DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ทุกวันผู้คนมากขึ้นมักทำสิ่งต่างๆด้วยมือของตัวเอง มันไม่เพียง แต่ใช้งานได้จริงและสะดวกสบาย แต่ยังมีสไตล์ ท้ายที่สุดมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพบสิ่งที่คล้ายกันที่ไหนสักแห่ง ทุกสิ่งสามารถเรียนรู้ได้จะมีความปรารถนา ดังนั้นฉันต้องการนำเสนอคลาสมาสเตอร์ในการทำต่างหูลูกปัดโดยใช้เทคนิคการปักด้วยอิฐ พวกเขาจะอยู่ในความสามัคคีที่สมบูรณ์แบบด้วยชุดสีดำหรือสีแดง สำหรับสาว ๆ นี้เหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากการผลิตของพวกเขาจะไม่ใช้เวลามาก

วัสดุที่ต้องการ:
- ลูกปัดสีแดงเบอร์ 10 - 3 กรัม
- ลูกปัดสีดำเบอร์ 10 - 6 กรัม
- สายการประมง 0.2 มม. - 4 ม.
- ต่างหู - 2 ชิ้น;
- เข็มลูกปัด
- กรรไกร
- คีม

มาเริ่มคลาสมาสเตอร์กัน
1. เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและไม่เจ็บมือจากการทำงานคุณต้องเตรียมสถานที่ทำงานให้เหมาะสม ลบรายการส่วนเกินทั้งหมดออกจากตาราง เตรียมวัสดุที่จำเป็นทั้งหมดทันที

วัสดุที่จำเป็น


2. ในความเป็นจริงแล้วเทคนิคของลูกปัด“ Brick Stitch” นั้นไม่ซับซ้อนมากนัก แต่สำหรับผู้เริ่มต้นสามารถสร้างความยากลำบากได้ ดังนั้นฉันจะมุ่งเน้นการทอผ้าที่เหมาะสมเพื่อที่จะบอกคุณในรายละเอียดเพิ่มเติม ก่อนอื่นคุณต้องวัดสายตกปลา 1 ม. แล้วส่งมันเข้าไปในเข็ม เพื่อให้ลูกปัดที่เก็บรวบรวมไม่ออกไปเที่ยวเราจะทำลูกปัดหยุด เป็นการดีที่สุดที่จะใช้สีอื่น ในกรณีของเรามันจะเป็นสีขาว เราผ่านมันหลาย ๆ ครั้งเพื่อที่จะได้รับการแก้ไขอย่างแน่นหนา ตอนนี้เราเริ่มการทอผ้าของเรา บนสายการประมงเรารวบรวมลูกปัดจำนวนหนึ่ง: 2 สีดำ, 2 สีขาว, 4 สีดำ

เริ่มการทอผ้าของเรา


3. ตอนนี้จับด้านข้างของสายการประมงที่ลูกปัดทั้งหมดเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้อง "สร้างบ้าน" เพื่อให้ลูกปัดยืนอยู่ในคอลัมน์นั่นคือรูขึ้น สอดเข็มจากด้านล่างลงในเม็ดที่สองดังที่แสดงในรูปภาพ

ใส่เข็มจากด้านล่าง


จากนั้นเราผ่านเข้าไปในที่สามเท่านั้นจากด้านบน

สานปลายแถว


และถักทอจนสุดแถว ปรากฎว่าเราเป็นเหมือนเดิมทำให้งูในการเคลื่อนไหวของเรา ในท้ายที่สุดคุณควรได้รับผลลัพธ์นี้

ควรประสบความสำเร็จ


4. ในระหว่างการทอต่างหูเราจะเพิ่มและลดปริมาณของลูกปัด การทำเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลย เรารวบรวม 1 เม็ดสีดำและ 1 เม็ดสีแดงบนเข็ม ผ่านลูกปัดตอนนี้เราจะไม่ผ่าน เราสนใจเฉพาะสายการประมงที่อยู่ด้านบนเท่านั้น ลูกปัดที่รวบรวมจะแสดงผ่านการเปิดครั้งแรกของสายเบ็ดและสอดเข็มเข้าไปในลูกปัดที่หมุนหมายเลขที่สอง มันควรจะเป็นแบบนี้

รวบรวมลูกปัด

รวบรวมลูกปัด


ในตอนท้ายของแถวเพื่อเพิ่มหนึ่งลูกปัดคุณต้องเสริมแถวด้วยลูกปัดที่แตกต่างกันสองครั้ง นั่นคือปรากฎว่าในการเปิดสายการประมงครั้งล่าสุดเราเพิ่มลูกปัดสีดำ 1 เม็ดและลูกปัดสีแดง 1 เม็ด แต่แต่ละอันกลับกัน

ในทางกลับกัน


ในการลดลูกปัดคุณจำเป็นต้องเพิ่มลูกปัดเพียงเส้นเดียวในการเปิดสายเบ็ดทั้งที่จุดเริ่มต้นและตอนท้าย ทำตามแผนภาพด้านล่าง

โครงการ


ดอกไม้ฐานพร้อม คุณต้องทำตาไก่เพื่อประกอบ shvenza ที่กึ่งกลางเพิ่มลูกปัดสีดำ 6 เม็ดและล็อคเป็นวง นี่คือลักษณะของกระบวนการทั้งหมด

ฐานดอก

ฐานดอก

ฐานดอก

ฐานดอก

ฐานดอก


ตอนนี้เรายังคงทำขอบให้ดอกไม้นุ่ม ๆ โทนสีอาจขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณ รูปแบบใด ๆ ที่จะมีลักษณะ รูปภาพด้านล่างแสดงวิธีแก้ไขขอบ ในตอนท้ายของแต่ละแถวคุณจำเป็นต้องสร้างแหวนส่งเข็มเข้าไปในลูกปัดสีแดงเม็ดแรกที่ 8

แก้ไขขอบ


ทุกอย่างต่างหูเกือบพร้อมแล้ว มันยังคงอยู่ด้วยความช่วยเหลือของคีมปากแหลมติด shvenzaและนี่คือผลลัพธ์

ต่างหูเกือบพร้อมแล้ว


ตรงตามหลักการเดียวกันทำให้ต่างหูที่สอง และคุณจะได้รับความงามที่นี่

ต่างหูยาว

ต่างหูยาว


จะไม่มีใครเทียบและสวยงามเสมอ สวมต่างหูเหล่านี้ด้วยความยินดี
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า