถือขวดไว้เหนือพื้นผิวของน้ำโดยตรงและอย่างระมัดระวัง สิ่งนี้ช่วยในการกระจายวานิชบนพื้นผิวของน้ำ คำเตือน! หากระยะห่างระหว่างขวดและน้ำมีขนาดใหญ่เกินไปสารเคลือบเงาจะยังคงอยู่ในน้ำในรูปแบบของหยดและภาพจะเปลี่ยนเป็นก้อนและเป็นก้อน

3. การย้อมสีถ้วย ตอนนี้เอาถ้วยในมือของคุณและวางลงในน้ำ ค่อยๆเอียงไปทางด้านหนึ่งหรืออีกด้านเบา ๆ เพื่อให้วานิชครอบคลุมพื้นผิวทั้งหมดที่มีให้ ส่วนนี้ของงานดูเหมือนจะยากที่สุดและต้องมีการฝึกฝน

วิธีการทำสีถ้วยด้วยตัวคุณเอง


หากคุณไม่พอใจกับผลงานทันทีคุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและทันทีหลังจากล้างมันออกจากถ้วยด้วยน้ำยาล้างเล็บแล้วลองทำซ้ำอีกครั้ง และเมื่อผลลัพธ์ที่ได้จากการเคลือบเงาและลวดลายหินอ่อนบนถ้วยเป็นที่พึงพอใจคุณควรทิ้งถ้วยให้แห้งอย่างน้อยสองชั่วโมง

เคล็ดลับเพิ่มเติม:
1. ทำงานโดยปราศจากการรบกวน! เนื่องจากวานิชนั้นเร็วมากเหมือนเป็นตาข่ายจึงหดตัวบนผิวน้ำคุณจึงต้องทำงานอย่างรวดเร็วและกระตือรือร้น
2. ลองผลลัพธ์ด้วยยาทาเล็บชนิดต่าง ๆ ! น้ำยาทาเล็บทุกอันให้ผลลัพธ์ที่ดี น้ำมันชักเงาบางชนิดจะกระจายอยู่ทั่วผิวน้ำมากกว่าพื้นผิวอื่น ๆ และการได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการในกรณีนี้เป็นเพียงเรื่องของการลองผิดลองถูก
3. อย่าลืมเกี่ยวกับอากาศบริสุทธิ์! จำไว้ว่ายาทาเล็บให้ควันพิษ ดังนั้นคุณต้องทำงานกลางแจ้งหรือจัดให้มีการระบายอากาศเพียงพอในห้องหรือในครัว

วิธีการทำสีถ้วยด้วยตัวคุณเอง


คุณพอใจกับผลลัพธ์หรือไม่ ตอนนี้คุณสามารถดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดจากแก้วใหม่ที่มีลายหินอ่อน!
ความเห็น (1)
  1. Lalika
    #1 Lalika แขกผู้เข้าพัก 8 สิงหาคม 2017 10:44
    0
    สวย แต่ฉันสงสัยว่ามันทนทาน!
    น้ำยาทาเล็บใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ ... นานแค่ไหนในแก้วกาแฟ?

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า