DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ตามกฎแล้วเรามีผู้หญิงที่เต็มไปด้วยเครื่องประดับเล็ก ๆ ทุกชนิดที่อยู่ในโลงศพและกล่อง แต่มีผู้หญิงที่เราสวมใส่อยู่ตลอดเวลา หากเป็นต่างหูหลายคู่จะสะดวกกว่าในการมองเห็นอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาเอื้อมมือออกไปและใช้เครื่องประดับที่ตรงกับชุดหรืออารมณ์! ขาตั้งที่เหมาะสำหรับต่างหูจะเป็นต้นไม้แบบโฮมเมด

ในการสร้างต้นไม้ยืนเราจำเป็นต้องมีสิ่งต่อไปนี้:
- ลวดที่มีหน้าตัด 0.5 - 0.7 มม. สำหรับกรอบ
- ชามสำหรับกรอก "รากฐาน;
- ยิปซั่มสำหรับ "รากฐาน";
- เทป Teip ดอกไม้หรือเทปกาวผ้า (บาง);
- กาว PVA
- กระดาษชำระหรือผ้าเช็ดปาก
- สี (gouache, อะคริลิค);
- ปิดทอง (คริลิค, บรอนซ์แห้ง, เงาของเหลว)

ต้องการดังต่อไปนี้


เริ่มต้นด้วยการตัดลวดหลาย ๆ ชิ้นแล้วประกอบเข้ากับกรอบโดยให้ความสำคัญกับลักษณะของต้นไม้ ผมแนะนำให้คุณงอกิ่งไม้ให้สวยที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้โค้งงอแต่ละอันใช้งานได้นั่นคือต่างหูคู่หนึ่งสามารถแขวนได้

ทำกรอบ


ล้อมกรอบด้วยเทปหรือเทป

ล้อมกรอบ

ล้อมกรอบ

ล้อมกรอบ


เราเจือจางยิปซั่มด้วยน้ำตามความครีมข้นหนาและเทลงในแม่พิมพ์ที่เรียงรายไปด้วยกระดาษแก้ว เราใส่เฟรมและรอยิปซั่มเพื่อทำให้แข็งตัวสมบูรณ์นำโครงในฐานยิปซั่มแล้วเริ่มทำงานต่อไป

เรากระจายปูนและเท


เทกาว PVA ลงในภาชนะแบนที่สะดวกและฉีกกระดาษชำระชิ้นเล็ก ๆ ติดกาวลำต้นและกิ่งของต้นไม้ด้วยเพื่อรักษารูปทรงโค้งของกิ่ง

วางกิ่งบาง ๆ


อันดับแรกเราติดกาวชิ้นใหญ่บนฐานที่หนาของลำตัวและกิ่งไม้ค่อยๆเคลื่อนไปเป็นชิ้นเล็ก ๆ วางกิ่งไม้ไว้กับพวกมัน

รูปทรงของส่วนที่ยื่นออกมาของเยื่อหุ้มสมอง


โดยการพับกระดาษที่ชุบด้วยกาวเป็นมัดรวมกันเราจะได้รูปทรงที่เป็นธรรมชาติของส่วนที่ยื่นออกมาของเปลือกไม้ หลังจากต้นไม้ทั้งต้นเสร็จแล้วให้นำไปตากแห้งในที่อบอุ่นเป็นเวลาหลายชั่วโมง

แห้งในที่อบอุ่น


เนื่องจากเรามีโครงลวดนั่นคือมันโค้งงอและกาว PVA ที่ชุบแข็งยังมีความเป็นพลาสติกต้นไม้จะไม่เคลื่อนไหวที่ฐาน แต่จะสปริงที่ด้านบนเล็กน้อยและจะไม่แตกหักแม้กระทั่งเครื่องประดับที่มีน้ำหนักมาก หลังจากต้นไม้แห้งสนิทคุณสามารถทาสีด้วยสี สีอะครีลิคเหมาะที่สุดสำหรับจุดประสงค์เหล่านี้เนื่องจากเมื่อแห้งแล้วไฟจะกลายเป็นฟิล์มกันน้ำกล่าวคือผลิตภัณฑ์นี้ไม่จำเป็นต้องเคลือบเงาเพิ่มเติมอีก หากคุณใช้ gouache แล้วหลังจากการอบแห้งสีจะดีกว่าที่จะเคลือบไม้ด้วยการเคลือบเงา เราทาสีต้นไม้ด้วยอะครีลิคสีสดๆ พวกเรากำลังทำให้แห้ง

ทาสีมัน


ตอนนี้เราทำการปิดทองด้วยสีน้ำเงินแล้วเราก็ปิดช่องทั้งหมดใน "เปลือกไม้"

ทาสีมัน


จากนั้นใช้ทองคำสีเขียวกับฐานและในบางแห่งเปลือก เราคลุมต้นไม้และฐานด้วยสีเหลืองปิดทอง เราแห้งและตรวจสอบว่ามันตอบสนองวัตถุประสงค์ของมัน - เครื่องประดับถือและดูดีต้นไม้มีเสถียรภาพ!

ต้นไม้เครื่องประดับ DIY

ต้นไม้สำหรับเครื่องประดับ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า